Phi công Nga nhào lộn mở màn khai mạc Diễn đàn ARMY 2018

(VTC News) - Phi công Nga trình diễn màn nhào lộn tại lễ khai mạc Diễn đàn Kỹ thuật Quân sự Quốc tế "ARMY-2018" chiều nay 21/8 ở Kubinka ngoại ô Matxcơva.

Video: Trực tiếp khai mạc Diễn đàn ARMY 2018

Triển lãm quân sự quốc tế - Army 2018 IMTF - một trong những triển lãm vũ trang và khí tài quân sự lớn nhất thế giới, sẽ kéo dài 6 ngày, từ ngày 21/8 đến 26/8, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Patriot ở Matxcơva, Nga.

Army 2018 IMTF là triển lãm hay diễn đàn quân sự quốc tế do Bộ Quốc phòng Nga tổ chức. Đây là nơi giới thiệu các sản phẩm của các tổ chức khoa học, các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp quốc phòng, vũ khí và trang thiết bị, công nghệ tiên tiến của Nga và nhiều nước trên thế giới.

Triển lãm cũng là cơ hội tăng cường sự hợp tác giữa cho các nhà phát triển thiết bị quân sự hàng đầu của các nước và các tổ chức khoa học, ngành công nghiệp quốc phòng Nga.

>>> Đọc thêm: Nga bất ngờ trưng bày hiện vật này tại triển lãm trong khuôn khổ Army 2018

 (Nguồn: Sputnik)

Song Hy
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU