Trực tiếp tập 4 Gương mặt thân quen

(VTC News) - Giả gái cực ngọt khi hóa thân thành Lệ Quyên, Thanh Duy đã ẵm trọn 100 triệu đồng trong tập 4 Gương mặt thân quen.

Sau khi đoạt giải nhất tuần thứ 3 với tiết mục hóa trang thành Thanh Bạch, ở tuần thi này, Thanh Duy lại tiếp tục 'giả gái' khi vào vai ca sĩ Lệ Quyên - người được mệnh danh là 'nữ hoàng phòng trà'. Anh đã chọn liên khúc Sầu lẻ bóng - Ai khổ vì ai để trình diễn trong tiết mục thi của mình.

Không chỉ chăm chút cho giọng hát, Thanh Duy còn chú tâm luyện tập phần thể hiện để có được phong thái và điệu bộ sao cho gần giống với nữ ca sĩ Lệ Quyên nhất. 


Khi lên ý tưởng cho phần trình diễn, Thanh Duy đã nảy ra ý định mời người bạn thân Đại Nhân - cũng là ca sĩ chung công ty của mình cùng lên sân khấu để minh họa cho tiết mục này. Đại Nhân đã vào vai 'người tình' của Thanh Duy và cả hai mang đến cho khán giả những pha biểu diễn cực 'tình tứ', ngọt ngào trên sân khấu:

       Thanh Duy hóa thân thành Lệ Quyên

Thanh Duy hóa thân thành Lệ Quyên

Nhạc sĩ Đức Huy khen Thanh Duy giống Lệ Quyên từ giọng hát đến ngoại hình. 'Bạn giỏi và thông minh giống như một người đã đẹp lại chọn đúng áo nên càng đẹp hơn', anh nói. Sự xuất sắc này của Thanh Duy đã khiến nam ca sĩ 'ẵm trọn' 100 triệu đồng cho giải thưởng nhất tuần.

Video Thanh Duy hóa thân thành Thanh Bạch ở tuần thi thứ 3:

Sau màn hóa thân thành Lưu Đức Hoa tuần trước, ở đêm thi này, Khương Ngọc hóa thân thành Tạ Quang Thắng với ca khúc Lá cờ. Tuy nhiên, tiết mục của Khương Ngọc lần này không được đánh giá cao.
       Khương Ngọc hóa thân thành Tạ Quang Thắng 

Khương Ngọc hóa thân thành Tạ Quang Thắng 

Ngọc Liên hóa thân nam ca sĩ Dương Triệu Vũ với ca khúc Đừng lừa dối. Do "nghiên cứu" về Dương Triệu Vũ khá kĩ nên màn giả trai của Ngọc Liên khá ngọt:
       Ngọc Liên hóa thành Dương Triệu Vũ 

Ngọc Liên hóa thành Dương Triệu Vũ 


Nhật Thủy đóng vai ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thể hiện Vũ điệu hoang dã với màn hát múa sôi động. Ca sĩ Mỹ Linh dành nhiều lời khen cho tiết mục này:
       Nhật Thủy thành bản sao Hồ Quỳnh Hương 

Nhật Thủy thành bản sao Hồ Quỳnh Hương 

Ái Phương hóa thân thành ca sĩ hải ngoại Tuấn Anh trong ca khúc Lạ lắm. Quả thực, Ái Phương lạ lẫm đến mức ít người nhận ra trên sân khấu:
       Ái Phương lạ lẫm

Ái Phương lạ lẫm

Video Mai Quốc Việt hóa thân thành Chế Linh:


Sau khi khiến danh ca Chế Linh kinh ngạc vì khả năng bắt chước, chàng trai chuyên nhái giọng Mai Quốc Việt ấn tượng với tạo hình NSND Trung Đức trong ca khúc Chào em cô gái Lam Hồng:
       Mai Quốc Việt hóa thân thành NSND Trung Đức

Mai Quốc Việt hóa thân thành NSND Trung Đức

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN