• Zalo

Trực tiếp Sing my song tập 2: 'Nổi da gà' với giọng ca phi giới tính Trần Phương

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/11/2016 20:00:00 +07:00

Trực tiếp Sing my song tập 2: 'Nổi da gà' với giọng ca phi giới tính Trần Phương, bắt đầu từ 21h ngày 27/11/2016.

Tập 2 của Sing my song (phát sóng tối 27/11) tiếp tục chào đón sự xuất hiện của một gương mặt quen thuộc là Ưng Đại Vệ. Vừa xuất hiện trên sân khấu, nam ca sĩ đã nhận được sự cổ vũ rất nồng nhiệt từ khán giả.

Anh thể hiện ca khúc mang tên Lời tự sự. Với chất giọng đặc biệt và ca từ mang nhiều ý nghĩa, Ưng Đại Vệ đã chinh phục được HLV Nguyễn Hải Phong.

Tác giả ca khúc Chuông gió chia sẻ: “Ngay khi 2-3 chữ đầu thôi tôi đã nhận ra Ưng Đại Vệ, giọng của Vệ quá đặc trưng”.

Trước sự “mất tích” của Ưng Đại Vệ trong 4 năm qua, Nguyễn Hải Phong liền thắc mắc và được nam thí sinh trải lòng: “Khoảng thời gian đó, Vệ đang tập trung chăm sóc cho con gái nhỏ của mình. Lần đầu tiên làm bố rất là mới, rất nhiều cái đầu tiên của Vệ và cô con gái nhỏ. Vệ phải mất vài năm để tập trung chăm sóc cho bé. Trong một buổi tối, thấy bé hát nghêu ngao bé hỏi: Papa là ca sĩ hả? Papa hát hay lắm?. Ngay khoảnh khắc đó, Vệ nhận ra, mình đã quên vai trò là ca sĩ và quyết định quay lại với nghề".

Cũng tại sân khấu Sing my song, lần đầu tiên Ưng Đại Vệ giới thiệu con gái nhỏ với đông đảo khán giả. Bé đi cổ vũ cho ba cùng với người cô ruột.

1-2767-1479868182

 Con gái và em gái đi cổ vũ cho Ưng Đại Vệ

Ngoài việc bất ngờ tiết lộ việc đã làm cha, Ưng Đại Vệ còn chia sẻ về biến cố lớn trong cuộc sống của mình. Anh chia sẻ: “Quay lại những năm 2007 đến 2010, Ưng Đại vệ từng rất thành công với album Sau hai năm. Đặc biệt ca khúc Vì một ngườiAnh nhớ em nhiều liên tiếp thành công trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Cũng chính trong khoảng thời gian đó, gia đình Vệ đã gặp một biến cố lớn về tài chính. Vệ đã mất hết nhà cửa, thậm chí còn bán cả công ty của mình, đồng nghĩa với việc, Vệ không có chi phí để đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc. Một thời gian dài, Vệ không thể hát và bị stress rất dài. Vệ chỉ có thể tập trung lo cho con gái bé nhỏ của mình".

1_43_1311909409_9_thanh-van-hugo-11

 Ưng Đại Vệ bất ngờ tái xuất với Sing my song

Về bài hát Lời tự sự, Nguyễn Hải Phong nhận xét: "Tôi có cảm giác bài hát này sẽ để lại dấu ấn trên thị trường." Còn HLV Đức Trí cho rằng: "Ca khúc này sẽ được khán giả thích, có nhiều triết lý bạn đưa vào trong đó nhưng nó vừa phải không quá xa xôi. Tôi ngưỡng mộ vì sự trở lại của bạn với những ca từ mà bạn viết riêng theo cách của bạn”.

Giáng Son cũng không ngần ngại dành lời khen cho ca khúc của Ưng Đại Vệ: “Tôi biết chắc chắn ca khúc này sẽ thành hit. Khi bạn chọn về với Nguyễn Hải Phong, tôi cũng tin chắn rằng sẽ có một ca khúc nào đó còn hay hơn nữa”.

Video phần trình diễn của Ưng Đại Vệ trong tập 2 Sing my song

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin