Trực tiếp tập 1 vòng Liveshow X-Factor - Nhân tố bí ẩn
  • Zalo

Trực tiếp tập 1 vòng Liveshow X-Factor - Nhân tố bí ẩn

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/07/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - VTC News tiếp sóng trực tiếp tập đầu tiên vòng Liveshow X-Factor bắt đầu từ 21h tối nay, 27/07/2014.

(VTC News) - VTC News tiếp sóng trực tiếp tập đầu tiên vòng Liveshow X-Factor bắt đầu từ 21h tối nay, 27/07/2014.Tuần này, The X-Factor chính thức bước qua một giai đoạn mới, vòng liveshow. Đêm thi mở màn vòng thi này sẽ vô cùng ấn tượng và bùng nổ với các tiết mục được chuẩn bị chu đáo trong thời gian vừa qua của 2 hạng mục: Nhóm caNữ dưới 25 tuổi.
X-Factor
Trong suốt chặng đường vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt, khán giả sẽ là những người nắm quyền quyết định việc đi tiếp hay phải chia tay chương trình của các thí sinh.

Vì thế thí sinh phải đầu tư thật sự nghiêm túc và dồn toàn bộ công sức vào các tiết mục để có thể chinh phục được khán giả bằng thực lực của mình. Vòng thi này, các vị giám khảo chỉ đóng vai trò hỗ trợ và góp ý.

Vì tính chất căng thẳng đó, ngay trong đêm thi mở màn, 8 nhóm, thí sinh sẽ thể hiện sự nỗ lực và đam mê âm nhạc của mình với các tiết mục thực sự hấp dẫn và bùng nổ trên sân khấu.
X-Factor
Với hạng mục Nhóm ca của giám khảo Dương Khắc Linh, trong liveshow 1, các tiết mục của các nhóm sẽ khiến người xem luôn phải thán phục bởi tài năng và cá tính độc đáo của họ.

Ở hạng mục Nữ dưới 25 tuổi, Giang Hồng Ngọc sẽ khiến sân khấu nóng lên với sự thể hiện của mình trong ca khúc của Dạ Quỳnh và Nguyễn Hải Phong cùng với những vũ điệu sôi động.

Đêm thi này, Minh Ngọc sẽ phô diễn cá tính trong giọng hát đẹp của mình với một sáng tác của nhạc sỹ Phương Uyên. Với Khương Hoàn Mỹ, khi cô cất tiếng hát cùng ca khúc gắn liền với tên tuổi của danh ca Rihana, khán giả sẽ phải ngạc nhiên về sự mạnh mẽ và điêu luyện trong giọng hát của cô.

Phần thi cuối cùng trong đội Hồ Ngọc Hà là của Hạnh Phúc. Cô sẽ mang đến sân khấu những giai điệu quen thuộc một thời của nhạc sĩ Đức Trí.
X-Factor
Ngoài các phần thi ấn tượng, liveshow 1 còn có phẩn mở màn hoành tráng. Gần 100 văn nghệ sỹ cùng các thí sinh của chương trình sẽ cùng nhau hòa ca trong bài hát Những trái tim Việt Nam, để cùng nhau hướng về ngày 27/07.

Tiết mục mở màn đầy hào hùng và vang dội này sẽ tiếp lửa cho các nhóm, thí sinh hoàn thành tốt màn trình diễn của mình trong đêm nay.

Đêm liveshow 1 của The X-Factor sẽ diễn ra lúc 21h10 ngày 27/07/2014 trên kênh VTV3.

Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trực tiếp tập 1 vòng Liveshow X-Factor - Nhân tố bí ẩn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất