Trực tiếp tập 1 Giọng hát Việt nhí 2017: Vũ Cát Tường tự tin sẽ khiến khán giả ‘hết hồn’

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 12/08/2017 20:00:00 +07:00

Trực tiếp tập 1 Giọng hát Việt nhí 2017: Vũ Cát Tường tự tin sẽ khiến khán giả “hết hồn”, bắt đầu từ 21h ngày 12/08/2017.

Sau một thời gian chờ đợi, Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ chính thức lên sóng, tiếp tục tìm ra những giọng ca nhí tài năng dưới sự huấn luyện của HLV Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn và cặp đôi Hương Tràm - Tiên Cookie.

Điều đặc biệt, mùa giải năm nay sẽ hấp dẫn và kịch tính hơn khi xuất hiện tại vòng Giấu mặt đều là những thí sinh sở hữu giọng hát hay và khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

Trong đó, thí sinh Lê Châu Như Ngọc đã làm cho tập 1 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi cô bé thể hiện ca khúc tiếng Anh nổi tiếng mang tên Hurt bằng chất giọng dày, nội lực và cảm xúc hứa hẹn sẽ chinh phục người nghe và khiến các HLV phải thổn thức.

nhungoc (2) 5

Hương Tràm còn mến mộ gọi Như Ngọc là "Tiểu diva" của “Giọng hát Việt nhí 2017”.

duylinh (1)

Duy Linh, học trò của Noo Phước Thịnh trong mùa thứ 4 "tái xuất" chương trình qua ca khúc "Con đường tôi"- bản hit của Trọng Hiếu.

Video: Phát sốt trước vẻ đáng yêu của fan Vũ Cát Tường

Bên cạnh đó, chính những HLV cũng là nhân tố giúp tập 1 thêm đặc sắc. Nếu như Vũ Cát Tường trở nên hoạt ngôn và "tăng động" hơn trên sân khấu thì Soobin Hoàng Sơn là "hoàng tử" nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

3456

Vũ Cát Tường.

Riêng Hương Tràm - Tiên Cookie sẽ là đối thủ "nặng kí" của hai HLV còn lại khi "song kiếm hợp bích" đánh đâu thắng đó trên ghế nóng. Đặc biệt, đều là những người bạn thân thiết nên họ không ngại chặt chém nhau "không thương tiếc" mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho người xem.

HLV nào sẽ chinh phục được những giọng ca nhí tài năng và dẫn đầu trong tập 1 hay gương mặt thí sinh nào sẽ "gây sốt" trong mùa giải năm nay?

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn