Trực tiếp tập 12 Gương mặt thân quen

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 04/07/2015 07:55:00 +07:00

(VTC News) - VTC News tiếp sóng trực tiếp tập 12 Gương mặt thân quen bắt đầu từ 21h tối nay, 04/07/2015.

(VTC News) - Thanh Duy, Khương Ngọc khiến khán giả không thể nhịn cười khi cùng nhau kết hợp biểu diễn tiểu phẩm 'Nghêu sò ốc hến'.

Sự kết hợp của Khương Ngọc và Thanh Duy trong một tiết mục có thể xem là kinh điển của cải lương Nghêu sò ốc hếnkhiến mọi người vô cùng háo hức.

Hai thí sinh cho rằng tuy họ là haimàu sắc hoàn toàn khác nhau nhưng khi kết hợp lại sẽ tài hiện lại tríchđoạn này vô cùng thú vị.
gương mặt thân quen
Chưa xét về độ giống nhau của hai phiênbản nhưng Khương Ngọc khẳng định đây sẽ là một tiết mục sẽ khiến khángiả thấy vui vẻ vì được cười từ đầu cho đến cuối.

Thanh Duy giả gái lẳng lơ quyến rũ Khương Ngọc khiến khán giả không nhịn được cười:


Giám khảo Đức Huy cho biết:'Những điều tôi muốn nói không thể rõ ràng như anh Linh đã nói, tôi chỉmuốn nói tôi đánh giá cao sự giải trí trong tiết mục của hai bạn'.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: 'Tôi ngưỡng mộ hai bạn vì hai bạn đã diễn một trích đoạn vô cùng khó. Tôi đã trótyêu vở này từ khi nghe băng cát xét. Thanh Duy rất thông minh, nhưngnếu em tìm hiểu thêm về nhân vật thì em sẽ còn diễn hay hơn.

CònKhương Ngọc, có lẽ vì đây không phải là ngạch của em nên em luôn bị trễmột nhịp sinh lý của em trong từng câu hát. Nhưng chỉ với một tuần màcả hai em đã tập được thế này chị thật sự rất ngưỡng mộ'.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: 'Đâylà hai vai diễn khuôn mẫu đóng đinh trong vở diển này. Với vai ThanhĐiền, Khương Ngọc vẫn còn mang nét diễn kịch nhiều quá, em chỉ đem lạicho khán giả được niềm vui qua biểu cảm khuôn mặt của em.

Vềphần hát thì chắc em bẻ cũng mấy câu đàn rồi. Còn về Thanh Duy, trời phúcho con giọng hát như vậy thì con rất dễ giả giống. Tuy nhiên, trongcâu vọng cổ, nếu con nhẹ nhàng hơn, lả lơi một chút thì con thừa sức hátđược. Nói chung, Linh hy vọng lần sau nếu Thanh Duy biểu diễn thì chúmong sẽ xem được con diễn hay hơn'.
gương mặt thân quen
Ái Phương cho biết cô nhận ra được sự hoang dại, không cảm xúc rất đặc trưng trên gương mặt của Lady Gaga trong ca khúc Bad romance. Vì vậy, điều mà Ái Phương chú tâm luyện tập nhất chính là phong cách đặc biệt này của phiên bản chính.


Cô nhập tâm đến nỗi ánh mắt vô tình bị đóng khung vào trạng thái nổi loạn trong suốt các buổi diễn tập khiến các bạn thí sinh khác vô cùng thích thú, bất ngờ.

Giám khảo Đức Huy cho biết: 'Bạn đã thể hiện rất tốt cái điên của Lady Gaga. Lady Gaga nổi tiếng bởi những thông điệp trong các bài hát của cô đưa ra. Nhưng trước khi khán giả nhận ra điều đó thì cô ấy đã dùng ánh mắt, hình thể của mình để tạo nên một ấn tượng ban đầu khác hẳn với mọi người. Bạn đã làm được điều đó'.
gương mặt thân quen
Mai Quốc Việt tâm sự màn hoá thân Đức Tuấn với Bóng ma trong nhà hát là một tiết mục mang tính ma mị và vô cùng khó bởi sự điêu luyện trong cách hát của Đức Tuấn. Sự may mắn đến với Quốc Việt khi anh đã mời được ca sĩ Ngọc Tuyền, người đã cùng diễn với Đức Tuấn trong tiết mục gốc hỗ trợ mình trong đêm thí thứ mười hai.

Ngoài ra, để gây nên những bất ngờ, đặc sắc cho tiết mục của mình, Quốc Việt còn kiên trì học được một màn ảo thuật đẹp mắt để minh họa cho phần kết bài thật ấn tượng.

Giám khảo Đức Huy cho biết: 'Đây là một tiết mục có nhiều yếu tố giải trí, việc hát, việc diễn của bạn, bạn đã rất cố gắng. Có thể xem đây là một món ăn hơi lố tay một chút, nhưng vẫn ăn ngon'.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: 'Có thể vì giọng em trầm, còn giọng Đức Tuấn lại cao nên nếu nói tiết mục này có hay không thì chị có thể nói là hay. Còn có giống hay không thì chị rất khó nói. Nhưng nếu em chú trọng vào giọng hát kết hợp với diễn xuất hôm nay thì tiết mục của em sẽ thành công hơn'.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: 'Linh thấy Mai Quốc Việt trình diễn khá tốt, có nhiều điều lạ hơn so với phiên bản gốc. Vì em chú tâm diễn nhiều hơn. Giá như em chú ý đến hơi thở, em gằn giọng hơn nữa thì tiết mục của em sẽ tốt hơn'.
gương mặt thân quen
Là một thí sinh có nhiều tiết mục giả trai nhất trong chương trình, Ngọc Liên vẫn luôn tươi cười cho đó là một sự may mắn để cô có thể biến hóa lạ mắt trước khán giả. Với nhân vật tuần này, Ngọc Liên chia sẻ cô sẽ 'phiêu' với một bài hát Không cảm xúc.

Ngọc Liên cũng tỏ ra ái ngại cho các nam ca sĩ mà mình bấm chọn vì với vóc dáng nhỏ nhắn, lần nào cô cũng làm cho hình ảnh của các chàng ca sĩ trở nên thiếu đi phong độ vốn có.

Giám khảo Đức Huy chia sẻ: 'Trước hết tôi phải nói bạn hát tốt, tôi lại thấy ban nhảy hay hơn. Nhất là nửa bài sau, tôi cho rằng đây là một tiết mục đặc sắc'.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: 'Tôi đã xem tiết mục gốc và thấy rằng bạn thể hiện được những nét rất nam tính của Hồ Quang Hiếu. Nó thể hiện được sự dày công luyện tập của Liên trong chương trình'.
gương mặt thân quen
Nhật Thủy gặp phải một thử thách lớn khi cô quyết định chọn một bài hát mà Cẩm Ly đã trình bày bằng chất giọng miền Nam rất thành công Ru lại câu hò. Cô vui vẻ nói về tiết mục của mình trên sân khấu: 'Lần này em sẽ được mặc áo bà ba, xuất hiện trên một con đò giữa cảnh sông nước vô cùng thơ mộng để hát. Điều thú vị là em lại hát tiếng miền Nam, rất ngọt ngào, dễ thương mà em đã thích nghe từ lâu lắm rồi'.

Giám khảo Đức Huy cho biết: 'Tôi hoàn toàn bị thuyết phục với tài năng của bạn. Tôi hoàn toàn sởn da gà khi nghe bạn trình diễn, nhất là khúc bạn hát thêm'.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: 'Em đã thành công khi giả chị Cẩm Ly, tôi tin khán giả xem tiết mục này cũng sẽ ủng hộ em. Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của em trong suốt quá trình 12 vòng qua. Em đã lựa chọn đúng một nới để em đến với khán giả'.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: 'Em quá xuất sắc, em làm rất tốt từng cái luyến láy, nhả chữ của cô ấy. Em là một ca sĩ rất đa tài'.


Gala Chung kết của Gương mặt thân quen 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 11/07/2015 trên VTV3.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn