Trực tiếp phiên toà kết án trước khi Minh Béo về nước

(VTC News) - 8h30 sáng ngày 16/12 theo giờ Mỹ (23h30 giờ Việt Nam), phiên tòa tuyên án của Minh Béo sẽ diễn ra tại phòng xử W2, tòa West Justice Center, quận Cam, bang Califonia.

Cuối tháng 3/2016, dư luận dậy sóng khi Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ và bị buộc 3 tội danh: “Quan hệ tình dục bằng đường miệng (oral copulation) trẻ vị thành niên”, “Cố gắng thực hiện hành vi khiêu dâm với trẻ dưới 14 tuổi” và “Định gặp trẻ vị thành niên cho mục đích dâm ô”.

Trong phiên điều trần đầu tiên, Minh Béo đã phủ nhận cáo buộc của cảnh sát. Sau 6 phiên toà, ở phiên điều trần lần thứ 4 (ngày 10/8), với sự tư vấn của luật sư Mia Yamamoto, Minh Béo đã nhận 2 trong 3 tội danh là quan hệ tình dục bằng miệng với nam thiếu niên dưới 18 tuổi, có ý đồ hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi.

Truc tiep phien toa ket an truoc khi Minh Beo ve nuoc hinh anh 1

 

Ngày 16/12 tại quận Cam, bang Califonia sẽ diễn ra phiên tòa tuyên án với tội danh của Minh Béo. Đây cũng là phiên tòa cuối cùng trong quá trình xét xử diễn viên hài ở Mỹ. 

Trước phiên tòa, lluật sư Đỗ Phủ - người từng bào chữa cho nam diễn viên tại hai phiên tòa đầu tiên cho biết: "Minh Béo là người nước ngoài, đến ngày tuyên án, visa của Minh Béo đã hết hạn nên anh có thể bị Sở Di trú Mỹ trục xuất về Việt Nam ngay lập tức.

Nếu luật sư bào chữa thương lượng được thì cậu ấy có thể được thả tự do và tự về Việt Nam theo lời hứa với tòa về ngày giờ cụ thể",

Video Minh Béo tham gia "Ai là triệu phú"

Xem thêm: 'Minh Béo chắc chắn về Việt Nam sau phiên tòa ngày mai'

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh