Trực tiếp giải Cầu lông quốc tế VN mở rộng trên VTC

(VTC News) - Giải Cầu lông quốc tế Yonex - Sunrise Việt Nam Open 2010 diễn ra tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM từ ngày 5-10/10. Đây là giải cầu lông uy tín, được tổ chức hàng năm tại Việt Nam và nằm trong hệ thống tính điểm xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông thế giới.

» VTC3 phát sóng tất cả các trận của MU, Chelsea, Barca…


Giải năm nay có sự tham gia của 274 vận động viên thuộc 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có nhiều vận động viên đang ở thứ hạng cao trong làng cầu lông thế giới và một số vận động viên đến từ các nước xa xôi như Mỹ, Áo. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ, thi đấu ở vòng loại, vòng chính, bán kết, chung kết.

Nguyễn Tiến Minh đang thi đấu thành công tại giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2010. (Ảnh: Dân Trí)

Tổng số tiền thưởng cho giải Cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng năm nay là 50.000 USD.

Lần đầu tiên một giải đấu cầu lông được bán bản quyền truyền hình và Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC vinh dự được chọn là truyền hình nước chủ nhà của giải đấu này. Nội dung thi đấu từ vòng Tứ kết, Bán kết, Chung kết của giải sẽ được chúng tôi THTT trên 2 kênh VTC3 và VTC HD VIP 1. Thời gian cụ thể như sau:

Ngày 08/10/2010 từ 20h đến 22h
Ngày 09/10/2010 các nội dung chung kết từ 14h đến 20h
Ngày 09/10/2010 các nội dung chung kết từ 14h đến 20h

Bạn đọc yêu thích môn cầu lông và hâm mộ các tay vợt Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Hoàng Hải, Lê Hà Anh,… có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của Giải Cầu lông quốc tế Yonex - Sunrise Việt Nam mở rộng 2010 trên các kênh sóng của VTC.

» VTC3 phát sóng tất cả các trận của MU, Chelsea, Barca…


PV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN