Trực tiếp liveshow 2 Giọng hát Việt nhí: Hotboy nhà Noo Phước Thịnh khiến Đông Nhi xuyến xao

(VTC News) - Trực tiếp đêm liveshow 2 của chương trình “Giọng hát Việt nhí” lên sóng vào lúc 21 giờ 10 ngày 24/9.

Đêm liveshow 2 chương trình “Giọng hát Việt nhí” là một đêm thi nhiều căng thẳng, hồi hộp dành cho các thí sinh cũng như khán giả khi đây là đêm loại đầu tiên, 6 thí sinh sẽ phải chia tay với chương trình.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 1

9 thí sinh đến từ 3 đội: Hoàng Minh, Milana, Chiara (eam Vũ Cát Tường), Gia Quý, Ngọc Quang, Khánh Linh (team Nhi - Thắng), Khánh Ngọc, Chu Tuấn Ngọc, Khánh Huyền (team Noo Phước Thịnh), đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng nhất của mình gây bất ngờ cho chính HLV của các bé.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 2

 

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 3

 

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 4

Mở màn đêm liveshow 2 là phần thể hiện của Bùi Gia Quý của team Đông Nhi – Ông Cao Thắng, cậu bé hoàn toàn lột xác với ca khúc được sửa lời để phù hợp với em: “Bước đến bên em” – một bản hit của Trọng Hiếu. Với chất giọng khoẻ khoắn đầy nội lực cùng khả năng làm chủ sân khấu, tự tin thể hiện khả năng vũ đạo, Gia Quý đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 5

Bé Lê Khánh Linh của đội Ông Cao Thắng - Đông Nhi là thí sinh thứ 2 bước vào đêm thi với ca khúc "Hồ trên núi".

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 6

 

Chu Tuấn Ngọc xuất hiện ấn tượng trong sự reo hò của khán giả, cậu bé nhẹ nhàng ngồi kế bên Đông Nhi và thể hiện ca khúc “One day”, đồng thời “diễn” cùng nữ HLV bằng cách vuốt lên má “lau nước mắt” cho cô. Chu Tuấn Ngọc gây bất ngờ khi “thơm má” Đông Nhi trước khi bước lên sân khấu trình diễn tiếp, sự đáng yêu và tự tin này của cậu bé được khán giả cổ vũ không ngừng.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 7

 

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 8

 

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 9

Trả lời câu hỏi của MC Ngô Kiến Huy: “Con biết tại sao con được gọi là hot boy nhí không?”, Tuấn Ngọc tự tin trả lời: “Tại vì con rất là soái ca!”, khiến cả khán phòng vỗ tay cho bé.

Video "One day" - Chu Tuấn Ngọc (team Noo Phước Thịnh)

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 10

 

Trần Ngọc Quang đến từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng chọn ca khúc “Buông” của Bùi Anh Tuấn. Đây là ca khúc không dễ thể hiện nhưng Quang vẫn hát tốt được những nốt cao của bài hát dù có phần khởi đầu không được rõ lời cho lắm. Quang cho biết trước giờ em chưa từng nghe thể loại này nhưng sau khi được HLV khuyến khích, em đã chọn ca khúc này để thể hiện trong đêm liveshow 2.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 11

 

Sau phần trình diễn của 4 bé là nhận xét của các vị HLV, Vũ Cát Tường khen Gia Quý như một ca sĩ chuyên nghiệp trong phong cách biểu diễn, cô cũng khen Tuấn Ngọc dễ thương, và giống một "Noo phiên bản nhí”. Đồng ý với Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh chia sẻ Gia Quý như "cá gặp nước", hát đúng thể loại của mình. Với Khánh Linh, cô bé khiến anh hơi lo lúc tập luyện vì bài hát rất mạo hiểm nhưng lúc trình diễn thì bé đã rất hết mình. Noo khuyên Ngọc Quang nên tự tin hơn nữa để thể hiện cuốn hút hơn trên sân khấu.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 12

 

Riêng đối với học trò Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh hé lộ lúc luyện tập rất khó khăn vì bé quá dễ thương, hôm nay cậu bé đã khiến anh rất tự hào. Tiếp lời Noo, Đông Nhi chia sẻ cô lúc nào cũng cảm nhận được nguồn năng lượng lan tỏa của Chu Tuấn Ngọc, nhất là nụ hôn lên má rất đáng yêu ngay phần mở màn tiết mục, nữ HLV khẳng định đây sẽ là chiến binh rất mạnh của team Noo Phước Thịnh. Cô cũng chia sẻ cô rất tự hào về 3 học trò của mình vì dù phải thay đổi tiết mục dự thi, đổi lời ca khúc, các bé vẫn tư tin và thể hiện tốt.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 13

Trần Khánh Huyền đến từ đội Noo Phước Thịnh chọn ca khúc “Keep on moving”. Cô bé 12 tuổi thể hiện tốt những đoạn cao trào với chất giọng khoẻ khoắn đầy nội lực, Khánh Huyền khiến sân khấu như nổ tung. Bên dưới, HLV Noo Phước Thịnh không ngừng vỗ tay cho học trò của mình

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 14

Bé Hoàng Minh đội Vũ Cát Tường chọn ca khúc “Gương thần” để thể hiện trong đêm liveshow 2. Không những sở hữu giọng hát khoẻ khoắn, nội lực, những đoạn ngân của em cũng khiến người nghe phải nổi da gà và được các huấn luyện viên vỗ tay không ngớt.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 15

Thiên thần Nga Milana của đội HLV Vũ Cát Tường chọn ca khúc “This one for you”. Ca khúc như một lời động viên gửi đến tất cả thí sinh của cuộc thi. Cô bé đã thể hiện tốt ca khúc của mình đồng thời nhún nhảy theo nhạc và thể hiện được bản lĩnh sân khấu.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 16

Bé chích choè Khánh Ngọc của đội Noo Phước Thịnh chọn thể hiện trích đoạn chèo “Thị Mầu lên chùa”. Cô bé cho biết mình thấy thích thể loại này và muốn đem loại hình nghệ thuật truyền thống đến tất cả mọi người.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 17

Thí sinh cuối cùng của đội Vũ Cát Tường cũng là thí sinh cuối cùng của đêm thi: Chiara chọn ca khúc “Stone Cold”. Với giọng hát mượt mà, da diết, Chiara tỏ ra không hề thua kém các thí sinh khác dù cho em rấp áp lực khi là thí sinh thể hiện cuối cùng.

Noo Phước Thịnh nhận xét Khánh Huyền đã không làm anh thất vọng, đã biết tiết chế và tỏa sáng đúng chỗ, đã trưởng thành hơn trước, Khánh Ngọc đã làm cho anh ngạc nhiên và "nở mày nở mặt". Hoàng Minh có một sự "sốc nổi", đưa khán giả đến với những sự bất ngờ liên tiếp trong bài hát, Milana và Chiara đã mang đến một tinh thần rất tốt đến với sân khấu hôm nay.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 18

 

Phần công bố kết quả, trong số 6 thí sinh mỗi team, bên cạnh 2 cái tên được vote nhiều nhất, các HLV sẽ chọn thêm 2 thí sinh nữa để đi tiếp và nói lời tạm biệt với 2 bé còn lại. Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, 2 thí sinh được vote cao nhất là Nhật Minh (23,17%) và Thùy Dung (20,38%). Cặp đôi quyết định giữ lại: Gia Quý, Ngọc Quang, nói lời chia tay cùng Kim Anh - cô bé hứng chịu áp lực dư luận suốt thời gian qua và Khánh Linh. Ông Cao Thắng đã khóc khi phải loại học trò của mình.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 19

 

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 20

 

Team Vũ Cát Tường, 2 thí sinh được vote cao nhất là Thụy Bình (30,53%) và Hoàng Minh (17,38%). Vũ Cát Tường giữ lại Thảo Nguyên và Chiara. Milana và Vân Trang là 2 thí sinh dừng chân.

Truc tiep liveshow 2 Giong hat Viet nhi: Hotboy nha Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi xuyen xao hinh anh 21

Team Noo Phước Thịnh, 2 thí sinh được vote cao nhất là Băng Giang (25,15%) và Mai Anh (19,71%). Noo Phước Thịnh lựa chọn giữ lại Tuấn Ngọc và Khánh Ngọc. Như vậy, Minh Nguyệt và Khánh Huyền là 2 thí sinh dừng chân.

Chu Nguyên
Bình luận