Trực tiếp tập 4 vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2017: Học trò Thu Minh gây sốt với opera

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 02/04/2017 20:00:00 +07:00

Trực tiếp tập 4 vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2017" bắt đầu từ 21h ngày 02/04/2017, nơi học trò Thu Minh gây sốt với opera,

Trong tập 4 vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2017, dù là tiết mục cuối cùng trong đêm thi nhưng cặp đôi Tùng Anh - Hồng Ngọc đến từ đội Thu Minh đã làm bùng nổ sân khấu với ca khúc opera mang tên Queen of the night.

Một giọng hát "phi giới tính" Tùng Anh kết hợp với chất giọng cao vút của Hồng Ngọc, dưới sự rèn giũa của huấn luyện viên (HLV) đã mang đến một tiết mục đầy ấn tượng.

tunganhhongngoc (2)

Tùng Anh và Hồng Ngọc thăng hoa trong ca khúc "Queen of the night".

Kết thúc phần trình diễn, Tóc Tiên đã bày tỏ sự thán phục tuyệt đối: "Opera nhưng không hề khó nghe vì bản phối rất hay. Hôm nay Tiên đặc biệt ấn tượng với Hồng Ngọc vì những nốt cao của bạn rất chắc, những đoạn chuyển giọng rất mượt mà".

thu minh (2)

HLV Tóc Tiên.

Về phần Đông Nhi, cô cho biết mình từng có thời gian được tiếp xúc với bộ môn opera, nữ ca sĩ cho rằng muốn hát được thể loại này đòi hỏi người hát phải có cột hơi cực kì vững chắc, những đoạn staccato phải bật hơi liên tục, nếu không vững sẽ "đuối" ngay lập tức.

"Nhưng để giữ lực cho các bạn dàn trải đều từ đầu đến cuối như vậy là một điều phải ngã mũ thán phục", HLV Đông Nhi nói thêm về tiết mục của 2 học trò Thu Minh.

thu minh (3)

Đông Nhi "ngã mũ" với học trò Thu Minh.

Nhận xét về tiết mục của học trò, Thu Minh khẳng định người bình thường không thể hát được opera vì phải có căn bản và đã qua trường lớp ít nhiều.

Thu Minh cho biết mình rất hãnh diện với phần trình bày của Tùng Anh và Hồng Ngọc: "Để hát được như ngày hôm nay - một bài hát tốt nghiệp của sinh viên Nhạc viện, các em đã cố gắng rất nhiều và khi quay trở về trường, các em đã có niềm tự hào với thầy cô dù họ sẽ còn gọt giũa các em".

thu minh (1)

Thu Minh cho biết dù không muốn nhưng cô vẫn phải đưa ra lựa chọn của mình.

tunganhhongngoc (6)

Cuối cùng, Thu Minh quyết định chọn Tùng Anh là người đi tiếp vào vòng Đo ván.

Video: Queen of the night - Tùng Anh - Hồng Ngọc

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn