Trực tiếp: Kiatisak nhận lời làm HLV HAGL, ra mắt trực tuyến
  • Zalo

Trực tiếp: Kiatisak nhận lời làm HLV HAGL, ra mắt trực tuyến

Bóng đá Việt Nam Chủ Nhật, 22/11/2020 19:45:00 +07:00

(VTC News) - Từ 20h, Kiatisak Senamuang giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trên tư cách HLV trưởng của HAGL.

Trực tiếp Kiatisak ra mắt HAGL

20h37: "Zico yêu người hâm mộ. Lúc trước người hâm mộ đi đón Zico rất đông. Zico nhớ bún bò, nhớ phở gà, cháo gà, cà phê sữa đá, nhớ sân nhà, sân khách, nhớ nhà báo Việt Nam dễ thương nói chuyện với Zico như bạn bè anh em. Zico nhớ nhiều quá, muốn đi Việt Nam ngay rồi", HLV Kiatisak nói.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, "Zico Thái" bày tỏ hi vọng sẽ tiếp tục được người hâm mộ ủng hộ, cổ vũ trong lần trở lại Việt Nam. Ông cũng muốn được sớm sang Việt Nam, được nói chuyện với cổ động viên Việt Nam để ôn lại tiếng Việt.

20h35: HLV Kiatisak muốn HAGL đá nhanh, đá đẹp, không đá xấu, thắng thua không quan trọng mà trước hết phải làm vui lòng người hâm mộ.

20h30: Liệu Kiatisak có mang làn sóng cầu thủ Thái Lan trở lại Việt Nam?

"Không phải bây giờ nhưng tương lai có thể. Thủ môn tuyển Việt Nam đang chơi ở Muangthong. Trong tương lai cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam cũng có thể chứ. Bây giờ chưa được nhưng hai, ba năm nữa có thể nhưng hỏi bầu Đức trước đã", Kiatisak trả lời.

20h20: Kiatisak muốn tạo ra phong cách của riêng mình ở HAGL và sẽ nói với các cầu thủ về triết lý của mình. Hiện tại HLV người Thái Lan chưa thể nói được cụ thể cũng như những điểm mà đội bóng cần cải thiện. Ông cần tiếp xúc với các cầu thủ trước để biết họ cần gì, muốn gì cũng như truyền đạt những ý tưởng của mình.

HLV Kiatisak cho rằng HAGL có đội hình chất lượng. Ngoài những cầu thủ mà ông đã biết, đội bóng phố núi còn có những cầu thủ ngoại tốt.

"Văn Toàn nhanh, sút tốt, nếu Zico huấn luyện sẽ tốt hơn. Xuân Trường nữa. Tuấn Anh có nhiều CLB Thái Lan muốn", HLV Kiatisak nói.

20h15: "Zico Thái" dành những lời tri ân bầu Đức. Ông chủ của HAGL vẫn có ảnh hưởng lớn tới Kiatisak.

HLV Kiatisak nói: "Tôi đến Việt Nam vì bầu Đức. Bầu Đức giống như người cha, người anh, người bạn. Tôi tôn trọng bầu Đức. Bầu Đức đã trao cho tôi cơ hội làm HLV trước khi tôi treo giày.

Bầu Đức yêu bóng đá nhiều lắm. Ông đã chăm sóc cầu thủ trẻ từ những năm 2002, 2004, đã 20 năm rồi. Bầu Đức chăm sóc bóng đá Việt Nam, chăm sóc cầu thủ rất nhiều. Zico muốn làm việc cho bầu Đức, giúp HAGL có cơ hội đá AFC Champions League".

20h10: Kiatisak nói ông rất yêu Việt Nam, đặc biệt là ở Pleiku. Khoảng thời gian ở Việt Nam trước đây cũng là giai đoạn có những kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp của Zico Thái.

"Người Việt Nam yêu Zico. Zico ở Việt Nam 5 năm, có cơ hội đá cho HAGL , vô địch 2 lần. Đó là những kỷ niệm đẹp với tôi, với sự nghiệp của tôi", cựu danh thủ Thái Lan chia sẻ.

"Tôi yêu Việt Nam. Zico quyết định rất nhanh, không suy nghĩ nhiều. Đây giống về nhà. Bầu Đức chỉ điện thoại 1 lần thôi là Zico muốn đi, không suy nghĩ nhiều"

20h: HLV Kiatisak gửi lời chào tới người hâm mộ Việt Nam bằng tiếng Anh và tiếng Việt: Tôi rất vui vì đã rất lâu rồi lại được trở lại việt nam. Tôi rất vui được ký hợp đồng với HAGL. Xin chào người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hôm nay Zico muốn nói tiếng Anh và tiếng Việt vì lâu lắm rồi không có ai nói chuyện cùng bằng tiếng Việt".

-

Nhận lời mời của bầu Đức, Kiatisak Senamuang sẽ ký hợp đồng hai năm với Hoàng Anh Gia Lai. Đây là lần thứ ba "Zico Thái" ngồi ghế HLV trưởng của đội bóng phố núi sau khi trở thành một huyền thoại của CLB với tư cách cầu thủ.

Theo truyền thông Thái Lan, Kiatisak sẽ nhận mức lương tháng lên tới hơn 600 triệu đồng. Thông tin này cũng như lý do trở lại Việt Nam có thể được cựu danh thủ Thái Lan chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến tối 22/11.

Kiatisak là người thứ sáu đảm nhiệm vị trí HLV trưởng của HAGL kể từ khi bầu Đức đưa lứa Công Phượng, Xuân Trường lên V-League vào năm 2015. Thầy ngoại gần nhất của đội bóng phố núi là HLV Lee Tae-hoon, người vừa nhường vị trí cho bộ đôi Nguyễn Văn Đàn, Dương Minh Ninh cách đây vài tháng.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trực tiếp: Kiatisak nhận lời làm HLV HAGL, ra mắt trực tuyến" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất