• Zalo

Trực tiếp tập 5 Vietnam Idol 2016: Thu Minh cười ngặt nghẽo với 'Thằng Nam khóc'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 24/06/2016 20:00:00 +07:00

Trực tiếp tập 5 Vietnam Idol 2016, bắt đầu từ 21h15 ngày 24/6/2016, Bằng Kiều, Thu Minh cười ngặt nghẽo với "Thằng Nam khóc".

Sau những cung bậc cảm xúc đa dạng mà các thí sinh của Vòng thử giọng khu vực phía Nam mang đến trong tập 4, tuần này, không khí tranh tài càng trở nên sôi động và căng thẳng hơn bao giờ hết, khi cơ hội giành một vị trí trong Vòng nhà hát không còn nhiều.

Teaser tập 5 Vietnam Idol 2016:

Thi sinh Nguyen Ngoc Thao Nhi

 

Dừng lại ở top 20 của Vietnam Idol 2015, Nguyễn Ngọc Thảo Nhi là trường hợp gây tiếc nuối cho ban giám khảo lẫn khán giả khi chưa có cơ hội thể hiện cá tính âm nhạc khá riêng biệt của mình ở mùa thi trước. Thế nhưng, thất bại này không làm cô gái 19 tuổi nản lòng. Đó cũng là lý do Thảo Nhi tiếp tục thử sức mình ở sân chơi mới là Học viện Ngôi sao 2015.

Quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, ngôi vị quán quân đã chứng minh cho tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái này. Dù vậy, khi thật sự 'biết được mình là ai và minh muốn gì', Thảo Nhi quyết định quay lại và thử sức một lần nữa tại Vietnam Idol để thoả mãn niềm đam mê và khát khao chinh phục được nhiều khán giả hơn nữa.

Thế nhưng, chỉ vài câu hát đầu tiên, giám khảo Bằng Kiều đã “gội gáo nước lạnh” khi thẳng thắn nhận xét, cô gái này hát phô, chênh và không hề có kỹ thuật. Trong khi đó, ca sĩ Thu Minh lại khăng khăng cho rằng, Thảo Nhi là cô gái có tố chất, giọng hát có tiềm năng để phát triển hơn nữa.

Thi sinh Dang Quang Tien - Quang Ngai

 

Đến với Vietnam Idol bằng một tình yêu và niềm đam mê âm nhạc rất đỗi hồn nhiên và vô tư, Đặng Quang Tiến đã chứng minh sự hồn nhiên này qua việc chọn một ca khúc mang tính chất tự sự mang tên “Thằng Nam khóc”.

Những ca từ đơn sơ, mộc mạc như đang trò chuyện và tâm sự với người nghe về một mối tình đơn phương đã khiến bộ ba giám khảo… bật cười ngặt nghẽo.

Thậm chí, ca sĩ Bằng Kiều còn khuyên tác giả nên đổi tên bài hát là… 'Thằng Nam hấp' thay vì 'Thằng Nam khóc', bởi theo anh, một người đàn ông dù buồn khổ thế nào cũng không thể 'cái gì cũng khóc được”, “khóc bố khóc mẹ, đồ chưa mang vào cũng khóc um lên…đúng là cái thằng hấp'.

Dù vậy, giám khảo Thu Minh lại cho rằng, dù chị chưa cảm được ca từ của bài hát nhưng chất giọng của Quang Tiến đã khiến bài hát có cảm xúc hơn.

Tập 5 Vietnam Idol 2016 lên sóng lúc 21g15 Thứ sáu, ngày 24/6/2016 trên kênh VTV3.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trực tiếp tập 5 Vietnam Idol 2016: Thu Minh cười ngặt nghẽo với 'Thằng Nam khóc'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin