Trực tiếp tập 6 Hoán đổi

(VTC News) - Thể hiện vai diễn người vợ ghen tuông quá thành công, Trường Giang đã phải thốt lên rằng sẽ 'ở giá' nếu Thuỷ Tóp là bạn gái.

Tập 6 Hoán đổi
vừa lên sóng với sự tham gia của 5 khách mời: Hương Giang Idol, Thuỷ Top, Lâm Vinh Hải, Petey Majik Nguyễn, Don Nguyễn đã mang lại 5 tiết mục đầy màu sắc khi 5 nghệ sĩ lần đầu tiên trải nghiệm ở những ngành nghề họ chưa từng làm qua: Hương Giang Idol múa vòng, Thuy Top diễn kịch, Lâm Vinh Hải hát nhạc kịch kết hợp nhảy trên giày cao gót, Petey diễn bi kịch còn Don Nguyễn hoá nhà ảo thuật vui nhộn.

Kết thúc chương trình, Hương Giang Idol đã có được chiến thắng đầu tiên với tiết mục trình diễn kỹ năng nhảy và đặc biệt là kỹ năng múa vòng mà Hương Giang Idol vừa tiếp cận.

Với Hương Giang, chiến thắng này không chỉ đánh dấu bước chuyển mình của cô ở Hoán đổi mà còn là chiến thắng xứng đáng cho sự liều lĩnh, dám dấn thân của cô.


Trường Giang muốn “ở giá”

Mỗi lần xuất hiện, Huỳnh Minh Thuỷ lại là cái tên bảo chứng cho sự bất ngờ và hấp dẫn ở Hoán đổi. Không chỉ nghiêm túc trong vai trò mình sẽ hoá thân, Huỳnh Minh Thuỷ còn nhập vai rất tốt và luôn “phát huy” sự “điên” của mình trên sân khấu để thu hút người xem.

Tiết mục Ghen với sự góp mặt của BB Trần và Huỳnh Mến lại là một lần hoán đổi thành công của Thủy Top. Trong vai người vợ ghen tuông cực điểm, Thuỷ Top lại một lần nữa khẳng định khả năng diễn xuất và sáng tạo của mình.

Kịch bản của Thủy Top cũng đã được làm mới từ cách thể hiện cho đến cách kể chuyện, tình tiết cao trào và những bất ngờ lần lượt xuất hiện trong vở kịch một cách “rất điện ảnh”.

Trấn Thành cho rằng đây là một tiết mục quá tuyệt vời: “Các bạn mang điện ảnh lên sân khấu và các bạn hiện thực hoá nó một cách rất dễ thương. Nó không bị lố, nó không khuôn khổ, cái duy nhất nó phục vụ cho khán giả là sự thú vị, lôi cuốn.

Các bạn tạo ra hiệu ứng âm thanh ma quái, cách các bạn lựa chọn âm nhạc thông minh, phong phú. hiện đại, văn minh, trẻ trung, sáng tạo. Hôm nay tôi thấy một Huỳnh Minh Thuỷ phá cách, chịu điên, chịu khùng”.

Riêng Trường Giang, anh cho biết sẽ “ở giá” nếu có cô bạn gái như Thuỷ Top: “Nếu có cô bạn gái như Huỳnh Minh Thủy chắc ở giá sướng hơn. Em hoá thân rất hay, làm coi sợ luôn, trời ơi, bánh bèo khùng dữ vậy trời”. Thuỷ Top nhận được 117 phiếu bầu từ khán giả cộng với 20 điểm từ Trường Giang trong tập 6 Hoán đổi.

Lâm Vinh Hải được Trấn Thành “cưng”

Nhận lời thách đố biểu diễn nhạc kịch của Hương Giang Idol, Lâm Vinh Hải đã khiến người xem bất ngờ khi anh mang giày cao gót và biểu diễn những động tác vũ đạo vô cùng… sexy, uyển chuyển trên sân khấu.

Tiết mục nhạc kịch The sex in the heel với điểm nhấn chính là phần vũ đạo trên giày cao gót cùng phần hát nhép khá suôn sẻ một lần nữa cho thấy khả năng sáng tạo và sự biến hoá không ngừng của Lâm Vinh Hải ở Hoán đổi.

Không chỉ chinh phục khán giả bằng những bước nhảy duyên dáng, phần biểu cảm và thần thái gương mặt của Lâm Vinh Hải cũng được đánh giá rất cao. Hướng đến một nghệ sĩ đa tài, Lâm Vinh Hải đang từng bước vượt qua bản thân mình và dấn chân vào những lĩnh vực nghệ thuật mới rất thành công.

“Dám” diện… váy và đi giày cao gót, Lâm Vinh Hải nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ Trấn Thành: “Tôi thấy tôi cưng tiết mục này quá. Các bạn là đàn ông lực lưỡng, vạm vỡ như thế mà phóng ra, bận cái váy… xấu quắc như vậy, lòi hai cái đầu gối nhăn nheo ra.

Lúc đầu tôi nói chứ tiết mục gì thấy ghê quá vậy nhưng mà bạn bước ra thì tôi nói, trời ơi, diva nhập. Nhìn tiết mục không bị mất thẫm mỹ mà nó đẹp, nó vẫn sang, vẫn đẹp”.
Lâm Vinh Hải nhận được 125 phiếu bầu chọn từ khán giả.

Trong tập tiếp theo, thành viên ở hai bảng sẽ có sự thay đổi. Với chủ đề Đấu chéo, nghệ sĩ từ bảng này sẽ nhận lời thách đấu từ nghệ sĩ của bảng còn lại.

Tập 7 với sự tham gia của Huỳnh Minh Thuỷ, Hương Giang Idol, Anh Đức, Võ Minh Lâm và Petey Majik Nguyễn với những màn hoán đổi hoàn toàn mới sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h ngày 29/11.

Thiên An

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU