Trực tiếp tập 2 The Face: Thử thách catwalk với bodysuit

(VTC News) - Tập 2 The Face lên sóng lúc 20g, tối thứ bảy, ngày 25/6/2016 trên kênh VTV3.

Nếu như ở tập 1 The Face, các thí sinh chỉ mới 'chào sân' với cách tạo dáng biểu cảm gương mặt và trình diễn với trang phục street style thì ở tập 2, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một tập thi với tính chuyên môn thực sự. Các Huấn luyện viên đã dùng hết nội lực cùng với kinh nghiệm mình có được để thị phạm cho các học trò.

Ở team Lan Khuê, với những lợi thế là một siêu mẫu, Lan Khuê đã chỉ cho các thí sinh trong đội cách sải bước chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh bằng cách tập nhón chân khi đi catwalk và giữ thăng bằng không lắc phần vai.

Còn với đội Phạm Hương, cô đã dạy cho các thí sinh những bài tập gym hiệu quả bằng những động tác gập người, khởi động các khớp tay chân.

Truc tiep tap 2 The Face: Thu thach catwalk voi bodysuit hinh anh 1

 

Truc tiep tap 2 The Face: Thu thach catwalk voi bodysuit hinh anh 2

Phạm Hương và Lan Khuê tích cực tập luyện cho các thí sinh.

Video Phạm Hương, Lan Khuê thẳng thắn chê nhau trên 'ghế nóng':

Tuy vậy, trong buổi tập này, thí sinh Mai Ngô (team Lan khuê) và thí sinh Diệp Linh Châu (team Phạm Hương) đã khiến cho các Huấn luyện viên của mình 'khó chịu khi người vắng mặt không lý do, người trễ giờ so với đồng đội.

Lan Khuê tỏ ra ra khá giận khi thí sinh trong team mình không tuân thủ đúng giờ tập luyện và nói thẳng rằng nếu lần sau Mai Ngô còn vắng mặt thì cô buộc lòng sẽ loại Mai Ngô ra khỏi đội.

Truc tiep tap 2 The Face: Thu thach catwalk voi bodysuit hinh anh 3

Buổi tập luyện của team Lan Khuê bắt đầu mà không có sự có mặt của Mai Ngô.

Tương tự, ở đội Phạm Hương, cô cũng thẳng thắn góp ý cho Diệp Linh Châu – thí sinh trễ giờ tập luyện vì điện thoại hết pin nên đồng hồ báo thức không đổ chuông. Phạm Hương bảy tỏ: 'Chị muốn nhắc với em một điều quan trọng: Dù em làm bất cứ điều gì thì em cần nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Đặc biệt, chúng ta đang làm việc tập thể nên em cần tôn trọng mọi người. Và nguyên tắc đầu tiên em tôn trọng mọi người là phải đúng giờ. Nếu lần sau em thấy em xuất hiện chậm trễ hơn mọi người nữa thì chị có quyền loại em ra khỏi đội của mình.'

Truc tiep tap 2 The Face: Thu thach catwalk voi bodysuit hinh anh 4

 

Truc tiep tap 2 The Face: Thu thach catwalk voi bodysuit hinh anh 5

Phạm Hương lộ vòng bụng kém săn chắc khi tập luyện cho các thí sinh.

Tập 2 The Face lên sóng lúc 20g, tối thứ bảy, ngày 25/6/2016 trên kênh VTV3.

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.