• Zalo

Kết quả Futsal SEA Games 29: Việt Nam vs Thái Lan tỷ số 1-4

Thể thaoThứ Sáu, 18/08/2017 14:06:00 +07:00

Kết quả Futsal Nam Việt Nam vs Thái Lan - Giải Futsal SEA Games 29. Đây là trận đấu quyết định đến tấm huy chương vàng Futsal SEA Games 2017.

40' Suphawut ghi bàn thắng ấn định tỷ số 4-1 cho Thái Lan.

28' Minh Trí rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3.

24': Muhammad Osamanmusa đệm bóng cận thành nâng tỷ số lên 3-0 cho Thái Lan.

IMG_3493 4

Thái Lan thắng dễ Việt Nam.

18' 2-0 cho Thái Lan. Hàng thủ Việt Nam bị qua mặt dễ dàng ở tình huống phối hợp rất hay của Thái Lan.

10'Tuyển Futsal Việt Nam bị phạt trước vạch 6 m của khung thành và Suphawut đã sút ghi bàn mở tỷ số 1-0.

IMG_3463 4

Việt Nam có HLV mới và có vẻ chưa có được những miếng đánh khiến đối thủ khó chịu.

---

HLV Trưởng Miguel Rodrigo cho biết đội tuyển Futsal nam Việt Nam đã có quá trình chuẩn bị với chuyến tập huấn tại Thái Lan. Ngoài nhấn mạnh về đối thủ Thái Lan, ông Miguel cũng nhắc lại trận đấu giữa hai CLB Thái Sơn Nam và Chonburi tại giải Futsal các CLB châu Á 2017. Với cương vị là HLV trưởng của CLB Thái Sơn Nam, cá nhân ông đánh giá cầu thủ của hai CLB này đều là nòng cốt của hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.

trực tiếp futsal seagame 29

 

HLV Trưởng đội tuyển Futsal Thái Lan Jose María Pazos Mendez cũng đưa ra nhận định về trận đấu với tuyển Việt Nam như sau: “Trận đấu với đội tuyển Việt Nam được coi là trận chung kết bởi chúng tôi biết Việt Nam là đối thủ mạnh. Đội giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai rất có thể sẽ vô địch SEA Games năm nay. Futsal Việt Nam có sự phát triển mạnh nhẽ trong những năm gần đây và đội tuyển Thái Lan cần chơi hết sức mình để vượt qua họ”.

Tham dự 2 môn Futsal nam và nữ tại SEA Games năm nay có 5 đội tuyển gồm Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Myanmar và chủ nhà Malaysia. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm; đội có số điểm cao nhất sẽ đoạt chức vô địch tại SEA Games 29.

Trong trường hợp có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau sau khi kết thúc đấu vòng tròn, thứ hạng các đội sẽ được quyết định dựa vào kết quả của trận đấu giữa các đội đó với nhau theo thứ tự, nếu vẫn bẳng nhau thì sẽ tiếp tục tính đến hiệu số bàn thắng thua.

Phan Phan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !