• Zalo

Trực tiếp: HLV Park Hang Seo họp báo trước khai màn bóng đá nam SEA Games 30

Thể thao Chủ Nhật, 24/11/2019 11:00:00 +07:00

HLV Park Hang Seo, Nishino tham gia họp báo kỹ thuật trước ngày khai màn môn bóng đá nam SEA Games 30.

11h55

Buổi họp báo kết thúc. 

11h50

HLV Park Hang Seo yêu cầu được trả lời thêm câu hỏi của báo chí khi còn rất nhiều phóng viên chờ đến lượt hỏi.

Ông cho biết U22 Việt Nam chuẩn bị rất tốt cho trận gặp U22 Brunei vào ngày mai.

11h45

HLV Singapore: Bảng đấu có tới 6 đội, 5 trận đấu. Rất khó khăn để bố trí đội hình thi đấu đảm bảo sức khoẻ trong suốt giải đấu. Đây là thử thách thực sự với chúng tôi. Song đây là cơ hội để thử thách các cầu thủ.

11h40

HLV Nishino: "Công việc của tôi là giúp cho cầu thủ Thái Lan thi đấu tốt nhất có thể. Nhưng như những gì các bạn biết đấy, Thái Lan phải tập ở ngoài đường phố tối qua. Đội Timor Leste thì phải ngủ ngoài sân bay...

Tôi nghĩ công tác tổ chức thực sự có vấn đề".

HLV Nishino xin lỗi HLV Park Hang Seo vì hành động của trợ lý Todic ở trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 và chúc chiến lược gia Hàn Quốc thành công với bóng đá Việt Nam.

11h35

HLV Nishino xin lỗi vì đến muộn tại buổi họp báo. Ông cho biết mình đã tới trước giờ họp được công bố ban đầu (12h45 giờ địa phương) nhưng buổi họp báo đã bắt đầu sớm hơn.

11h30

HLV Lào: Chúng tôi rơi vào một bảng đấu khó khăn. U22 Lào bị đánh giá dưới cơ nhưng sẽ thi đấu hết mình để giành kết quả đáng ngạc nhiên ở vòng bảng.

HLV Singapore: Bảng B rất khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi hết mình trong những trận đấu tại SEA Games 30.

HLV Nishino: Đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm không khí ở giải đấu này. Bảng đấu này không đơn giản. Vì sự phát triển của bóng đá Đông Nam Á, U22 Thái Lan sẽ chơi tốt nhất có thể.

HLV Park Hang Seo: Việt Nam ở bảng B, bảng đấu có nhiều hơn 1 đội so với bảng A. Việt Nam sẽ cần một chiến thuật khôn ngoan để đạt được kết quả thuận lợi tại bảng đấu này.

11h25

5 HLV của bảng B trả lời phỏng vấn báo chí. HLV Nishino của U22 Thái Lan phải mất một lúc mới tới dự họp báo.

11h

Các HLV của đội bóng ở bảng A trả lời phỏng vấn trước. HLV Malaysia, Myanmar nhận hàng loạt câu hỏi từ phóng viên trong khu vực.

Buổi họp báo bắt đầu từ 11h (giờ Việt Nam). HLV trưởng các đội bóng sẽ tham dự họp báo, trả lời phỏng vấn báo chí trước ngày khai màn môn bóng đá nam SEA Games 30.

Theo lịch, môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ bắt đầu từ ngày mai. U22 Việt Nam gặp U22 Brunei tại bảng B, hai trận bảng A là U22 Malaysia vs U22 Myanmar, U22 Philippines vs U22 Campuchia. 

lich-thi-dau-6-0805202

Lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 30.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9

(VTC News) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9, lịch thi đấu vòng 3 Ngoại hạng Anh, vòng 2 Bundesliga, lịch thi đấu bóng đá Việt Nam được cập nhật mới nhất, chính xác nhất.

Đọc nhiều