• Zalo

Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Vietfootball vs Quảng Nam

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 14/10/2020 13:43:00 +07:00

(VTC News) - Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Vietfootball vs Quảng Nam từ 14h hôm nay 14/10.

Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Vietfootball vs Quảng Nam

40': TRẬN ĐẤU KẾT THÚC.

Quảng Nam đánh bại Vietfootball với tỉ số 4-0.

35': VÀO! QUẢNG NAM CÓ BÀN THỨ TƯ.

Vietfootball 0-4 Quảng Nam

Sau những pha dứt điểm liên tiếp, Quảng Nam đã ghi bàn thắng nhờ pha đệm cột hai của Chí Tiến.

35': Trận đấu đang diễn ra rất cởi mở. Vietfootball dâng cao tấn công. Quảng Nam lại càng có nhiều cơ hội phản công đáp trả. Kỹ năng chơi bóng của các cầu thủ Vietfootball không tệ. Tuy nhiên bài vở phối hợp của đội bóng này chưa tốt.

33': VÀO! QUẢNG NAM NÂNG TỈ SỐ LÊN 3-0

Vietfootball 0-3 Quảng Nam

Chí Tiến chọc khe cho A Hưng băng lên từ sân nhà, vượt qua thủ môn Vietfootball và ghi bàn.

32': Vietfootball có cơ hội rất tốt. Duy Vương thực hiện cú sút rất căng ở cánh trái nhưng thủ môn của Quảng Nam vẫn chơi rất tập trung.

25': Quảng Nam vẫn chơi bóng thong dong với nhịp độ chậm rãi. Vietfootball vẫn rất nhiệt tình và chủ động cắt bóng khi đối thủ mắc lỗi. Điều họ thiếu là tính chính xác trong những quyết định xử lý để tận dụng được pha tấn công.

23': Các cầu thủ Quảng Nam rất bình tĩnh cầm bóng phá vây. Họ sẵn sàng thực hiện những pha bóng mạo hiểm khi đang có tâm lý thoải mái và nhỉnh hơn đối thủ về trình độ.

22': Vietfootball lại bỏ lỡ cơ hội khi đường chuyền cột hai của Đức Linh lại sửa lưng đồng đội. Vietfootball có cơ hội nhưng tính chính xác ở những pha xử lý quyết định không cao.

21': HIỆP 2 BẮT ĐẦU.

20': HẾT HIỆP 1.

Quảng Nam tạm dẫn Vietfootball với tỉ số 2-0 với một thế trận vượt trội.

17': VÀO! QUẢNG NAM NHÂN ĐÔI CÁCH BIỆT.

Vietfootball 0-2 Quảng Nam

Quốc Cường dứt điểm góc hẹp tung nóc lưới.

16': Tấn Phát có khoảng trống để tung ra cú sút căng. Tuy nhiên thủ môn Thành Long của Quảng Nam phản xạ đưa chân cản phá rất nhanh.

15': Sự nhỉnh hơn về trình độ được các cầu thủ Quảng Nam thể hiện trong những pha xử lý một đấu một cũng như việc di chuyển phối hợp.

12': Vietfootball hội ý rất sớm.

11': Phúc Vạn sút xa bị thủ môn Vietfootball cản phá bằng chân. Quảng Nam đang áp đảo và thi đấu rất thong dong.

9': VÀO! QUẢNG NAM MỞ TỈ SỐ.

Sự khác biệt về trình độ giữa hai đội được thể hiện trong pha phối hợp ghi bàn rất cơ bản. Quảng Nam đưa bóng ra biên và chuyền cột hai ghi bàn. Người lập công là Quốc Cường.

Vietfootball 0-1 Quảng Nam

9': Các cầu thủ Quảng Nam lại có thêm một tình huống mất bóng đáng trách. Nếu đối thủ là một đội bóng chất lượng tốt hơn, Quảng Nam có lẽ không thể giữ sạch lưới đến lúc này.

Vietfootball có thế trận không tệ. Họ không cầm bóng nhiều nhưng rất chủ động cắt bóng. Dù vậy, bài vở phản công và khả năng tận dụng cơ hội của đội bóng này chưa tốt.

6': Vietfooball lại bỏ lỡ cơ hội. Hữu Trọng đi bóng và dứt điểm góc hẹp khiến thủ môn Quảng Nam vất vả cản phá. Số cú sút của Vietfootball nhiều hơn so với đối thủ, dù đội bóng này bị đánh giá thấp hơn. Các cầu thủ Quảng Nam hay mất bóng vì xử lý lỗi, tạo cơ hội cho đối phương phản công nhanh.

5': Quảng Nam đang thi đấu chậm rãi. Họ thực hiện nhiều pha đan bóng, đẩy dần đối thủ lùi sâu. Các cầu thủ Vietfootball theo người sát nhưng tranh cướp không quyết liệt.

4': Vietfootball bỏ lỡ cơ hội rất ngon ăn. Văn Duy và Tấn Phát đều không đánh bại được thủ môn Quảng Nam trong cơ hội đối mặt sau pha phản công chớp nhoáng.

3': Minh Lý sút xa thẳng vào vị trí của thủ môn đối phương. Ngay sau đó Quảng Nam đáp trả bằng pha dứt điểm khó chịu của A Hưng.

2': Cơ hội đầu tiên trong trận đấu thuộc về Quảng Nam. A Hưng thực hiện đường chọc khe rất hay từ tuyến dưới cho Quốc Cường đối mặt thủ môn đối phương. Thủ môn Đức Mạnh của Vietfootball ra khép góc kịp thời.

14H: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU

Quảng Nam sử dụng tổ đấu đầu tiên gồm thủ môn Thành Long, A Hưng, An Khương, đội trưởng Phúc Vạn, Quốc Cường. Trong khi đó tổ đấu của Vietfootball có thủ môn Đức Mạnh, Tấn Phát, Đức Linh, Văn Duy và đội trưởng Minh Lý.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều