Trực tiếp Mặt trời bé con tập 7: MC Lại Văn Sâm trở thành học sinh bất đắc dĩ

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 21/10/2017 19:00:00 +07:00

Trực tiếp Mặt trời bé con tập 7: MC Lại Văn Sâm trở thành học sinh bất đắc dĩ, bắt đầu từ 20h ngày 21/10/2017.

Với mỗi câu chuyện và chia sẻ những cô bé cậu bé mang đến Mặt trời bé con tập 7, khán giả lại có thêm cơ hội tìm hiểu và khám phá về thế giới trẻ thơ đầy ắp những điều ngạc nhiên nhưng không kém phần thú vị.

Một trong những cuộc trò chuyện khiến khán giả thích thú là Nguyên Huy 6 tuổi, đến từ TP. HCM. Cậu bé gây ấn tượng khi bắt đầu đọc sách từ năm 4 tuổi và đã tích luỹ được một vốn kiến thức khổng lồ về khoa học. Nguyên Huy có trí nhớ cực siêu về các lĩnh vực như vũ trụ, hiện tượng thiên nhiên, các loài bò sát.

MC LAI VAN SAM VA NGUYEN HUY 12

 

Đến với Mặt trời bé con, lúc được hỏi về người bạn thân nhất của mình, cậu bé ôm mặt “mắc cỡ” tiết lộ tên và ngoại hình của cô bé: “Dạ đó là Hạnh Chi, bạn xinh lắm”. Thú vị hơn, Nguyên Huy cũng vô tư chia sẻ “quan điểm” của mình trên sóng truyền hình về cách “chơi với bạn”.

Tuy “không giành nhau cái gì” nhưng cũng không cho, đối với Nguyên Huy, cô bé Hạnh Chi cũng không phải ngoại lệ “chưa sinh nhật ai mà cho cái gì”. Cuối cùng, để kiểm chứng khả năng của cậu bé, MC Lại Văn Sâm bất đắc dĩ cùng Nguyên Huy tham gia vào một tiết học đặc biệt.

Tô Trung Tín 12 tuổi là một cậu bé đa tài và tham gia vào rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như nhảy múa, diễn kịch, xiếc, trình diễn thời trang nhưng niềm đam mê thực sự của cậu bé là nhảy hiphop. Trải qua nhiều cuộc thi, Trung Tín trở nên dạn dĩ và tự tin hơn trên sân khấu.

MC LAI VAN SAM VA TO TRUNG TIN 1 3

Đến với "Mặt trời bé con", ngoài trình diễn đam mê của mình, cậu bé không ngừng làm cho MC Lại Văn Sâm ngạc nhiên vì những sở trường chưa bao giờ được bật mí, cụ thể là ảo thuật.

Ngoài ra, bé Minh Quân 5 tuổi có tài năng thiên bẩm trong âm nhạc và đặc biệt là piano. Bắt đầu chơi piano từ năm 3 tuổi, càng ngày Minh Quân càng thể hiện rõ sự đam mê cũng như năng khiếu này của mình. Cậu bé từng sang Mỹ tham gia Nhạc hội Quốc tế Philadelphia và đạt được Giải nhất.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn