Báo Điện tử VTC News

Trực tiếp tập 4 Phiên bản hoàn hảo: Bất ngờ khi Mỹ Tâm hát hit ‘Duyên phận’

(VTC News) - Trực tiếp tập 4 Phiên bản hoàn hảo: Bất ngờ khi Mỹ Tâm hát hit "Duyên phận", bắt đầu từ 21h30 ngày 29/3/2017.

Trong tập 4 Phiên bản hoàn hảo, Mỹ Tâm xuất hiện trong bộ đầm ren màu trắng, điểm xuyết những đóa hoa hồng trông cực kỳ gợi cảm. Sau đó, khi được Đại Nghĩa yêu cầu hát lại hit Duyên phận, Mỹ Tâm đành đáp lại lời yêu cầu của nam MC, hát một đoạn của bài hát nổi tiếng ngay tại chương trình.

Truc tiep tap 4 Phien ban hoan hao: Bat ngo khi My Tam hat hit ‘Duyen phan’ hinh anh 1

 

Khách mời của chương trình kỳ này là chủ nhân của ca khúc Phía sau một cô gái từng “làm mưa, làm gió” khắp các bảng xếp hạng - ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Chia sẻ cảm nhận khi tham gia chương trình, nam ca sĩ “khai thật” mình cũng là fan của Mỹ Tâm và rất vui khi được ngồi kế nữ thần tượng trong chương trình.

Truc tiep tap 4 Phien ban hoan hao: Bat ngo khi My Tam hat hit ‘Duyen phan’ hinh anh 2

Soobin Hoàng Sơn cho biết anh rất thần tượng Mỹ Tâm.

Khi xem đoạn clip giới thiệu về một cô gái hát nhạc cải lương, mỗi nghệ sĩ lại có nhận định khác nhau. Nếu như Mỹ Tâm “hoảng nhẹ” trước thể loại nhạc “đánh lừa” và có suy luận “táo bạo” thí sinh sẽ hát nhạc Rock thì đạo diễn Quang Dũng lại cho rằng cô nàng này rất phù hợp hát nhạc dân ca.

Về phần Soobin Hoàng Sơn, anh chàng nhận ra khẩu hình của thí sinh không khớp với lời nhạc. Kết hợp vóc dáng phù hợp với nhạc trẻ, Soobin dự đoán cô gái bí ẩn sẽ trình diễn tiết mục theo thể loại Pop.

Truc tiep tap 4 Phien ban hoan hao: Bat ngo khi My Tam hat hit ‘Duyen phan’ hinh anh 3

 

Cũng trong tuần này, Mỹ Tâm thẳng thắn bày tỏ sự ngưỡng mộ ngoại hình của ba anh chàng trong nhóm The Wings. Giọng ca Em thì không cho rằng chưa cần nghe hát, chỉ cần nhìn mặt thôi, chị cũng đã thấy hay khiến khán giả cười lăn.

Dựa vào ngoại hình sáng sủa và phong cách thời trang Hàn Quốc, giám khảo Quang Dũng và Mỹ Tâm cùng dự đoán nhóm nhạc sẽ hát lại bài hát theo phong cách Pop. Riêng Soobin Hoàng Sơn thì sáng tạo cho rằng các chàng trai sẽ phối hợp rất ưng ý với thể loại Acapella.

Truc tiep tap 4 Phien ban hoan hao: Bat ngo khi My Tam hat hit ‘Duyen phan’ hinh anh 4

Ba chàng trai trong nhóm The Wings.

Liệu giám khảo nào sẽ may mắn giành được nhiều điểm dự đoán để đặc cách cho thí sinh yêu thích vào vòng Tỏa sáng?

>>> Đọc thêm: Tranh cãi vì thí sinh, Trịnh Thăng Bình ‘chọc giận’ đàn chị Mỹ Tâm

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU