Trực tiếp tập 3 The Remix: Đối đầu với Hương Giang, Tim phải ‘cầu cứu’ bà xã

(VTC News) - Trực tiếp tập 3 vòng đối đầu chương trình The Remix 2017, bắt đầu từ 21h ngày 20/1.

Tối 20/1, Tập 3 Remix new generation đã lên sóng với chủ đề Lãng mạn, Tim và Hương Giang là cặp đôi “đối đầu” với nhau. Ngồi dưới hàng ghế giám khảo chính vẫn là 3 nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương. Hội đồng giám khảo chuyên môn 31 người gồm các nhà báo và chuyên gia âm nhạc.

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 1

 

Mở màn chương trình là màn kết hợp giữa Tim và Hương Giang trong ca khúc “Yêu và yêu” - một sáng tác của Dương Khắc Linh. Hương Giang xuất hiện như một nàng công chúa, Tim lại hóa thân thành một hoàng tử điển trai, hòa giọng với nhau khiến sân khấu Remix ngập tràn sự ngọt ngào, lãng mạn.

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 2

 

Tim là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi solo. Anh mang đến 4 ca khúc Không giới hạn – Yêu thương tận cùng – Phía sau 1 cô gái – Ta là tất cả của nhau. Tim kể về một câu chuyện tình trải qua rất nhiều sóng gió, cuối cùng vẫn tìm thấy nhau và ở bên nhau trọn đời.

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 3

 

Không giới hạn là chàng trai trải qua rất nhiều kiếp nạn, hồi sinh và tìm được tình yêu của mình. Đến Yêu thương tận cùng, bài hát nói lên những đau khổ trong tình yêu khi gặp những trắc trở, phải chiến đấu và vượt qua, lên đến đỉnh điểm khi cả hai tìm thấy nhau với Phía sau một cô gái và kết thúc trong sự thăng hoa, hạnh phúc bằng Ta là tất cả của nhau.

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 4

 

Đặc biệt bà xã Tim là Trương Quỳnh Anh đã xuất hiện trên sân khấu và hòa giọng cùng với Tim trong ca khúc Ta là tất cả của nhau khiến khán giả “vỡ òa” trong hạnh phúc. Tim còn không ngần ngại hôn bà xã trên sân khấu. Âm nhạc sôi động cùng vũ đạo mạnh mẽ, quyến rũ của Tim đã khiến cả trường quay đứng ngồi không yên.

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 5

 

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 6

 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết cô cảm thấy khâm phục Tim khi có thể vừa nhảy vừa hát. Dương Khắc Linh nhận xét: “Xem 4 bài liên tục nhưng không chán, mỗi ca khúc đều có màu sắc riêng”. Tuy nhận được lời khen từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhưng kết quả, Tim chỉ nhận được 15/31 điểm từ Hội đồng giám khảo chuyên môn.

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 7

 

Tiếp đến là phần thi của Hương Giang. Cô mang đến 4 ca khúc Thiên đàng – Go Away – Happy New Year – Em không hối tiếc. Thiên đàng mang đến khán giả 1 thế giới thần thoại không có đàn ông và Hương Giang khao khát được yêu thương. Go away là ca khúc do chính Hương Giang sáng tác, nói về tình yêu với nhiều màu sắc khác nhau.

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 8

 

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 9

Hương Giang còn mang đến bản phối mang âm hưởng của âm nhạc Nhật Bản khiến người nghe rất thích thú.

Đến Happy new year, Hương Giang song ca cùng Thanh Duy. Cả hai mang không khí Tết ngập tràn của Remix new generation. Và cuối cùng với Không hối tiếc, Hương Giang thật sự làm cả sân khấu phải “bùng nổ” với âm nhạc sôi động và vũ đạo đẹp mắt trên sân khấu.

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 10

 

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 11

 

Giám khảo Hồ Hoài Anh Nhận xét producer của nhóm đã làm rất tốt về mặt âm nhạc. Dương Khắc Linh chia sẻ phần hòa âm rất sâu sắc và phù hợp với chất giọng của Hương Giang.

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 12

 

Giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét: “Hương Giang khác hẳn khi duyệt bài cùng tôi. Giang quằn quại và sexy khiến tôi rất ganh tỵ vì tôi rất thích nhảy. Đây là team rất cập nhật, tất cả thể loại nhạc mới nhất các bạn đã cho vào tiết mục của mình. Riêng Hương Giang rất bắt mắt”.

Truc tiep tap 3 The Remix: Doi dau voi Huong Giang, Tim phai ‘cau cuu’ ba xa hinh anh 13

Kết quả chung cuộc, Hương Giang Idol là người giành chiến thắng với số điểm áp dảo Tim

Clip: Phần trình diễn Thiên đàng của Hương Giang Idol

>>> Đọc thêm: Trực tiếp The Remix 2017 tập 9

CN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU