Trực tiếp Hát mãi ước mơ tập 6: Cát Phượng nghẹn ngào vì người mẹ ngồi xe lăn

(VTC News) - Trực tiếp Hát mãi ước mơ tập 6: Cát Phượng nghẹn ngào vì người mẹ ngồi xe lăn, bắt đầu từ 20h30 ngày 31/5/2017.

Trong tập 6 Hát mãi ước mơ tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp vị khách mời đặc biệt là nghệ sĩ hài Cát Phượng. Tự nhận là người mau nước mắt nhưng cũng nhanh cười, Cát Phượng cùng Cẩm Ly và Trấn Thành đã có những khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào vì hoàn cảnh các thí sinh.

Truc tiep Hat mai uoc mo tap 6: Cat Phuong nghen ngao vi nguoi me ngoi xe lan hinh anh 1

Cát Phượng.

Mở đầu chương trình, người xem sẽ có dịp lắng nghe ước mơ của của hai cô bạn là Ngọc và Vi, có cùng hoàn cảnh tự lập sớm, thiếu vắng tình thương cha mẹ. Ngọc là đàn chị cùng trường của Vi đã tìm việc làm cho Vi và còn quyết tâm thi hát để giúp đàn em vượt khó và thực hiện được ước mơ trở thành một biên tập viên truyền hình.

Truc tiep Hat mai uoc mo tap 6: Cat Phuong nghen ngao vi nguoi me ngoi xe lan hinh anh 2

Bích Ngọc.

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Điệp quê ở Đồng Nai, không tìm được việc phải dắt díu nhau lên Sài Gòn. Anh đi bán khăn dạo, chị bán ve chai kiếm sống. Qua chương trình, anh Điệp bày tỏ mong muốn hát tặng vợ một bài hát đồng thời quyết tâm giành được khoản tiền thưởng để chữa bệnh cho vợ.

Truc tiep Hat mai uoc mo tap 6: Cat Phuong nghen ngao vi nguoi me ngoi xe lan hinh anh 3

Nguyễn Văn Điệp.

Đến với câu chuyện tiếp theo, khán giả sẽ gặp lại nghệ sĩ Hoàng Lan. 20 năm về trước cô từng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn tuy nhiên, hôn nhân tan vỡ, làm ăn thua lỗ, bệnh tật kéo đến khiến người nghệ sĩ ngã quỵ. Giờ đây, cô sống trong căn nhà thuê chật hẹp, một mình chiến đấu với căn bệnh quái ác.

Truc tiep Hat mai uoc mo tap 6: Cat Phuong nghen ngao vi nguoi me ngoi xe lan hinh anh 4

Nghệ sĩ Hoàng Lan trên giường bệnh.

Biết được hoàn cảnh nghệ sĩ Hoàng Lan, cô bé 18 tuổi Lê Nguyễn Hoàng Quyên mong muốn dùng tiếng hát của mình để dành tặng người nghệ sĩ neo đơn một số tiền chữa bệnh.

Truc tiep Hat mai uoc mo tap 6: Cat Phuong nghen ngao vi nguoi me ngoi xe lan hinh anh 5

Hoàng Quyên.

Ở phần thi cuối cùng, khán giả sẽ được gặp gỡ với thí sinh đặc biệt Nguyễn Thị Mẫn. Là người khiếm thị từ khi 3, 4 tuổi, thêm vào đó cách đây vài năm, cô bị cưa bỏ một bên chân đã hoại tử sau tai nạn và vay tiền chữa bệnh mãi không trả hết.

Cô phải ngồi xe lăn và đến với chương trình Hát mãi ước mơ để hát cho cô con gái thân yêu, làm công nhân chăm lo cho mẹ từng chút một. Tình cảm hai mẹ con khiến mọi người ở trường quay rơi nước mắt. Đặc biệt, nghệ sĩ Cát Phượng xúc động và có một nghĩa cử khiến cả khán phòng vỗ tay không dứt.

Truc tiep Hat mai uoc mo tap 6: Cat Phuong nghen ngao vi nguoi me ngoi xe lan hinh anh 6

 Cô Nguyễn Thị Mẫn.

Truc tiep Hat mai uoc mo tap 6: Cat Phuong nghen ngao vi nguoi me ngoi xe lan hinh anh 7

 

Thí sinh nào sẽ vượt lên chính mình, đem về giải thưởng 50 triệu đồng của chương trình để chắp cánh ước mơ cho người thân thương?

>>> Đọc thêm: Cát Phượng: Đài Vĩnh Long hèn khi cấm sóng Trấn Thành, thấy nhảm sao không cắt?

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU