• Zalo

Trực tiếp Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: S.Khánh Hòa 1-1 Đà Nẵng

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 06/10/2020 13:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trực tiếp Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 lượt trận 12 giữa S.Khánh Hòa vs Đà Nẵng từ 14h hôm nay.

Video trực tiếp S.Khánh Hòa vs Đà Nẵng (14h, ngày 6/10, nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng)

40': HẾT GIỜ! Hai đội rời sân với kết quả hòa 1-1. Đây là kết quả phản ánh đúng những gì hai đội thể hiện trong sân.

37': KHÔNG VÀO! Hai pha dứt điểm liên tiếp của Đức Ngọc bên phía Đà Nẵng nhưng thủ thành Ngọc Long đã chơi xuất sắc cứu thua cho S.Khánh Hòa.

34': KHÔNG VÀO! Văn Thanh của S.Khánh Hòa dứt điểm, bóng đập chân một cầu thủ Đà Nẵng đổi hướng nhưng thủ thành Duy Bình vẫn kịp phản xạ cứu thua.

32': KHÔNG VÀO! Đinh Văn Toàn di chuyển thông minh nhận bóng dứt điểm trong thế đối mặt với thủ thành Ngọc Long của S.Khánh Hòa nhưng không thành công. Anh sau đó tiếp tục nỗ lực đoạt bóng, đột phá xuống sát biên ngang rồi căng ngang song Ngọc Duy băng vào đệm hụt bóng.

31': KHÔNG VÀO! Khắc Chí của S.Khánh Hòa khống chế bóng 2 nhịp nhưng không dứt điểm, anh giật gót cho Mai Thành Đạt băng lên từ phía sau dứt điểm. Tiếc là bóng đi ra ngoài cột dọc.

29': Thủ thành Ngọc Long của S.Khánh Hòa đang bị đau sau nỗ lực nhảy lên đấm bóng.

27': KHÔNG VÀO! Văn Sơn của Đà Nẵng dứt điểm ra ngoài trong thế khá thoải mái. 

22': VÀO... VÀO... VÀO... Nguyễn Nhớ gỡ hòa 1-1 cho S.Khánh Hòa với một pha dứt điểm cận thành vào góc cao. Trước đó các cầu thủ Đà Nẵng mắc sai lầm khi để mất bóng ngay trước khung thành đội nhà.

21': HIỆP 2 BẮT ĐẦU. S.Khánh Hòa giao bóng.

20': HẾT HIỆP 1. Đà Nẵng tạm dẫn trước 1-0.

19': NGUY HIỂM! Tuấn Bảo của Đà Nẵng bấm bóng từ giữa sân khi quan sát thấy thủ thành Ngọc Long lên cao nhưng tiếc là bóng đi lên trên nóc lưới.

18': Trên sân 2 cầu thủ của Đà Nẵng đang bị đau.

18': KHÔNG VÀO! Lại là thủ thành Ngọc Long băng ra ngăn cản pha dứt điểm với ý đồ đưa bóng qua 2 chân của cầu thủ Đà Nẵng, cứu thua cho S.Khánh Hòa.

17': Đà Nẵng xin hội ý 1 phút.

16': KHÔNG VÀO! Kon Sơ My Ser của S.Khánh Hòa sút phạt đưa bóng đi rất căng, bóng khẽm chạm đầu ngón tay thủ thành Đà Nẵng ra ngoài.

14': NGUY HIỂM! Thủ thành Ngọc Long một lần nữa cứu thua cho S.Khánh Hòa sau pha dứt điểm đập chân đồng đội đổi hướng của cầu thủ Đà Nẵng.

13': S.Khánh Hòa xin hội ý 1 phút.

13': KHÔNG VÀO! Hà Văn Sơn của Đà Nẵng đệm bóng cận thành nhưng không thắng được thủ thành Ngọc Long. Bóng đã đập đúng đùi thủ thành của S.Khánh Hòa bật ra.

12': NGUY HIỂM! Thủ thành Ngọc Long của S.Khánh Hòa băng lên phá bóng hụt. Rất may là cầu thủ Đà Nẵng băng xuống nhận bóng rồi căng ngang không có đồng đội tiếp ứng.

11': VẪN KHÔNG ĐƯỢC! Tuấn Bảo đi bóng kỹ thuật, vượt qua một cầu thủ của S.Khánh Hòa nhưng không thể dứt điểm khi thủ thành Ngọc Long băng ra khép góc.

9': KHÔNG ĐƯỢC! Văn Lương băng lên dứt điểm nhưng trượt chân, bóng đập cầu thủ Đà Nẵng ra ngoài.

8': KHÔNG ĐƯỢC! Văn Hiếu vừa dứt điểm ra ngoài đáng tiếc. Chính xác cầu thủ của Đà Nẵng sút trượt bóng ở thế khá thoải mái.

7': Đà Nẵng vẫn nắm thế chủ động trên sân nhờ lối chơi cơ động, áp sát.

3': VÀO... VÀO... VÀO... Hà Văn Chánh mở tỷ số cho Đà Nẵng. Cầu thủ của Đà Nẵng băng xuống nhận đường chuyền từ sân nhà của đồng độ. Dù có 2 cầu thủ S.Khánh Hòa theo kèm anh vẫn tung ra được cú dứt điểm khiến thủ thành Ngọc Long không thể bắt gọn để sau đó lao vào đá bồi chuẩn xác.

14h: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Đà Nẵng giao bóng.

Bảng xếp hạng sau 11 vòng đấu

Trực tiếp Giải Futsal HDBank VĐQG 2020:  S.Khánh Hòa 1-1 Đà Nẵng - 1

 

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp