• Zalo

Trực tiếp tập 1 The Face 2016: Cuộc chiến ghế nóng của Hà Hồ - Phạm Hương

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/06/2016 19:00:00 +07:00

Trực tiếp tập 1 The Face – Gương mặt thương hiệu 2016, cuộc chiến ghế nóng của Hà Hồ - Phạm Hương, bắt đầu từ 20h ngày 18/6/2016.

Ở tập 1, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua 3 thử thách: Chụp hình mặt mộc, Chụp hình Selfie và Chụp hình với trang phục dạo phố.

Trong đó, thử thách chụp hình mặt mộc và chụp hình với trang phục dạo phố do nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn thực hiện. Cuối tập, các Huấn luyện viên sẽ đưa ra quyết định lựa chọn 5 thí sinh nào ưng ý nhất về đội của mình.

Ngay tập mở màn, 3 Huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn từ “ba nữ thần The Face”.

IMG_1879

Phạm Hương - Hà Hồ - Lan Khuê.

Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh, Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.

Thậm chí cô còn lấy vương miện mà cô đoạt được với danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ để thu hút thí sinh về đội: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.”

IMG_3329

 

Ngay khi Phạm Hương đem chiếc vương miện ra, Hà Hồ đã lên tiếng trêu chọc "đàn em": "Hương ơi, chị không nghĩ là em đi chấm thi em cầm theo vương miện luôn ý" với vẻ mặt đau đầu đầy hài hước và đưa tay sang Lan Khuê như muốn "cầu cứu".

Screen Shot 2016-06-16 at 10.47.27 AM

 

Video Hà Hồ hài hước trêu chọc Phạm Hương

Không kém cạnh, hai Huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk.”

Hay Lan Khuê rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước 1 thí sinh mà cô ưng ý: “Thiên An hãy tưởng tượng đi, một người mẫu với chiều cao dưới 1m7 lần đầu tiên xuất hiện tại sàn catwalk với vai trò là một vedette và thể hiện trước những bức hình TVC và trở thành người mẫu hàng đầu. Lan Khuê có thể làm được điều đó.”

IMG_2150

 

Kịch tính của tập 1 được đẩy lên cao khi giữa các Huấn luyện nhau bất kể “tình chị em thân thiết” để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội. Liệu ai sẽ lấp đầy doanh số trong team đầu tiên? Những gương mặt nào sẽ bước vào top 15?

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trực tiếp tập 1 The Face 2016: Cuộc chiến ghế nóng của Hà Hồ - Phạm Hương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin