Trực tiếp tập 4 Gương mặt thân quen nhí

(VTC News) - Trực tiếp tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015 bắt đầu từ 21h tối nay, 23/10/2015.


Để chuẩn bị cho tiết mục hoá thân thành James Brown với ca khúc I feel good trong tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015, hai thầy trò đã phải hóa trang thành da nâu. Dưới sự hướng dẫn của Thúy Uyên, Trang Thư cũng đã có những bước nhảy rất điêu luyện.

Cặp đôi được ê kíp nhận xét là đã hết mình cho vai diễn bởi đây là một nhân vật rất khó để bắt chước. Giám khảo Mỹ Linh có lời khen Trang Thư là một cô bé rất có năng khiếu về âm nhạc bởi sự tinh nhạy của em khi hóa trang vào từng nhân vật.

Đến với tiết mục Chiếc thuyền nan hoá thân thành Minh Thuận, Nhật Hào, Hoàng Quân bày tỏ sự thích thú vì đây là một bài hát kể về chuyến du lịch sang nhiều nước của những đứa trẻ.

Cặp đôi đã lồng ghép rất nhiều hoạt cảnh sinh động vào bài hát như cảnh đấu bò tót, những màn chào hỏi theo phong cách người Nhật trong những bộ Kimono rực rỡ sắc màu hay cả màn trình diễn múa rắn khiến cho tiết mục trở nên sinh động.

Vối cả ngoại hình được chăm chút kỹ lững và phong thái biểu diễn thỉnh thoảng lại hất tóc ra sau, Hoàng Quân được Mỹ Linh khen là khá giống với phiên bản gốc Nhật Hào. Tuy nhiên, Hoàng Quân thật thà thừa nhận do tóc vướng quá nên con mới làm vậy.

Phẩn chuẩn bị cho tiết mục hoá thân thành Phan Đinh Tùng với ca khúc Hào khí Việt Nam  trong tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015 được xem là công phu nhất trong các tiết mục vì Phương Mỹ Chi và Nam Cường phải mặc trên người những bộ giáp và mũ đội nặng gần 10 kg.

Để có được hình ảnh như Phan Đình Tùng, cặp đôi thí sính được hóa trang đầu “không có tóc”. Tuy vậy, với sự chịu khó và niềm đam mê nghệ thuật, cả Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã thể hiện trọn vẹn bài hát với thần thái và phong cách vô cùng uy nghiêm, hùng dũng.

Cả ba giám khảo đểu phải thốt lên rằng “Chúng tôi chỉ sợ hai chú cháu bị thương ở cổ vì phải giữ vững thần thái, đáng dứng trong lúc hát với bộ trang phục nặng nề, công phu như thế này. Cả hai chú cháu rất có tinh thần hy sinh vì nghệ thuật”.

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 23/10/2015 trên VTV3

Thiên An

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa