Trực tiếp tập 3 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí: Rò rỉ kết quả đội Noo Phước Thịnh

(VTC News) - Trực tiếp tập 3 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí: Rò rỉ kết quả đội Noo Phước Thịnh, bắt đầu lúc 21h ngày 10/9.

Tập 3 vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí cũng là tập cuối của những số ghi hình, ngay sau tập này, các thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng liveshow kịch tính hơn cả. Sau khi kết thúc vòng đối đầu ở tập 2 cùng những lời chia tay đẫm nước mắt của các HLV dành cho thí sinh đội mình và ngược lại thì tập 3 hứa hẹn cũng sẽ khiến khán giả đau lòng.

Tập này sẽ là sự đối đầu của các thí sinh:

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet nhi: Ro ri ket qua doi Noo Phuoc Thinh hinh anh 1

 Nhật Minh – Hoàng Lâm – Hoàng Hải đến từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng, được biết nữ HLV Đông Nhi đã tự tay dàn dựng tiết mục đối đầu này cùng ca khúc “Thật bất ngờ” cho các bé, hứa hẹn sẽ mang đến một phần trình diễn thú vị

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet nhi: Ro ri ket qua doi Noo Phuoc Thinh hinh anh 2

 Ti Na – Quang Diễn – Mai Anh của đội HLV Noo Phước Thịnh, 3 bé sẽ trình bày ca khúc “Nắng có còn xuân”

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet nhi: Ro ri ket qua doi Noo Phuoc Thinh hinh anh 3

 Thuý Phượng – Thảo Nguyên – Thu Hương , ba thiên thần đến từ đội HLV Vũ Cát Tường và thể hiện ca khúc “Trời Hà Nội xanh”

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet nhi: Ro ri ket qua doi Noo Phuoc Thinh hinh anh 4

 Duy Linh – Linh Nhi – Minh Nguyệt của đội HLV Noo Phước Thịnh, cả 3 bé sẽ trình diễn mash up tiếng Anh đầy thú vị “Faded và Unconditionally”

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet nhi: Ro ri ket qua doi Noo Phuoc Thinh hinh anh 5

 Thuỳ Trang – Tiến Hiếu – Chiara Falcone đến từ đội HLV Vũ Cát Tường sẽ thể hiện “Chợt như một giấc mơ”, có vẻ đây sẽ là thử thách khó nhằn cho Chiara khi hát tiếng Việt không phải là thế mạnh của em

Bên cạnh những thông tin về các nhóm đấu mạnh đến từ 3 đội, khán giả còn hoang mang với thông tin thí sinh Duy Linh – cậu bé từng khiến Noo Phước Thịnh khóc tại Vòng giấu mặt với ca khúc về mẹ - sẽ là thí sinh nam tiếp theo bị loại.

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet nhi: Ro ri ket qua doi Noo Phuoc Thinh hinh anh 6

 

Trên trang fanpage của Noo Phước Thịnh, người quản trị trang vừa chia sẻ hình ảnh Noo tập luyện cùng các thí sinh trong phòng thu single Màu xanh. Đây là một sản phẩm của top 6 thí sinh đội Noo Phước Thịnh cùng với anh chàng sẽ gửi đến cho khán giả trong thời gian sắp tới.

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet nhi: Ro ri ket qua doi Noo Phuoc Thinh hinh anh 7

 Mặc dù đã cẩn thận che mặt các học trò chưa thi đấu nhưng nhiều khán giả tinh ý lại nhận ra 3 thành viên còn lại của đội Noo Phước Thịnh sẽ không còn bé trai nào.

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet nhi: Ro ri ket qua doi Noo Phuoc Thinh hinh anh 8

 

Đội Noo Phước Thịnh sở hữu 4 giọng ca nam là Chu Tuấn Ngọc, Lê Quang Diễn, Dương Gia Kiệt và Nguyễn Duy Linh, trong số các bé thì chỉ còn mỗi Duy Linh là chưa lên sóng tại vòng đối đầu. Không ít khán giả đã vào đoán tên, điểm mặt dù tấm hình đã cẩn thận che mặt 3 bé, đồng thời bày tỏ sự hoang mang khi Duy Linh bị loại. Kèm theo đó là tấm vé vớt còn lại cũng sẽ không thuộc về Quang Diễn, Gia Kiệt và Duy Linh.

An An
Bình luận