Trực tiếp Mặt trời bé con tập 13: Lại Văn Sâm thót tim với cô bé 10 tuổi múa điêu luyện

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 02/12/2017 19:00:00 +07:00

Trực tiếp Mặt trời bé con tập 13: Lại Văn Sâm thót tim với cô bé 10 tuổi múa điêu luyện, bắt đầu từ 20h ngày 2/12/2017.

Tuần này, Mặt trời bé con tập 13 có sự xuất hiện của một nhân tố thú vị đến từ Ukraine - cô bé Emily Moskalenko 10 tuổi. Từng xuất hiện trong chương trình Next Star – Tìm kiếm tài năng của Ukraine, Emily gây kinh ngạc cho ban giám khảo cũng như khán giả với màn trình diễn múa. Trong phần thi, Emily biểu diễn những động tác nguy hiểm với độ chính xác đến khó tin.

Sự luyện tập chăm chỉ cộng với niềm đam mê làm cho bài biểu diễn của Emily cuốn hút một cách thú vị. Chỉ mới 11 tuổi nhưng cô bé tự nâng cao độ khó và nguy hiểm của các động tác, tuy có bị gãy tay một lần nhưng Emily vẫn không từ bỏ đam mê của mình. Ước mơ của Emily là trở thành nhà vô địch thế giới bộ môn múa mình đang theo đuổi.

MC Lai Van Sam va Emily 3

Emily Moskalenko.

Đến từ Hồ Chí Minh là cô bé Mai Linh 7 tuổi. Mang trong mình hai dòng máu Việt – Pháp, Mai Linh xuất hiện trên sân khấu chương trình gây thích thú cho khán giả với vẻ ngoài rất đáng yêu. Cô bé rất thích nấu ăn và khi được MC Lại Văn Sâm hỏi về khả năng nấu nướng, Mai Linh tiết lộ: “Con nấu được món Việt và Pháp, có mấy lần mẹ giúp vì nó hơi khó làm, nhưng luôn luôn con làm một mình”.

Tuy nổi tiếng vì mẹ thường xuyên quay các clip nấu ăn của cô bé và đăng tải lên mạng nhưng sau này Mai Linh vẫn ước ao trở thành một masterchef – Vua đầu bếp. Đến với Mặt trời bé con, cô bé sẽ làm món gà nấu nấm và không biết Mai Linh có thể chinh phục được MC Lại Văn Sâm cũng như khán giả của chương trình hay không?

MC Lai Van Sam va Mai Linh 12

Mai Linh.

Ngoài ra, tuần này có sự xuất hiện của Công Tuyển, Hoàng Khiêm và Bảo Ngọc. Nếu Công Tuyển nổi tiếng trên mạng với khả năng hát đờn ca tài tử thì Hoàng Khiêm lại yêu thích vẽ. Trong khi đó, Bảo Ngọc lại gây ấn tượng khi tiết lộ khả năng kinh doanh của mình từ lúc mới 7 tuổi.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn