Trực tiếp Music & Light: Sơn Tùng M-TP & DJ Trang Moon

(VTC News) - Đêm nhạc sôi động với sự góp mặt của những gương mặt showbiz đình đám như: Sơn Tùng M-TP & DJ Trang Moon, ca sĩ Nhật Thủy và Master Chef Jack Lee.

Tối 8/4, tại Roal City sẽ diễn ra đêm nhạc Music & Light sôi động với sự góp mặt của những gương mặt showbiz đình đám: Sơn Tùng M-TP & DJ Trang Moon, ca sĩ Nhật Thủy. Ngoài ra không thể không nhắc đến sự xuất hiện của Master Chef Jack Lee - Chuyên gia ẩm thực quốc tế với những màn biểu diễn pha chế đặc biệt.

Truc tiep Music & Light: Son Tung M-TP & DJ Trang Moon hinh anh 1

Đêm nhạc "Music & Light"  sẽ bắt đầu vào 18h30 ngày 8/4 tại  Roal City 

Đại diện Trung tâm Nội dung số - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đơn vị phối hợp thực hiện tường thuật sự kiện cho biết, VTC sẽ cùng lúc trực tiếp đêm nhạc Music & Light trên các trang mạng xã hội Facebook/Youtube của VTC3 - Văn hóa & Giải trí.

Được biết, VTC hiện là Đài Truyền hình có hợp tác trực tiếp với Youtube và Facebook toàn cầu. Theo đó, các sự kiện âm nhạc, thể thao, giải trí và tin tức thời sự sẽ được Đài này liên tục livestream trên các trang mạng xã hội.

Đặc biệt từ năm 2017, VTC sẽ đẩy mạnh hơn nữa lĩnh vực này và xác định đây là hướng đi quan trọng trong chiến lược phát triển truyền hình đa nền tảng tại Việt Nam.  

>>> Đọc thêm: Sơn Tùng M-TP tung album đầu tiên sau 5 năm ca hát

Video: Trailer giới thiệu album đầu tiên của Sơn Tùng M-TP sau 5 năm ca hát

Vũ Minh
Bình luận