Trực tiếp kết quả gala 4 Vietnam Idol 2014

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 16/03/2014 07:55:00 +07:00

(VTC News) - VTC News tiếp sóng trực tiếp đêm công bố kết quả gala 4 Vietnam Idol bắt đầu từ 20h tối nay 16/3.

(VTC News) - Mỹ Tâm cho rằng Phú Hiển bị loại vì quá tự tin vào bản thân mà đánh mất chính mình.

Với phần trình diễn của các thí sinh trong đêm gala 4 vừa qua, ban giám khảo đã đưa ra những dự đoán thẳng thắn của mình về việc ai sẽ rơi vào vòng nguy hiểm. Mỹ Tâm cho rằng đó là Tiến Việt và Phú Hiển. Nhạc sỹ Anh Quân cho rằng Phú Hiển và Phương Linh sẽ phải hát sing off. 

Vietnam Idol  2014
Những cái tên vừa được ban giám khảo dự đoán hoàn toàn thoải mái bước ra sân khấu trình diễn ca khúc Good time. Đây là ca khúc cuối cùng của top 6 trên sân khấu Vietnam Idol 2014 bởi sau đêm nay, một thí sinh sẽ phải dừng bưc trước con đường tiến đến ngôi vị Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

Cuối cùng, theo đúng d đoán của nữ giám khảo Mỹ Tâm, Tiến Việt và Phú Hiển sẽ phải bước vào phần hát sing off để khán giả có thể tiếp tục thể hiện sự yêu thích của mình với một trong hai thí sinh.

Vietnam Idol  2014
Tiến Việt chọn ca khúc Đổi thay với mong muốn khán giả nhìn thấy được sự thay đổi của anh qua mỗi vòng thi, và hi vọng sự thay đổi tích cực ấy sẽ làm cho khán giả có động lực để bình chọn cho anh. 

Phú Hiển cảm thấy anh rất thoải mái bởi anh đã rất nhiều lần rơi vào vòng sing off, thậm chí đã từng bị loại nhưng được ban giám khảo cứu. Việc đó có ý nghĩa rất lớn đối với Phú Hiển nhưng cũng là áp lực. Bởi anh không muốn sự lựa chọn của ban giám khảo là vô nghĩa khi anh sẽ tiếp tục bị loại. Phú Hiển đã chọn ca khúc When I was your mancho phần hát sing off lần này của mình.

Vietnam Idol  2014
Kết thúc phần hát sing off, quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 đã quay trở lại sân khấuVietnam Idol với ca khúc Chỉ là giấc mơ. Đây là ca khúc đỉnh cao của cô khi tham dự Vietnam Idol 4 năm v trước. Sau này, Uyên Linh cũng rất ít khi thể hiện ca khúc này trên các sân khấu lớn nhỏ bởi cô muốn giữ nguyên vẹn cảm xúc của ca khúc đã đem cô đến với ngôi vị quán quân.

Để nhận xét phần hát sing off của hai thí sinh, Mỹ Tâm đã có ý kiến: ‘Chị nghĩ Tiến Việt là một thí sinh thông minh. Nhưng em cần phá cách nhiều hơn. Em chưa đ để trở thành một nhân tố cá biệt. Em cần phát huy thế mạnh của mình hơn nếu còn muốn bước tiếp với âm nhạc. 

Còn Phú Hiển, lần đầu tiên chị gặp em đến giờ, em là một con ngưi khác. Lúc đó em d thương, hồn nhiên. Bây giờ em tự tin vào bản thân mình quá. Em nên suy  nghĩ kĩ về việc này. Bây giờ em chọn những ca khúc không phù hợp, đó là lý do tại sao mọi người không nhắn tin cho em. Chị yêu em lúc đó hơn là bây gi.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ rằng mỗi thí sinh cần một bài hát thực sự thăng hoa để toả sáng. Như ca khúc Chỉ là giấc mơ đã đưa tên tui Uyên Linh đến với ngôi vị thần tượng.

Nhạc sỹ Anh Quân cho rằng cả hai thí sinh đều có chất giọng tốt và một khả năng âm nhc tương đối. Thế nhưng việc khán giả tại sao không bình chọn, cả hai cần phải tự tìm hiểu để có thể chiếm được cảm tình được khán giả nhiều hơn.

Giây phút quyết đnh cũng đã đến, khán giả đã dành 64% bình chọn cho Tiến Việt. Như vậy, Phú Hiển đã hoài phí quyết định cứu mình của ban giám khảo ở đêm thi ln trước.

Vietnam Idol  2014
Đây là lần thứ hai Phú Hiển bị loại, vì vậy nên chắc chắn anh không thể được ban giám khảo cho quyền đi tiếp.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: ‘Với những cuộc thi truyền hình, nếu sự nghiệp là đỉnh núi thì cuộc thi chỉ là đôi giày để dễ tiến tới hơn. Nếu không có đôi giày thì bạn vẫn có thể đi tiếp bằng sức của mình.’

Mỹ Tâm cho rằng đây là lựa chọn rất đúng của khán giả khi Phú Hiển đánh mất bản thân mình. Như vậy, Phú Hiển đã phải dừng lại con đường chinh phục ngôi vị quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2014.

Đêm Gala 5 Vietnam Idol 2014 s được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 23/03/2014 trên VTV3.

Yên Thảo
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !