• Zalo

Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Nam vs Vietfootball

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 07/10/2020 15:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020 lượt trận 12 giữa Thái Sơn Nam vs Vietfootball từ 16h hôm nay.

Video trực tiếp Thái Sơn Nam vs Vietfootball (16h, ngày 7/10, nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng)

40': HẾT GIỜ! Chung cuộc Thái Sơn Nam giành chiến thắng 5-1 để tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Trong khi Vietfootball vẫn chưa tìm được điểm số nào ở giải đấu năm nay.

37': KHÔNG VÀO! Minh Lý dứt điểm sau tình huống chuyền biên của đồng đội. Thủ thành Lê Hậu của Thái Sơn Nam phải đấm bóng giải nguy.

36': VÀO... VÀO... VÀO... Điền Sơn của Vietfootball xỏ kim, vượt qua một cầu thủ Thái Sơn Nam rồi dứt điểm 5 đầu ngón chân đưa bóng đi căng như kẻ chỉ vào góc xa, rút ngắn tỷ số xuống 1-5 cho Vietfootball.

34': VÀO... VÀO... VÀO... Phạm Đức Hòa đi bóng từ cánh trái vào trong rồi dứt điểm quyết đoán, tung lưới Vietfootball lần thứ 6.

32': Các cầu thủ Vietfootball vừa có 3 pha dứt điểm trong những phút vừa qua nhưng đều không chính xác.

29': KHÔNG VÀO! Đặng Anh Tài của Thái Sơn Nam nhận bóng, giật gót qua người kỹ thuật rồi dứt điểm căng nhưng bóng ra sau lưới. Tình huống xử lý của Anh Tài nhận được sự thán phục của chính các đồng đội bên ngoài sân.

28': Dù đã dẫn tới 4-0 nhưng các Thái Sơn Nam vẫn liên tục di chuyển và chuyền bóng qua lại khiến các cầu thủ Vietfooball không có bóng để chơi.

25': VÀO... VÀO... VÀO... Cổ Trí Kiệt bất ngờ tung ra cú sút xa từ cánh phải. Bóng khẽ chạm cầu thủ Vietfootball trước khi vào lưới. 4-0 cho Thái Sơn Nam.

23': Rất khó để Vietfootball trong việc tìm kiếm bàn rút ngắn tỷ số. Thể lực của họ đã xuống rõ hẳn trong hiệp 2.

21': HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Thái Sơn Nam giao bóng.

20': HẾT HIỆP 1! Hai đội rời sân tạm nghỉ với tỷ số 3-0 đang nghiêng về Thái Sơn Nam.

17': VÀO... VÀO... VÀO... Bàn thắng thứ 3 cho Thái Sơn Nam. Quốc Nam dứt điểm sau tình huống giật gót chuyền bóng của đồng đội.

15': VÀO... VÀO... VÀO... 2-0 cho Thái Sơn Nam. Thịnh Phát nhận bóng, che chắn kín kẽ rồi đẩy bóng sang chân phải, xoay người dứt điểm qua 2 chân thủ thành Phi Tiến của Vietfootball.

13': KHÔNG VÀO! Minh Hiếu gảy bóng qua chân cầu thủ Thái Sơn Nam, tạo cơ hội cho Duy Vương băng xuống đối mặt thủ thành Đức Thuận. Tiếc là tình huống đẩy bóng qua thủ môn rồi mới dứt điểm vẫn không thể thắng được đôi chân thủ thành Đức Thuận.

11': VÀO... VÀO... VÀO... Tỷ số được mở cho Thái Sơn Nam. Đặng Anh Tài nhận bóng từ đồng đội, làm động tác giả đánh lừa các cầu thủ Vietfootball trước khi chuyền bóng cột 2 thuận lợi cho Quốc Nam dễ dàng ghi bàn.

10': KHÔNG VÀO! Cơ hội rõ nét cho Vietfootball nhưng ở thế đối mặt với thủ thành Vương Đức Thuận, Minh Lý dứt điểm quá hiền. Trước đó Mạnh Lực đã đi bóng đầy nỗ lực bên cánh phải.

8': Các cầu thủ Thái Sơn Nam có phần chủ quan trong những phút vừa qua khi không gây sức ép và thi thoảng lại có đường chuyền lỗi.

5': Các cầu thủ Vietfootball đang chơi tự tin, áp sát khiến Thái Sơn Nam gặp nhiều khó khăn.

3': KHÔNG ĐƯỢC! Điền Sơn của Vietfootball đi bóng bên cánh phải và quyết định dứt điểm với thay vì chuyền bóng cho đồng đội ở thế thuận lợi hơn. Cũng bởi vậy, bóng không thể vượt qua được thủ thành Đức Thuận của Thái Sơn Nam.

16h: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Vietfootball giao bóng.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin