Trực tiếp HAGL vs SLNA vòng 9 V-League 2018

(VTC News) - Trực tiếp HAGL vs SLNA vòng 9 V-League 2018 từ 17h hôm nay trên Báo điện tử VTC News.

 

90+6'

HẾT GIỜ! Trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ nổi còi kết thúc trận đấu. Các cầu thủ SLNA chạy lại chỗ ông Vũ phản ứng vì cho rằng trận đấu cần bù giờ thêm vì những tình huống nằm sân của cầu thủ hai đội. Chung cuộc, HAGL thắng SLNA 1-0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Việt Hưng ở phút 24. Đây là trận đấu thứ 7 liên tiếp HAGL bất bại.

90+4'

Đông Triều của HAGL va chạm với Văn Khánh của SLNA. Hai cầu thủ nằm sân và sau đó cả hai phải băng trên đầu.

90'

Hiệp 2 có 5 phút bù giờ.

89'

KHÔNG VÀO! Hồng Duy xuống bóng sát biên ngang bên cánh trái rồi căng ngang cho Văn Toàn băng lên, đẩy bóng 2 nhịp và dứt điểm mạnh ở góc khá hẹp. Rất may cho SLNA là thủ thành Vũ Hải đổ người cứu thua xuất sắc.

84'

KHÔNG VÀO! Olaha đi bóng bên biên trái rồi dứt điểm sệt nhưng Văn Trường đổ người cứu thua và sau đó Việt Hưng phá bóng giải nguy.

83'

KHÔNG ĐƯỢC! Minh Vương quyết định đột phá nhưng không vượt qua được Quế Ngọc Hải trong vòng cấm.

81'

Thủ thành Phạm Văn Tiến bị đau phải rời sân, nhường chỗ cho Lê Văn Trường.

78'

KHÔNG VÀO! Công Phượng chuyền bóng cho Rimario băng vào dứt điểm nhưng tiền đạo ngoại của HAGL không thể chạm chân vào bóng.

77'

KHÔNG ĐƯỢC! Công Phượng nôn nóng dứt điểm ngay từ rất xa, bóng đi không chính xác.

74'

KHÔNG VÀO! HAGL phản công nhanh. Công Phượng dốc bóng rồi chuyền như đặt cho Rimario. Tiền đạo người Jamaica của HAGL không dứt điểm ngay, anh lừa qua thủ thành Vũ Hải rồi mới dứt điểm nhưng lúc đó trung vệ Quế Ngọc Hải đã kịp băng về phá bóng trên vạch vôi.

72'

Tới lượt Văn Sơn rời sân nhường chỗ cho Hồng Duy.

70'

Xuân Trường rời sân nhường chỗ cho Rimario.

64'

KHÔNG ĐƯỢC! Văn Toàn nhả bóng cho Xuân Trường ở tuyến 2 dứt điểm nhưng đường chuyền hơi non khiến Xuân Trường không thể ra chân có lực.

61'

SLNA có sự thay đổi người thứ 2. Phúc Tịnh vào sân thay cho Osmar.

60'

KHÔNG VÀO! Minh Vương đi bóng kỹ thuật qua hai cầu thủ SLNA rồi cứa lòng kỹ thuật ngay trên vạch 16m50 nhưng bóng đi vọt xà rất đáng tiếc.

55'

KHÔNG ĐƯỢC! Olaha đi bóng và dứt điểm khiến thủ thành Văn Tiến phải đổ người đấm bóng. Văn Đức sau đó lao vào định bấm bóng qua đầu Văn Tiến ở góc hẹp nhưng bị thủ thành HAGL bắt bài.

50'

KHÔNG VÀO! HAGL phản công. Văn Toàn chuyền bóng cho Công Phượng trong thế thuận lợi nhưng số 10 của đội bóng phố Núi xử lý bóng rườm rà. Phải mất thêm vài nhịp qua người nữa Công Phượng mới tung ra được cú dứt điểm nhưng không đủ hiểm để đánh bại thủ thành Vũ Hải.

49'

KHÔNG VÀO! Khắc Ngọc đá phạt góc bên cánh trái cho Quế Ngọc Hải băng vào dứt điểm. Cú đặt lòng của trung vệ SLNA hơi nhẹ và thủ thành Văn Tiến đổ người cứu thua.

46'

HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Công Phượng giao bóng.

45+1'

HẾT HIỆP 1. Hai đội rời sân tạm nghỉ với tỷ số 1-0 đang nghiêng về chủ nhà HAGL. Bàn mở tỷ số được ghi bởi Triệu Việt Hưng ở phút 24.

45'

Hiệp 1 có 1 phút bù giờ.

42'

NGUY HIỂM! Osmar chuyền bóng ngược về tuyến hai cho Khắc Ngọc băng lên dứt điểm. Bóng đi không căng nhưng khiến thủ thành Văn Tiến của HAGL giật mình. Rất may cho đội chủ nhà bóng đi ra ngoài.

40'

KHÔNG ĐƯỢC! SLNA phản công nhanh, bóng được căng ngang từ cánh phải vào nhưng sửa lưng đồng đội.

37'

KHÔNG VÀO! Đình Hoàng chuyền bóng từ cánh phải cho Văn Đức trong thế khá trống trải bật lên đánh đầu. Tiếc là bóng đi vọt xà.

32'

SLNA có sự thay đổi người đầu tiên. Hồ Tuấn Tài vào sân thay cho Phú Nguyên. Một sự tăng cường cho mặt trận tấn công.

29'

VẪN KHÔNG VÀO! Văn Thanh quyết định dứt điểm ngay trong vòng cấm SLNA thay vì phối hợp với đồng đội. Cú dứt điểm căng nhưng thủ thành Vũ Hải của đội khách khép góc, đẩy bóng cứu thua.

27'

KHÔNG VÀO! Suýt chút nữa Minh Vương có thể nâng tỷ số lên 2-0 cho HAGL. Tiếc là cú dứt điểm cận thành của tiền vệ người Thái Bình đưa bóng đi chệch khung thành gang tấc. Trước đó Văn Sơn nỗ lực chuyền bóng thông minh bên cánh phải.

26'

KHÔNG VÀO! Olaha dứt điểm rất căng trong vòng cấm nhưng bóng đi ăn ra má ngoài chân trái quá nhiều nên không chính xác.

24'

VÀO... VÀO... VÀO... Xuân Trường đá phạt, treo bóng vào vòng cấm cho Việt Hưng bật lên đánh đầu ngược, đưa bóng vào góc phải khung thành SLNA mở tỷ số cho HAGL. Trước đó, Xuân Trường là người bị Văn Khánh phạm lỗi.

21'

KHÔNG VÀO! Công Phượng đá phạt ở ngoài biên trái. Anh quyết định sút thẳng về phía khung thành SLNA nhưng thủ thành Vũ Hải bắt gọn bóng.

16'

KHÔNG ĐƯỢC! Vừa có tình huống lộn xộn trong vòng cấm HAGL. Đội chủ nhà đang bị SLNA ép sân. Tuy nhiên cũng chưa có tình huống thực sự nguy hiểm nào được tạo ra.

10'

KHÔNG ĐƯỢC! Phạm Xuân Mạnh đá phạt góc bên cánh trái và Phan Văn Đức băng vào đánh đầu nhưng bóng đi không chính xác.

5'

Thế trận trên sân 5 phút đã qua khá cân bằng. Chưa có tình huống đáng chú ý nào xảy ra.

17h

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. SLNA giao bóng.

16h45'

ĐỘI HÌNH RA SÂN

HAGL: Văn Tiến (thủ môn), Văn Sơn, Đông Triều, Văn Thanh, Đức Lương, Việt Hưng, Minh Vương, Kim Jinseo, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng.

Cầu thủ dự bị: Văn Trường, Đăng Tuấn, Hồng Duy, Gordon Rimario Allando, Thanh Bình, Thanh Tùng, Hữu Tài, Thanh Hậu, Văn Anh.

SLNA: Vũ Hải (thủ môn), Ngọc Hải, Văn Khánh, Đình Hoàng, Phú Nguyên, Ngọc Toàn, Xuân Mạnh, Văn Đức, Olaha Michael Onyedikachi, Ngọc Toàn, Osmar Francisco.

Cầu thủ dự bị: Văn Hùng (thủ môn), Ngọc Đức, Thế Nhật, Sỹ Sâm, Tuấn Tài, Phúc Tịnh, Sỹ Nam, Xuân Toàn, Mạnh Hùng.

Truc tiep HAGL vs SLNA vong 9 V-League 2018 hinh anh 1

 

Truc tiep HAGL vs SLNA vong 9 V-League 2018 hinh anh 2

 

Thông tin vòng đấu

Dự đoán: 2-1

>>> Đọc thêm: Video: Bàn thắng không được công nhận gây tranh cãi của Phi Sơn

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU