Trực tiếp liveshow 4 The Remix 2016

(VTC News) - Hoàng Thuỳ Linh chứng tỏ mình là đối thủ nặng ký ở The Remix với phần thể hiện xuất sắc.

Tập 4 chương trình The Remix 2016 đã diễn ra với chủ đề World Music. Đây là một chủ đề khá khó cho các thí sinh còn trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề khiến cho một số phần thi không đạt chất lượng như mong đợi.

Hoàng Thuỳ Linh vẫn giữ phong độ với ca khúc 'Bánh trôi nước'. Nữ ca sỹ sinh năm 1988 gây ấn tượng với khán giả bằng bàn múa quạt trên sân khấu.

Phần thi này nhận được đánh giá cao của BGK bởi lựa chọn sáng suốt của Hoàng Thuỳ Linh khi cô hát không nhiều, nhưng hát nốt nào thì chắc và chính xác nốt đó. Hoàng Thuỳ Linh đem về 38,5 điểm trong tập 4 này.

Hương Tràm lột xác với ca khúc 'Trên đỉnh Phù Vân' được phối lại hoàn toàn mới lạ. Nhạc sỹ Võ Thiệt Thanh hết lời khen ngợi quán quân The Voice mùa đầu tiên khi phần trình diễn được phối khí rất tốt, mang đến hiệu quả cho ca khúc.

Tuy nhiên với nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, Hương Tràm chưa tiết chế được nên phần trình diễn có phần hơi căng thẳng. Thế nhưng Hương Tràm vẫn giành được 39 điểm với màn thể hiện trong tuần này.

Ngô Kiến Huy đem đến phần trình diễn với ca khúc 'Oh If I get you' rực lửa xứ Latin. Tuy nhiên ca khúc này không như mong đợi khi BGK cho rằng đội của Ngô  Kiến Huy đã hiểu sai về World Music. Tiết mục này mang về cho 'chàng Bắp' 34 điểm.

'Trai đẹp' Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc 'Chị tôi' của nhạc sỹ Trần Tiến. Soobin đã khiến fans 'phát cuồng' khi tự mình thể hiện khả năng chơi đàn bầu sảnh sỏi. Tuy nhiên, cũng giống như Ngô Kiến Huy, Soobin được đánh giá là chưa làm nổi bật được chất World Music trong phần thi này. Hoàng Sơn giành được 34,5 điểm trong tuần này.

Maya hoá thân thành cô gái dân tộc Thái với ca khúc 'Inh lả ơi'. Phần thi được BGK đánh giá cao khi Maya đã tốt lên qua từng tuần. Tinh thần của nữ ca sỹ thoải mái hơn, thể hiện được hết khả năng của bản thân. Phần trình diễn của Maya đã đem về cho 'bà mẹ một con' 38,5 điểm.

Emily và Hạnh Sino thể hiện ca khúc 'Em kể anh nghe' của giám khảo Nguyễn Hải Phong. Tuy nhiên 2 nữ ca sỹ đã chọn sai hoàn toàn vì đây là một ca khúc thuần Pop, khó để đem đến chất World Music. Hai nữ ca sỹ Hà thành giành được 34,5 điểm.

Big Daddy và Justatee thể hiện ca khúc 'Dù anh có đứng lại' mang hơi hướng Nhật Bản. Phần thi này được đánh giá khá hơn phần thi của Emily và Hạnh Sino. Tuy là một ca khúc thuần Pop nhưng producer đã lồng ghép khéo léo chất World Music vào trong đó. Phần thi này giành được 34,5 điểm.

Hằng Bingboong thể hiện ca khúc 'Ra ngõ tụng kinh' của nhạc sỹ Trần Tiến. Phần thi này nhận được 35 điểm từ BGK, nhưng do có lượng bình chọn từ khán giả thấp nhất, Hằng Bingboong đã phải dừng cuộc chơi ở tuần này.

Noo Phước Thịnh khép lại đêm thi với bản mash up 'Tình yêu màu nắng - Những mùa xuân rực rỡ'. Noo Phước Thịnh được đánh giá là có cá tính mạnh mẽ, cộng hưởng với 'máu điên' của DJ SlimV khiến cho những phần thi đôi khi chưa có sự hài hoà. Phần trình diễn này nhận được 37,5 điểm từ BGK.
Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN