• Zalo

Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Nam 2-2 Đà Nẵng

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 12/10/2020 13:20:00 +07:00
(VTC News) -

Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020 lượt trận 14 giữa Thái Sơn Nam vs Đà Nẵng

Video trực tiếp Thái Sơn Nam vs Đà Nẵng (14h, ngày 12/10, nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng)

40': HẾT GIỜ! Kết quả chung cuộc hai đội hòa nhau 2-2. Đây là trận hòa thứ 3 của Thái Sơn Nam ở mùa giải năm nay. Các học trò HLV Phạm Minh Giang vẫn duy trì vị trí nhất bảng sau vòng đấu này.

40': KHÔNG VÀO! Đà Nẵng phản công. Đinh Văn Toàn dứt điểm từ cánh trái, đưa bóng trôi qua khung thành Thái Sơn Nam trong gang tấc một cách đầy tiếc nuối.

40': KHÔNG VÀO! Lê Quốc Nam có 2 pha dứt điểm liên tiếp bằng 2 chân sau tình huống phạt góc nhưng đều không thắng được thủ thành Võ Duy Huỳnh của Đà Nẵng.

39': Thái Sơn Nam xin hội ý 1 phút.

38': KHÔNG VÀO! Hồ Văn Ý ném bóng chuẩn xác cho Minh Trí. Cầu thủ số 8 của Thái Sơn Nam xoay người, tâng bóng qua thủ thành Đà Nẵng nhưng bóng lại đi ra ngoài.

37': KHÔNG ĐƯỢC! Bóng lộn xộn trước vòng cấm của Thái Sơn Nam. Trần Tuyên cuối cùng giành bóng, vê bóng qua cầu thủ Thái Sơn Nam và cả thủ thành Hồ Văn Ý nhưng bóng lại đi hơi dài và cầu thủ khác của Thái Sơn Nam kịp phá bóng giải nguy.

36': KHÔNG VÀO! Phạm Đức Hòa nỗ lực đi bóng bên cánh trái rồi dứt điểm chân trái rất căng nhưng bóng đi đúng vị trí thủ thành Đà Nẵng.

34': KHÔNG VÀO! Anh Tuấn của Đà Nẵng dứt điểm ra ngoài đáng tiếc sau pha tổ chức phản công nhanh.

32': KHÔNG ĐƯỢC! Lý Đăng Hưng bên phía Thái Sơn Nam di chuyển không bóng thông minh nhưng lại dứt điểm hụt tình huống chuyền bóng cột 2 của Anh Duy.

31': KHÔNG VÀO! Minh Trí dứt điểm quá hiền ở tình huống đá bồi sau khi bóng bật ra từ pha dứt điểm rất căng của Châu Đoàn Phát.

28': VÀO... VÀO... VÀO... Cổ Chí Kiệt nhận bóng bên cánh phải sau tình huống đá biên, nỗ lực vượt qua một cầu thủ Đà Nẵng rồi ra chân như búa bổ ở góc hẹp, bóng chạm mép dưới xà ngang vào lưới. Thủ thành của Đà Nẵng trong tình huống này không kịp phản ứng.

24': VÀO... VÀO... VÀO... Trần Duy nỗ lực đi bóng bên cánh phải rồi căng ngang. Nhan Gia Hưng băng về truy cản nhưng vô tình phản lưới nhà. 2-1 cho Đà Nẵng.

22': Đà Nẵng đang nhập cuộc chậm chắc và khiến Thái Sơn Nam gặp khó.

21': HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Thái Sơn Nam giao bóng

20': HẾT HIỆP 1. Hai đội rời sân tạm nghỉ với tỷ số hòa 1-1.

20': KHÔNG VÀO! Súy chút nữa Lý Đăng Hưng của Thái Sơn Nam phản lưới nhà sau nỗ lực của Trần Tuyên bên phía Đà Nẵng.

20': VÀO... VÀO... VÀO... Đinh Văn Toàn đá phạt, đưa bóng xuyên qua hàng rào, xuyên qua cả hai chân thủ thành Hồ Văn Ý để gỡ hòa 1-1 cho Đà Nẵng.

20': Đà Nẵng xin hội ý 1 phút.

19': KHÔNG VÀO! Minh Trí đối mặt thủ thành Duy Huỳnh và dứt điểm nhưng không đánh bại được thủ thành của Đà Nẵng

17': Thái Sơn Nam xin hội ý 1 phút.

16': VÀO... VÀO... VÀO... Thịnh Phát mở tỷ số cho Thái Sơn Nam. Số 20 đẩy bóng ngang 2 nhịp, qua 2 cầu thủ Đà Nẵng rồi dứt điểm quyết đoán vào góc gần. Thủ thành Đà Nẵng không thể phạn xạ cứu thua.

15': KHÔNG VÀO! Thịnh Phát đối mặt thủ thành Đà Nẵng, anh định đưa bóng qua 2 chân thủ thành Đà Nẵng nhưng không thành công.

15': KHÔNG VÀO! Đặng Anh Tài thoát đi bên cánh phải rồi xoáy người dứt điểm nhưng thủ thành Duy Huỳnh đã khép góc cứu thua.

12': KHÔNG ĐƯỢC! Tình huống dứt điểm của Phạm Đức Hòa, bóng đi sệt và chệch khung thành Đà Nẵng

11': KHÔNG VÀO! Hồ Văn Ý vừa cứu thua không tưởng cho Thái Sơn Nam. Một pha phản công nhanh của Đà Nẵng và Thanh Tuấn có cơ hội vượt qua thủ thành Hồ Văn Ý để dứt điểm. Dù ngã ra và 1 tay chống sàn, Văn Ý vẫn dùng tay còn lại để ngăn cản tình huống có thể ghi bàn của cầu thủ Đà Nẵng.

9': Đoàn Phát của Thái Sơn Nam nhận thẻ vàng sau pha vào bóng bằng gầm giầy.

8': KHÔNG ĐƯỢC! Pha dứt điểm mạnh của Tuấn Bảo bên phái Đà Nẵng từ giữa sân sau tình huống đá biên.

7': KHÔNG VÀO! Thủ thành Đà Nẵng vừa đổ người cứu thua. Thịnh Phát của Thái Sơn Nam giữ bóng rồi đi ngoặt vào giữa sân trước khi ra chân quyết đoán.

6': KHÔNG ĐƯỢC! Liên tục những pha dứt điểm cầu môn của Trần Kiên và Trần Tuyên bên phía Đà Nẵng.

4': KHÔNG ĐƯỢC! Quốc Nam đi bóng vào giữa rồi dứt điểm nhưng bóng đi chệch khung thành Đà Nẵng.

3': Thái Sơn Nam vừa có 2 pha dứt điểm trong nhưng phút vừa qua nhưng đều không đi trúng đích.

14h: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Đà Nẵng giao bóng.

Trực tiếp Futsal HDBank  VĐQG 2020: Thái Sơn Nam 2-2 Đà Nẵng - 1

Bảng xếp hạng tạm thời.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin