Trực tiếp Mặt trời bé con tập 8: Cậu bé 12 tuổi thổi saxophone khiến MC Lại Văn Sâm sửng sốt

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 28/10/2017 19:58:00 +07:00

Trực tiếp Mặt trời bé con tập 8: MC Lại Văn Sâm sửng sốt trước cậu bé 12 tuổi thổi saxophone, bắt đầu từ 20h ngày 28/10/2017.

Xem video trực tiếp mặt trời bé con tập 8

Trong Mặt trời bé con tập 8, Duy Mạnh 12 tuổi đến từ TP.HCM gây thích thú bởi khả năng thổi kèn “siêu phàm” nhưng lại rất khiêm tốn khi thú nhận với MC Lại Văn Sâm và khán giả rằng“con rất ngại biểu diễn ở trường và chỉ thổi ở nhà”.

Bố mất sớm, Mạnh theo mẹ từ Bắc và TP.HCM để làm việc. Em cũng chia sẻ: “Ngoài thời gian đi học ban ngày, con thường phụ mẹ đi bán bánh vào buổi tối”. Tuy gia đình khá khó khăn nhưng khi xuất hiện trên sân khấu, lúc nào khuôn mặt của Duy Mạnh cũng rạng rỡ và trên môi luôn nở những nụ cười.

MC LAI VAN SAM VA BE LE DUY MANH 1

 

Đến từ nước Mỹ xa xôi, Bella Gantt 11 tuổi giống hệt công chúa Merida trong bộ phim hoạt hìnhBrave với mái tóc đỏ xoăn, những đốm tàn nhang đặc trưng và tài bắn cung rất giỏi. Đặc biệt, cô bé có thể bắn cung bằng chân lúc đang bịt mắt hay bắn qua bóng bay và vẫn trúng hồng tâm.

Bella cũng từng xuất hiện trong chương trình này phiên bản Mỹ, với khả năng của mình cô bé cũng đã chinh phục được toàn bộ khán giả Mỹ và cả MC Steve Harvey. Cô bé tự nhận xét mình là một người kì lạ, hơi lập dị, mạnh mẽ và có “cơ bắp”.

MC LAI VAN SAM VA BELLA - CUNG BE THIEN KHOI 1

 

Đến từ Hà Nội là bé Nguyên Hoàng 5 tuổi. Có ngoại hình “bé như hạt tiêu” nhưng Nguyên Hoàng lại có niềm đam mê rất lớn với các loại xe hơi. Mê xe hơi là thế nhưng cậu bé cũng không mấy khi đi xe hơi vì bị chứng say xe.

Chia sẻ với MC Lại Văn Sâm về gia đình của mình, sự chân thật và hồn nhiên trong câu trả lời của Nguyên Hoàng đã khiến cho MC Lại Văn Sâm sửng sốt. Bên cạnh những câu chuyện thú vị và hồn nhiên, Nguyên Hoàng hứa hẹn sẽ làm cho khán giả phải kinh ngạc bởi khả năng rất đặc biệt của mình khi tham gia Mặt trời bé con.

MC LAI VAN SAM VA NGUYEN HOANG 5 3

 

Ngoài ra, chương trình tuần này còn chào đón sự xuất hiện của hai anh em Hải Gia – Hải Anh với một tiết mục không chỉ có võ thuật mà còn rất nhiều điều thú vị dành tặng cho khán giả hay cậu bé lai Brazil – Kevin Huỳnh Alves với uớc mơ trở thành một cầu thủ bóng đá giống cha mình.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn