Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trực tiếp Sing my song tập 3: Nhóm MTV tái xuất

(VTC News) - Trực tiếp Sing my song tập 3: Nhóm MTV tái xuất, bắt đầu từ 21h30 ngày 5/12/2016.

Video phần trình diễn của Đoàn Thế Lân

Tối 5/12, tập 3 Sing my song lên sóng. Là thí sinh trình diễn cuối cùng nhưng Đoàn Thế Lân lại là một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất.

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra, chàng trai 16 tuổi này là học trò Lam Trường trong cuộc thi The Voice Kids 2014. Sau hai năm, Đoàn Thế Lân đã trở thành một hotboy có vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Cậu mang tới sân khấu Sing my song ca khúc do chính mình sáng tác với tên gọi Và tôi đi. 

Thế Lân tâm sư: “Đây là sáng tác bắt nguồn từ kỷ niệm qua những chuyến đi của bố lúc bé. Tuy rằng khi lớn lên, những chuyến đi ngày càng thưa thớt, sự hào hứng thay thế bằng những mối lo toan, nhưng em sẽ luôn cố gắng và không khuất phục trước những khó khăn.” Đối với thí sinh người Quảng Ngãi, ước mơ không bao giờ có đích đến, vì tất cả chỉ là sự khởi đầu. 

Truc tiep Sing my song tap 3: Nhom MTV tai xuat hinh anh 1

 Đoàn Thế Lân vừa chơi guitar vừa thể hiện sáng tác do chính cậu viết

Truc tiep Sing my song tap 3: Nhom MTV tai xuat hinh anh 2

Ngoại hình bắt sân khấu của Thế Lân 

Phần trình diễn của Thế Lân đã chinh phục được cả 4 HLV. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ: “Bạn phát triển ca khúc rất hay bắt buộc tôi phải gạt cần. Tôi không nghĩ là bạn làm chủ sân khấu tốt như thế. Tôi nhìn thấy ở bạn những điều có thể phát triển được và bạn là một thí sinh tài năng”. Tác giả Chuồn chuồn ớt khẳng định, đây là ngôi sao của Sing my song 

Nhạc sĩ Giáng Son bất ngờ khi Thế Lân mới có 16 tuổi. Cô nói: "Thông điệp trong ca khúc của bạn khiến tôi rất thích thú. Hơn nữa âm nhạc rất trẻ trung, năng động và văn minh. Tôi thật sự rất thích bạn”.

Truc tiep Sing my song tap 3: Nhom MTV tai xuat hinh anh 3

Các giám khảo sôi nổi bình luận sau phần trình diễn của Thế Lân 

Quá phấn khích, Đức Trí cũng không ngần ngại dành lời khen cho Thế Lân: “Sự kết hợp hòa âm và giai điệu của bạn rất thông minh, chuyên nghiệp. Bạn đã đánh lừa chúng tôi, lúc đầu bạn cho chúng tôi tưởng là một ca khúc nghệ thuật nhưng sau đó lại vô cùng giải trí. Một người sáng tác, điều quan trọng nhất là sức hút, điểm để người nghe nhớ và bạn đã có điều đó”

Dù rất thích Thế Lân nhưng Đức Trí khuyên thí sinh này nên về với đội Nguyễn Hải Phong vì phù hợp với dòng nhạc sôi động và nhịp điệu. Thí sinh này đã nghe lời gợi ý của Đức Trí.

Xem thêm: Sing my song: Những phần trình diễn khiến khán giả, huấn luyện viên 'nổi da gà'

NL
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh