Trực tiếp tập 2 Vietnam's Got Talent 2016

(VTC News) - Tập 2 chương trình Tìm kiếm tài năng 2016 lên sóng lúc 21h15 ngày 08/01/2016 với những tiết mục vô cùng hấp dẫn.


Tập 2 Vietnam’s Got Talent 2016
sẽ  lên sóng lúc 21h15 ngày 8/1/2106 trên VTV3.


Trong tập đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến những màn trình diễn đặc sắc cùng những phần bình luận thú vị của hai giám khảo khách mời Vòng audition miền Bắc là Chí Trung và Thanh Lam và giám khảo chính thức nhạc sỹ Huy Tuấn.

Hai cô bé Hà Bảo Anh và Nguyễn Mỹ Anh đến từ Hà Nội là cái tên đầu tiên sẽ có mặt trong vòng bán kết trong thời gian tới nhờ nút vàng quyền lực của giám khảo Chí Trung.

Tuy mới 8 tuổi nhưng khả năng dancesport kết hợp đu dây điêu luyện từ hai cô bé trong tiết mục múa Vọng Nguyệt đã khiến cả trường quay thán phục.

Chí Trung xúc động vì hai thí sinh nhí. 

Chí Trung xúc động vì hai thí sinh nhí. 

Sự kết hợp đều đặn, dứt khoát trong từng động tác và gương mặt tươi sáng của hai cô bé đã chiếm trọn tình cảm của người xem, trong đó, giám khảo Chí Trung đã bấm nút vàng ngay khi tiết mục còn đang diễn ra.


Video màn múa đương đại kiến Chí Trung rơm rớm nước mắt:
Anh xúc động chia sẻ: 'Khi xem tiết mục của các con xong chú rất muốn khóc, ngoài sự chia sẻ niềm vui sướng khi các con bước vào bán kết thì chú khóc cho chính chú. Nghệ thuật hiện nay chúng tôi trong thời điểm này đều rất khó khăn. Ở nghệ sỹ đầu vào và đầu ra của nghệ sỹ.

Ở đầu vào thì nhiều  nghệ sỹ không chỉ muốn đi theo nghệ thuật mà còn nhiều ngành nghề khác nhau, còn đầu ra thì không có chỗ để biểu diễn, không có khán giả để chúng tôi diễn cho ai xem. Đó là sự thật, trong thời điểm này.

Nhưng khi xem tiết mục của các con xong thì chú thấy yêu nghề, yêu cuộc sống và chú thấy rằng là tại sao ta lại buồn chán nhỉ trong khi một thế hệ măng non của đất nước trông chờ vào tình yêu say mê nghệ thuật của các con.

Chú khóc vì điều đấy. Hài hoà đến từng nốt nhạc luôn, đỉnh của đỉnh của đỉnh'.
Bộ ba giám khảo Chí Trung - Thanh Lam - Huy Tuấn.

Bộ ba giám khảo Chí Trung - Thanh Lam - Huy Tuấn.

'Cặp đôi' ảo thuật gia Lê Việt Anh – Nguyễn Duy Anh đến từ Hà Nội mở đầu cho chương trình đã ngay lập tức nhận được 3 sự đồng ý của 'bộ ba quyền lực'.

Mang đến tiết mục với những lá bài nhưng chính sự duyên dáng, ăn ý, sự khéo léo trên sân khấu kết hợp với âm nhạc vui tai đã giúp tiết mục này thành công.

Giám khảo Chí Trung nhận xét: 'Ngoài sự thán phục chúng tôi không hiểu thì tôi còn thán phục bởi khả năng diễn xuất.

Tôi ước trong Nhà hát Tuổi trẻ có một diễn viên như bạn, sự tinh thế, thông minh, và kể cả việc bạn tung từng giấy lên đều có thái độ riêng và tạo cho chúng ta niềm hưng phấn'.

Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội với 27 thành viên là tiết mục cuối cùng của tập 1 nhưng đã chinh phục được nút vàng của giám khảo Thanh Lam.

Thanh Lam cho biết ở Việt Nam, khó nhất là sự kết hợp tập thể và hát nhóm nên chị rất bất ngờ trước sự đều đặn và hòa quyện giọng hát đến kinh ngạc của các bạn trẻ.

Dàn hợp xướng này cũng quy tụ nhiều các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau ở Hà Nội.

Thành lập được 5 tháng và trải qua rất nhiều khó khăn, đặc biệt trong việc sắp xếp thời gian để tập luyện nhưng nhóm vẫn nỗ lực để dung hoà và mang những tiết mục gần gũi, đầy sức trẻ nhưng vẫn chuyên nghiệp lên sân khấu lớn.

Khi nhận được nút vàng của Thanh Lam, nhóm cho biết những thành quả cố gắng trong thời gian qua đã được ghi nhận và luyện tập chăm chỉ hơn nữa để toả sáng trong vòng bán kết cam go trong thời gian tới.

Bên cạnh những tiết mục chất lượng, VNGT 2016 cũng có những tiết mục khiến cả giám khảo lẫn khán giả không nhịn được cười. Cô nàng Vũ Thị Nguyệt (24 tuổi) đến từ Bắc Giang với tiết mục Xuý Vân giả dại 'hiện đại' – hài kết hợp độc thoại.

Phần trình diễn được đánh giá là 'Thảm hoạ Xuý Vân giả dại' khiến Thanh Lam không nhịn được cười, cùng các giám khảo còn lại khá 'ngơ ngác' và 'nhanh chóng' nhấn chữ X để dừng tiết mục.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN