Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trực tiếp tập 10 Ơn giời, cậu đây rồi

(VTC News) - Tập 10 'Ơn giời cậu đây rồi' lên sóng lúc 9h tối nay với các khách mời: ca sỹ Vũ Hà, diễn viên Phương Dung, Tường Vi và nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm.

Tập 10 'Ơn giời, cậu đây rồi!'
sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ tối thứ 7 tuần này, 2/1/2016. Dàn trưởng phòng của chương trình gồm có các danh hài: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.


Bốn khách mời tham gia thử thách tuần này bao gồm: ca sỹ Vũ Hà, diễn viên Phương Dung, Tường Vi và nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm.

Trong tình huống cuối cùng, giám khảo Hoài Linh đặt ra thử thách cho cả 4 khách mời. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một buổi họp mặt gia đình ở thời phong kiến.

Hoài Linh trong vai người cha già vô cùng hãnh diện khi 4 đứa con của mình đều vinh hiển về đường công danh lẫn tiền tài.

Chưa kịp mừng rỡ về vận may này thì hung tin bất ngờ ập xuống. Sứ giả truyền thánh chỉ từ hoàng cung cho biết cả 4 đều bị cách chức cùng lúc vì phạm phải một số lỗi lầm 'trời ơi đất hỡi'.

Quá hoang mang trước nguồn thông tin nhận được, Hoài Linh tỏ ra giận dữ vì không biết phải ăn nói thế nào với liệt tổ liệt tông. Trong lúc Phương Dung và Võ Minh Lâm không ngừng quỳ xuống trấn an thì Hoài Linh thản nhiên đưa ra quyết định 'Ta sẽ xuất gia'.


Nếu 3 người con còn lại đều tỏ ra ngạc nhiên và buồn rầu vì phát ngôn này của nam danh hài thì duy nhất 'anh Ba' Vũ Hà chen ngang 'phá đám': 'Chùa nào chứa cha?'.

Câu nói này của nam ca sỹ đã thay đổi không khí của tiểu phẩm từ bi thương sang hài hước. Hoài Linh không kềm được giận dữ, 'đập' Vũ Hà tơi tả trên sân khấu.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN