• Zalo

Trực tiếp tập 2 X-Factor

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 13/04/2014 09:12:00 +07:00

(VTC News) - VTC News tiếp sóng trực tiếp tập 2 X-Factor bắt đầu từ 21h15 tối nay 13/4.

(VTC News) - Mr Đàm đã phán Hồ Quỳnh Hương là ô môi khi cô dự định kiểm tra xem mình có phải nhóm máu O hay không.

Mở đầu tập 2, ban tổ chức đã gửi lời xin lỗi đến khán giả truyền hình về scandal với thí sinh Huyền Minh. X-Factor cũng kiểm điểm sâu sắc về vấn đề không xác minh được thông tin thí sinh và mong muốn nhận được nhiều đóng góp ý kiến của khán giả để có thể chương trình có thể hoàn thiện hơn.
X-Factor
Phạm Toàn Thắng 
Thí sinh thi đầu tiên trong tập 2 là nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng. Anh được biết đến với nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như: Dấu mưa, Chạy mưa, Uống trà, Lạc… Phạm Toàn Thắng thể hiện ca khúc Muốn yêu mang hơi hướng blue jazz do anh tự sáng tác. phần thể hiện của Toàn Thắng không được nhạc sỹ Dương Khắc Linh đánh giá cao.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà lại muốn mua lại ca khúc này bởi nó là dòng nhạc sở trường của cô. Mr Đàm cũng muốn song ca cùng với Phạm Toàn Thắng trong các dự án tiếp theo.

Dương Khắc Linh nói đùa rằng Thắng hãy bán lại ca khúc này thật đắt cho Hồ Ngọc Hà. Anh không sợ thí sinh ‘cướp’ mất khách hàng ruột của mình vì anh còn rất nhiều khách hàng khác.

Mr Đàm cũng có ý kiến phải chia cho nhau mà sống. Thắng chỉ nên bán bài hát thôi, còn hoà âm phải để lại cho Dương Khắc Linh. Cuối cùng, cả 4 ban giám khảo đều đồng ý cho Phạm Toàn Thắng đi tiếp vào vòng trong.


X-Factor
Phạm Chí Thành 
Thí sinh Phạm Chí Thành nối tiếp tập 2 với ca khúc Anh. Là ca khúc đã từng hát, Hồ Quỳnh Hương thấy khó để nói lên suy nghĩ của mình:

‘Em đã biến một bài hát cho nữ thành cho nam. Em mới 17 tuổi mà hát được như thế là chị vui lắm rồi. Thế nhưng có rất nhiều bạn trẻ khác hát hay hơn.

Nên nếu để em là nhân tố bí ẩn thì em cần học tập nhiều hơn. Những nốt trầm đều bị nhai chữ’.
Chí Thành cuối cùng cũng thuyết phục được 4 ban giám khảo cho mình đi tiếp vào vòng trong.


X-Factor
Nguyễn Thuỳ Dương 
nữ sinh Đại học Ngoại Thương Nguyễn Thuỳ Dương cũng được ban giám khảo cho đi tiếp vào vòng trong với ca khúc Try.

Tuy nhiên, cả 4 vị trí ghế nóng đều khuyên thí sinh có thân hình từa tựa Siu Black phải giảm cân nếu muốn lấy âm nhạc làm con đường sự nghiệp của mình.


X-Factor
Khương Hoàn Mỹ 
Khương Hoàn Mỹ, cô học sinh lớp 12 đến X-Factor với ca khúc Turn your face. Mr Đàm cho rằng cô nữ sinh này có phong cách rất giống diva.

Hoàn Mỹ khiến mọi người cười vui nhưng lại kinh ngạc ngay sau đó về giọng hát của mình. Anh cũng muốn cô giữ cái vẻ ‘tưng tưng’ đó và khiến mọi người tiếp tục bất ngờ ở những vòng thi tiếp theo. Hoàn Mỹ đã dành được 4 sự đồng ý của  ban giám khảo.


X-Factor
Đặng Kim Cương 
Chàng trai Đặng Kim Cương đem tới chương trình ca khúc Nỗi nhớ cao nguyên. Giọng ca 17 tuổi đến từ Hà Nội đã khiến Đàm Vĩnh Hưng kinh ngạc:

‘Em chọn bài hát khá nặng nhưng thể hiện rất tình cảm. Nhưng với dòng nhạc này, người ta cần mãnh liệt và rực lửa hơn. Em sẽ được chỉ dạy thêm ở vòng trong’.
 
Tuy nhiên, Hà Hồ và Hồ Quỳnh Hương nhận thấy quá sớm để thí sinh này phát triển được hết khả năng của mình. Hồ Quỳnh Hương cho rằng nếu thí sinh đủ dũng cảm rút lui thì X-Factor năm sau sẵn sàng chờ đón tài năng của Kim Cương.

Hồ Quỳnh Hương cũng rút ruột rút gan để chia sẻ ngày xưa, cô cũng phải giữ mình lại, để đến khi đủ khả năng mới bung ra, chứ không phải cứ thi ở tuổi 17 sẽ trở thành hiện tượng.

Nếu hai nữ giám khảo không đồng ý, Mr Đàm khẳng định anh sẽ đón Kim Cương ở ngoài cửa, tạo điều kiện cho thí sinh này sẽ trở nên nổi tiếng, để Hà Hồ và Hương Hồ sẽ phải công nhận họ đã sai.


X-Factor
Lê Anh Lai 
Thí sinh Lê Anh Lai xuất hiện với vẻ ngoài khác thường trong bộ trang phục vàng choé tự thiết kế. Đúng với vẻ bề ngoài, phần trình diễn ‘thảm hoạ’ này dường như chỉ được cài cắm để mua vui cho chương trình.

Tuy nhiên việc không được lựa chọn cũng không ảnh hưởng lắm. Lê Anh Lai ra về vẫn với nụ cười trên môi như lúc xuất hiện.


X-Factor
Đinh Huy 
Đinh Huy xuất hiện với  vẻ ngoài ‘quái dị’ không kém Lê Anh Lai. Tuy nhiên Đinh Huy lại là thí sinh của đội Mr Đàm trong cuộc thi The Voice. Có lẽ anh tự ‘làm quá’ để gây sự chú ý chứ giọng hát không hề là thảm hoạ như thí sinh trước.

Phần trình diễn của Đinh Huy đã làm khuất động cả khán phòng lần 4 vị giám khảo. Đinh Huy được Dương Khắc Linh nhận xét là điên khùng, tuy nhiên nhạc sỹ này lại rất thích cái điên của Đinh Huy.

Hà Hồ lúc mới đầu tưởng rằng Đinh Huy là thành phần khó tả. Tuy nhiên Hà Hồ mong muốn được vào vòng sau xem có tả được thí sinh này hay không. Đinh Huy nhận được 4 sự đồng ý của ban giảm khảo vì sự ‘điên khùng’ của mình.


X-Factor
Bùi Khải Tâm 
Bùi Khải Tâm với ca khúc If I were a boy làm toàn bộ khán giả ngạc nhiên khi anh xuất hiện với trang phục nữ tính, đội tóc giả. Anh tự biến mình thành cô gái để truyền tải hết cảm xúc của người phụ nữ trong bài hát.

Khi gỡ bỏ bộ tóc giả, Hồ Ngọc Hà giật mình vì hoá ra, Bùi Khải Tâm chính là là Bùi Caroon, thí sinh đội của cô trong Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Mr Đàm nhận xét: ‘Em có tư duy cực tốt khi muốn hoá thân thành con gái với những ước mơ của phái đẹp. Anh luôn yêu mến và ủng hộ em’.


X-Factor
Nhóm Oplus 
Nhóm nhạc Oplus kết màn với ca khúc I swear. Mr Đàm chỉ có thể dành hai chữ ‘tuyệt vời’ cho nhóm nhạc này. Hồ Quỳnh Hương đã ngay lập tức muốn kiểm tra nhóm máu để nếu nhóm máu O, cô sẽ xin gia nhập bởi các thành viên đều mang nhóm máu O. Mr Đàm ngay lập tức phán rằng Hồ Quỳnh Hương nhóm máu ‘ô môi’.

Nhóm Oplus nhận được sự cổ vũ rất cao từ 4 vị giám khảo khi nhạc sỹ Dương Khắc Linh nhận xét đây là tiết mục hay nhất đêm thi. Hà Hồ cho rằng nhóm đã gợi lại cảm xúc của cô nhiều năm về trước với hình tượng các boyband luôn có sự đồng đều và thu hút thí sinh.


Tập 3 vòng Hội ngộ chương trình Nhân tố bí ẩn sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h ngày 20/04/2013.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trực tiếp tập 2 X-Factor" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin