Trực tiếp liveshow 1 Cặp đôi hoàn hảo 2014

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 26/10/2014 07:50:00 +07:00

(VTC News) - Liveshow 1 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được VTC News tiếp sóng trực tiếp lúc 21h tối nay (26/10).

(VTC News) - Jennifer Phạm đã bị giám khảo Quang Linh thẳng thắn nhận xét rằng cô hát không còn hay như ngày trước.

Cặp đôi hoàn hảo
mùa thứ ba đã trở lại với khán giả cả nước. Trong mùa giải này, sẽ có 7 cặp thi đấu tất cả bao gồm: Ca sỹ Minh Thư - Siêu mẫu Minh Trung; NTK Hà Duy - Ca sỹ Dương Hoàng Yến; Quế Vân - Ca sỹ Nam Cường; Nhan Phúc Vinh - Ca sỹ Đinh Hương; Ca sỹ Quốc Đại - Vân Trang; Ca sỹ Đức Tuấn - Jennifer Phạm; Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - Tú Vi.

Liveshow đầu tiên chương trình Cặp đôi hoàn hảo ngoài việc sân khấu được dàn dựng quy mô và hoành tráng thì những tiết muc của các cặp đôi cũng được đầu tư chỉnh chu đến từng chi tiết.

Trong livehow này, 7 phần trình diễn của 7 cặp đôi là những câu chuyện tình yêu chứa đựng nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Họ vào vai những cô dâu, chú rể hạnh phúc sánh bước bên nhau để ra mắt công chúng và đưa mọi người chìm đắm vào không gian âm nhạc rộn ràng nhịp điệu.
Cặp đôi hoàn hảo
Cặp đôi Đức Tuấn - Jennifer Phạm đã chọn Lâu đài tình ái để ra mắt khán giả trong đêm thi đầu tiên. Ngoài ngoại hình rất tương xứng, cặp đôi còn được giám khảo Thanh bạch đánh giá cao về không gian lãng mạn hai người đã tạo ra.

Tuy nhiên, giám khảo Quang Linh thẳng thắn nhận xét rằng Jennifer Phạm háy không hay bằng 6 năm trước, trong khi Đức Tuấn chưa biết tiết chế để nâng bạn diễn lên.


Cặp đôi hoàn hảo
Mở đầu đêm thi, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi đã đem đến bản mashup Chỉ còn những mùa nhớ - Khi người lớn cô đơn - Mơ hồ.

Cặp đôi được ban giám khảo đánh giá cao khi Tú Vi có giọng hát tương đối tốt. Đây cũng được coi là cặp đôi có giọng hát 'khủng' trong mùa giải năm nay.
Cặp đôi hoàn hảo
Quốc Đại và Vân Trang đem tới không khí vui nhộn với liên khúc Rước tình về quê hương. Cặp đôi này đi theo đúng tiêu chí của Cặp đôi hoàn hảo khi chứng tỏ giọng hát không phải là tất cả, họ còn đem tới hoạt cảnh rất hài hướng trong vai ông mà Smith.


Cặp đôi hoàn hảo
Chọn Không thể và có thể, cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương lại đem tới phần thi khá cuốn hút. Tuy nhiên cả hai đều thiếu hụt khi Đinh Hương chưa 'diễn' đủ, còn Nhan Phúc Vinh lại được góp ý rằng cần luyện tập thêm về thanh nhạc.


Cặp đôi hoàn hảo
Cũng với không khí hài hước, Quế Vân và Nam Cường đem tới tiết mục Lý kéo chài khiến khán giả thích thú theo dõi phần thi này.

Tuy nhiên phần biểu diễn của cả hai không được ban giám khảo đánh giá cao về chuyên môn bởi nó chỉ dừng lại ở mức độ vui vẻ.


Cặp đôi hoàn hảo
Gây bất ngờ cho khán giả, nhà thiết kế Hà Duy đã khoe được chất giọng 'khủng' của mình khi ghép cặp với ca sỹ Dương Hoàng Yến trong ca khúc Trên đỉnh Phù Vân.

Đây cũng là một trong số những đối thủ nặng ký của các cặp đôi còn lại trong mùa giải năm nay.


Cặp đôi hoàn hảo
Ca sỹ Minh Thư và siêu mẫu Minh Trung chọn cho mình một bài hát khá nổi tiếng - Tình yêu màu nắng. Đây cũng là cặp đôi được đánh giá cao khi có ngoại hình sáng, giọng hát vừa đủ để thu hút được khán giả.

Đêm thi đầu tiên đã khép lại với vần ra mắt tương đối hoàn chỉnh của 7 cặp đôi. Liveshow tiếp theo sẽ đến với khán giả vào lúc 21h ngày 09/11/2014 trên VTV3.

Thiên An
Bình luận
vtc.vn