Trực tiếp tập 5 Bước nhảy ngàn cân
  • Zalo

Trực tiếp tập 5 Bước nhảy ngàn cân

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 08/11/2015 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Trực tiếp tập 5 Bước nhảy ngàn cân, bắt đầu từ 21h ngày 8/11.

(VTC News) - Hoài Linh khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ số cân nặng giảm nghiêm trọng trong hơn nửa năm qua, chỉ còn "da bọc xương".

Tập 5 chương trình Bước nhảy ngàn cân
vừa ra lên sóng tối qua (8/11) với thể loại vũ đạo chính là Disco. Trong tập này, Hoài Linh đã tiết lộ số cân nặng sụt giảm nghiêm trọng sau hơn nửa năm vừa qua.

hoài linh
Trong lúc trấn an thí sinh Anh Quang khi suốt thời gian vừa qua anh chàng là người không cải thiện được nhiều số cân nặng, nam danh hài chia sẻ: “Em đừng bi quan như vậy. Em cứ nhìn anh đi rồi em sẽ giảm cân giỏi lắm. Anh ngày xưa không thừa một ký nào, không thừa một miếng mỡ nào. Em có tưởng tượng là từ tết đến giờ anh xuống gần 7kg. Em cũng có thể xuống.

Anh thấy em vẫn còn có thể giảm được. Khi mình nắm hai bên hông mà còn thịt thì còn xuống nữa. Chừng nào nắm không được như anh thì hết đường xuống do da đụng trúng xương rồi.”

Câu nói đùa cuối cùng của anh đã giải tỏa phần nào áp lực cho thí sinh. Tuy nhiên, cũng với thông tin này, người hâm mộ càng thêm lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam danh hài.

Video Hoài Linh rơm rớm nước mắt khi chia sẻ về mẹ:
Hoài Linh sụt 7kg từ Tết đến nay khiến fan lo lắng.
Hoài Linh sụt 7kg từ Tết đến nay khiến fan lo lắng.
Trong tập 5, hai thí sinh nam của chương trình là Anh Quang và Ngọc Sơn đã có tổng điểm bằng nhau. Trong hai thí sinh sẽ có một người phải nói lời chia tay với chương trình và giữa lúc không biết phải loại ai, giữ ai, danh hài Hoài Linh đã đưa ra phương án giải quyết:

“2 đưa bằng điểm nhau, diễn tốt như nhau. Chú không thể giữ cả 2 đứa ở lại vì như thế không công bằng cho những bạn khác. Để cho công bằng, chú sẽ xin ban tổ chức một nền nhạc, mỗi người sẽ thể hiện một bài nhảy freestyle trên cùng nền nhạc đó. Ai nhảy tốt hơn sẽ ở lại với cuộc chơi.”
Thí sinh Anh Quang phải ra về trong tiếc nuối.
Thí sinh Anh Quang phải ra về trong tiếc nuối.
Kết quả chung cuộc, với 2/3 số phiếu đồng thuận từ bộ ba ghế nóng, Ngọc Sơn đã là người chiến thắng trong trận đối đầu và giành được quyền trụ lại với chương trình. Anh Quang là thí sinh tiếp theo phải ra về trong những giọt nước mắt tiếc nuối của bạn bè.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trực tiếp tập 5 Bước nhảy ngàn cân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin