• Zalo

Trực tiếp tập 5 vòng Giấu mặt 'Giọng hát Việt nhí'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/07/2014 08:42:00 +07:00

(VTC News) - VTC News tiếp sóng trực tiếp tập 5 vòng Giấu mặt 'Giọng hát Việt nhí'.

(VTC News) - VTC News tiếp sóng trực tiếp tập 5 vòng Giấu mặt 'Giọng hát Việt nhí'.

Vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí đã khép lại với rất nhiều tiết mục ấn tượng của các giọng ca nhí. Có nhiều thí sinh đã khiến cho cả bốn vị huấn luyện viên bất ngờ với giọng hát đầy nội lực và phong cách biểu diễn rất đáng yêu.

Các em đã thuyết phục được cả ba chiếc 'ghế nóng' xoay lại và khiến các huấn luyện viên phải tranh cãi để 'giành giật' các em về đội của mình.
Giọng hát Việt nhí
Cô bé mồ côi Huyền Trân đam mê nhạc Trịnh từ nhỏ và trong lần thi này em chọn một ca khúc nhạc Trịnh với những ca từ hết sức ý nghĩa Còn tuổi nào cho em.

Với chất giọng nhẹ nhàng, tình cảm cùng với phong cách hát điềm nhiên em đã khiến cho trái tim tất cả khán giả trong trường quay rung động. Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nhận xét rằng giọng hát của em thoát tục và em hát như thấu hiểu hết sự đời.
Em đã chọn cặp đôi Giang - Hồ trở thành huấn luyện viên của mình.


Giọng hát Việt nhí
Mở đầu đêm thi là thí sinh Võ Ngọc Diệu Minh với ca khúc Happy. Cô bé 14 tuổi tới từ TP.HCM với ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát trong trẻo, cao vút đã thuyết phục được cả bốn vị huấn luyện viên.

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nhận xét: 'Bài hát này thể hiện được giọng hát của con, giọng hát con rất dày dạn. Tuy nhiên con không nên để mic quá cao vì gương mặt con rất xinh, con để thấp thôi.' Với cả ba chiếc ghế quay lại, Diệu Minh cũng chọn về với đội của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.


Giọng hát Việt nhí
Một gương mặt khác cũng ấn tượng không kém là cô bé Bùi Khánh Huế. Em hát ca khúc Mái đình làng biển trong bộ trang phục áo dài rất rực rỡ đã tạo được thiện cảm cho các huấn luyện viên.
Huấn luyện viên Lưu Hương Giang nhận xét:

 'Lúc xoay ghế lại cô không được nhìn con hát nhưng cô cảm nhận là con muốn được mọi người thấy sự tự tin trong giọng hát của con và cô còn nhìn thấy được cả tương lai của con nữa.

Cô thích nghe những âm cao của con. Nếu con về đội cô thì cô sẽ giúp giọng con thoáng hơn, tốt hơn.'
Dường như các thí sinh rất thích cặp đôi Giang - Hồ khi Khánh Huế cũng lựa chọn cặp đôi huấn luyện viên tài năng này.


Giọng hát Việt nhí
Giọng ca nhí Đào Gia Phúc đã 'nhập hồn' với ca khúc Giấc mơ Chapi và thể hiện rất thành công. Mặc dù tuổi đời còn khá nhỏ nhưng em hát như một chàng lãng tử mới vào đời.

Giọng hát tốt cùng với cách em thổi hồn vào bài hát đã khiến cho khán giả quá sức bất ngờ và dành cho em những tràn pháo tay không ngớt. Chị Tư Cẩm Ly tha thiết van nài em hãy về làm 'quý tử' trong đội của chị nhưng quyết định cuối cùng em chọn về đội của anh Hai Lam Trường.


Giọng hát Việt nhí
Phần thi thứ tư là Nguyễn Như Ý với ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi. Cô bé 11 tuổi được huấn luyện viên Hồ Hoài Ahh nhận xét là có giọng sáng và khoẻ. Cô bé cũng chọn cặp vợ chồng Giang - Hồ làm huấn luyện viên cho mình.


Giọng hát Việt nhí
C
ậu bé đến từ Lai Châu Mai Chí Công sở hữu chất giọng khỏe, cao vút và điêu luyện, chính điều này em đã thực sự ghi điểm và chinh phục được khán giả qua ca khúc Amazing grace.

Các huấn luyện viên đã dành cho em những lời khen ngợi có cánh. Họ rất phấn khích trước tiết mục của cậu bé này và ai cũng mong muốn Mai Chí Công 'đầu quân' về đội của mình. Cuối cùng, em chọn về đội của 'chị Tư' trong sự nuối tiếc của ba vị huấn luyện viên còn lại.


Giọng hát Việt nhí
Phần thi tiếp theo là Nguyễn Ngọc Anh với ca khúc Hát. Cô vé nhận được những lời có cánh về phần thi sôi động của mình.

Huấn luyện viên Cẩm Ly nhận xét: 'Khi con hát con giải phóng hình thể rất thoải mái, rất tự nhiên để giao lưu với khán giả xung quanh'. Và cô bé cũng chọn được trở thành thành viên của đội 'chị Tư'.


Giọng hát Việt nhí
Cô bé đến từ Ninh Thuận Hồng Nhung đã tạo được hiệu ứng rất tốt khi lựa chọn ca khúc Bay để thể hiện. Với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng với giọng hát cao vút, Hồng Nhung đã khiến các huấn luyện viên nhún nhảy theo giai điệu của bài hát.

Huấn luyện viên Lam Trường cho rằng: 'Hôm nay con rất thời trang, rất là đẹp nhất là cái mũ của con. Bài con hát rất khó nhưng con đã dũng cảm lựa chọn và đáng khen ngợi sự lựa chọn của con.' Cô bé đã thuộc về đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.


Giọng hát Việt nhí
Phần thi cuối cùng thuộc về Lê Thị Ngọc Ánh với ca khúc Royal. Cô bé 14 tuổi thể hiện ca khúc đầy kỹ thuật khiến các huấn luyện viên cũng phải thán phục.

Cô bé đã thuộc về đội của huấn luyện viên Lam Trường: 'Chú rất thích bài hát của con. Bài con rất khó có những đoạn cần lấy hơi tốt thì con đã làm được. Chú rất mừng vì đã chọn được con.'


Các huấn luyện viên đã tìm đủ 15 thí sinh tài năng nhất về cho đội của mình. Mỗi đội là một màu sắc khác nhau và có thế mạnh riêng của mình. Tất cả 45 thí sinh của ba đội sẽ chuẩn bị bước vào vòng thi đấu quyết liệt và gay cấn hơn rất nhiều đó là vòng thi Đối đầu.

Tập đầu tiên của vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/8/2014 trên kênh VTV3

Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin