Trực tiếp tập 2 Ơn giời cậu đây rồi

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 07/11/2015 07:57:00 +07:00

Trường Giang, Trấn Thành hoá thiên thần nội y sexy bốc lửa tập 2 Ơn giời cậu đây rồi. Kha Ly, Thiên Vương, Phương Thanh, Khương Ngọc là các khách mời tâp 2.

(VTC News) - Trường Giang, Trấn Thành hoá thiên thần nội y sexy bốc lửa trong tập 2 Ơn giời cậu đây rồi.


Ơn giời cậu đây rồitập 2 sẽ lên sóng lúc 21h tối nay (7/11) với dàn trưởng phòng Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.

Bên cạnh đó, những nhân vật được chờ đợi nhất, khách mời của tập này gồm có: Ca sỹ Kha Ly, ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ Thiên Vươngdiễn viên Khương Ngọc.

Ca sỹ Kha Ly, ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ Thiên Vương và diễn viên Khương Ngọc.
Các khách mời: Kha Ly, Phương Thanh, Thiên Vương và Khương Ngọc. 
Nếu như trong phần chào đầu của tập trước, bộ ngũ trưởng phòng đã hóa thân thành những nhân vật không có thật trong những câu chuyện cổ tích hưởng ứng lễ hội Halloween; thì tuần này, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long đồng loạt giả gái.

Các nam trưởng phòng mặc đầm, trang điểm đậm và đeo cánh phía sau lưng để hóa thân thành những thiên thần nổi tiếng mô phỏng theo một show thời trang đình đám trên thế giới.

Trấn Thành là người duy nhất không đeo cánh và cách xuất hiện rất “Diva” cùng những cái lắc hông quyến rũ trên sân khấu khiến người xem không thể rời mắt nhìn.

Video trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi hoá thiên thần nội y:

Màn chào sân của bốn trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi.
Màn chào sân của năm trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi. 
Những bước đi catwalk đầy hài hước và những biểu cảm, tạo dáng hơi sai sai của dàn trưởng phòng làm cả trường quay  Ơn giờ cậu đây rồi tập 2 bùng nổ tiếng cười .

Thể hiện thành công vai diễn một cô đào chảnh chọe, đỏm dáng hay ganh tỵ với đồng nghiệp, Trấn Thành thẳng tay cướp vương miện của những trưởng phòng khác một cách hung dữ. Kết cục cuối cùng, người xấu sẽ bị trừng trị và “Thiên thần” Trấn Thành đã bị bộ tứ còn lại “xử” hội đồng.


Ở tình huống thứ 3 của trưởng phòng Trấn Thành và khách mời Phương Thanh, chàng MC 8X và cô Chanh nhập vai một đôi vợ chồng âm dương cách biệt vì người chồng giã từ trần thế từ lâu.

Câu chuyện xảy ra khi người vợ Phương Thanh đi thăm mộ trong đêm khuya và bất ngờ gặp gỡ linh hồn đã mất của người chồng.

phương thanh trấn thành
Trưởng phòng Trấn Thành trong vai hồn ma đã hiện ra để trách móc người vợ vì để mộ phần của mình lạnh lẽo nơi vùng đất ẩm thấp, bùn lầy. Đáp lại lời yêu cầu của chồng, Phương Thanh hứa sẽ cúng và dời mộ phần lên vùng núi cao mát mẻ hơn như Đà Lạt.

Bày tỏ thái độ không vừa lòng bằng cách dậm chân nũng nịu và bĩu môi làm duyên “Tôi hổng thích đâu!”, biểu cảm của “Xìn ca” khiến cô Chanh hết hồn phải thốt lên: “Trời đất ơi! Sao hồi đó tôi lấy ông có mình tôi ẹo, giờ tự nhiên ông cũng ẹo luôn là sao?”

Ngay lập tức, Trấn Thành “dẹo” tới cùng và nói: “Kệ tôi! Xuống dưới vong bóng nó nhiều nên bị lây hà.” Màn tung hứng này của Phương Thanh và Trấn Thành lấy được nhiều tiếng cười và những tràng vỗ tay từ khán giả.

Ơn giời cậu đây rồi tập 2 sẽ lên sóng lúc 21 giờ tối thứ 7, ngày 7/11/2015, trên kênh VTV3.

Trung Ngạn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn