Trực tiếp tập 4 Hoán đổi
  • Zalo

Trực tiếp tập 4 Hoán đổi

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 08/11/2015 07:00:00 +07:00

Trực tiếp tập 4 Hoán đổi. VTC News tiếp sóng trực tiếp tập 4 Hoán đổi bắt đầu từ 20h tối nay, 08/11/2015.

(VTC News) - Việc sử dụng một loạt hit của Sơn Tùng để chế thành cải lương đã đem đến chiến thắng trong tập 4 Hoán đổi cho Anh Đức.

Với chủ đề Thử thách từ Bộ ba Tám, tập 4 Hoán đổi đã mang đến 5 phần đổi vai hoành tráng và mới mẻ từ 5 khách mời: Hari Won, Cường Seven, Anh Đức, Trang Pháp, Võ Minh Lâm.
hoán đổi
Bộ ba tám Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Bạch đã đưa ra những yêu cầu nghề nghiệp khác hẳn nghề nghiệp hiện tại của các nghệ sĩ để họ biến hoá chính bản thân mình trong những hỉnh ảnh khác lạ và chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu: Hari Won tưng bừng “bắn” rap với Đông Nhi,  Võ Minh Lâm làm ảo thuật “kinh dị”, Trang Pháp sexy múa cột với Quang Đăng, Cường Seven hát rock cùng Mr.A và Anh Đức “xuất thần” trong vở cải lương cùng diễn viên Lê Giang.
hoán đổi
Cuối cùng, với vở cải lương Tương Phùng đầy vui nhộn, Anh Đức không chỉ làm khán giả cùng bộ ba tám phải cười ngặt nghẽo mà còn khiến cải lương trở nên hiện đại, mang màu sắc mới mẻ và dễ đi vào lòng người.

Kịch bản sáng tạo, diễn xuất nhập tâm cùng sự tung hứng ăn ý của Anh Đức và Lê Giang đã mang về cho Anh Đức số điểm bầu chọn cao nhất của khán giả (140 điểm) và 40 điểm từ Hội đồng tám, giúp Anh Đức giành chiến thắng 80 triệu đồng trong tuần này.

Trấn Thành, Thanh Bạch, Trường Giang “cười lăn lóc” với vở cải lương đầy sáng tạo của Anh Đức.

Sau màn múa ballet chào sân ở tập 2, Anh Đức đã tiến một bước dài khi mang vở cải lương ngắn Tương phùng lên sân khấu Hoán đổi kỳ này. Anh Đức hoá thân thành một tướng quân thắng trận về nhà. Tướng quân đoàn tụ cùng phu quân (Lê Giang), cả hai đã có những màn đối thoại vô cùng dí dỏm và hài hước.
hoán đổi
Xuyên suốt tiết mục của Anh Đức, người xem đều bị cuốn theo hết chi tiết thú vị này đến chi tiết thú vị khác. Lúc thì hát cải lương “chế” theo bài Em của ngày hôm qua, lúc thì ghép tên các bài hát nổi tiếng như Khuôn mặt đáng thương, Âm thầm bên em vào thành lời thoại.

Đỉnh điểm là câu thoại sau cùng khi tướng quân phát hiện vợ mình “phải lòng” người khác khi mình vắng mặt: Như ta đây, một tráng sĩ tươi xanh, đã từng đánh Đông dẹp Bắc, diệt bao giặc ngoại xâm, chẳng lẽ ta không diệt được bọn ngoại tình”.

Không chỉ khán giả, bộ ba tám Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Bạch cũng bị tiết mục hấp dẫn từ đầu đến cuối. Trấn Thành phấn khích đứng lên vỗ tay và khen ngợi Anh Đức hết lời: “Nói tôi thiên vị cũng được, nói tôi bênh bạn bè cũng được nhưng hôm nay tôi thấy 
Anh Đức diễn xuất xuất thần.

Trong tiết mục này có rất nhiều điểm hay. Thường tôi hay chọc chém Anh Đức về mặt nhan sắc nhưng hôm nay Anh Đức đẹp thiệt. Thông điệp cuối cùng vi diệu”.

Vở cải lương hiện đại hoá của Anh Đức đã mang về cho anh số điểm bình chọn cao nhất của khán giả là 140 điểm và 40 điểm từ phần bình chọn của Thanh Bạch và Trường Giang. Tổng cộng, Anh Đức đạt 180 điểm, là người chiến thắng 80 triệu đồng ở tuần thứ 4 của Hoán đổi.

Trang Pháp sexy múa cột cùng Quang Đăng

Luôn biến hoá qua từng tuần và hầu như lần xuất hiện nào cũng rất hoành tráng, tưng bừng, Trang Pháp với tiết mục nhảy Don’t ya (biên đạo Nhật Anh) cùng Quang Đăng và vũ đoàn Đam mê đã đốt cháy sân khấu tập 4 Hoán đổi ở những phút cuối chương trình.
hoán đổi
Trong tiết mục, Trang Pháp từ cô nàng nhân viên văn phòng thành một cô gái quyến rũ trình diễn những động tác vũ đạo mạnh mẽ, “máu lửa” và sôi động. Màn múa cột sexy và đẹp mắt của Trang Pháp đã làm bùng nổ trường quay và dẫn đến tiết mục múa cột ngẫu hứng vui nhộn của tất cả khách mời ngay sau đó.

Đối với Trang Pháp, Hoán đổi không phải là một cuộc chơi mà là nơi để cô thử thách bản thân mình và được làm những gì mà cô thích. Mỗi tiết mục của Trang Pháp đều có sự chỉn chu, tỉ mỉ, đầu tư nghiêm túc và rất chuyên nghiệp, Trấn Thành nhận xét: “Tinh thần và ý chí của em cực kỳ chuyên nghiệp. Không làm thì thôi, làm là ra, làm tới, làm đã. Em đã làm điều này không hề lấp liếm, đó là một tiết mục rất hấp dẫn”.

Trang Pháp nhận được 127 điểm bình chọn của khán giả cộng với 20 điểm bình chọn từ Trấn Thành.

Tập 5 Hoán đổi sẽ đến vớ khán giả vào lúc 20h00 ngày 15/112015 trên VTV3.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trực tiếp tập 4 Hoán đổi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin