• Zalo

Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Sahako 1-1 Thái Sơn Bắc

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 02/10/2020 16:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trực tiếp vòng 10, Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 gữa Sahako vs Thái Sơn Bắc từ 16h hôm nay.

Video trực tiếp Sahako vs Thái Sơn Bắc (16h, ngày 2/10, nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng)

40': HẾT GIỜ! Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Đức Tùng mở tỷ số cho Thái Sơn Bắc còn Đắc Huy gỡ hòa 1-1 cho Sahako.

39': Thái Sơn Bắc xin hội ý 1 phút.

39': KHÔNG CÓ PHẠM LỖI. Đức Tùng của Thái Sơn Bắc đi bóng và bị truy cản ngã ra nhưng trọng tài không cắt còi. Nếu đó là tình huống phạm lỗi, Thái Sơn Bắc sẽ được hưởng phạt đền 10m không hàng rào.

Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Sahako 1-1 Thái Sơn Bắc - 1

Sahako (vàng) không thể đạt được mục tiêu 3 điểm trước Thái Sơn Bắc.

36': BÓNG TRÚNG XÀ NGANG! Nhật Trung của Sahako dứt điểm mạnh bên cánh phải đưa bóng dội xà ngang bật ra. Thủ thành Văn Tú trong tình huống ngày không kịp phản ứng.

34': KHÔNG VÀO! Thái Sơn Bắc phối hợp đá biên tinh quái. Thành Tín nhận bóng ở giữa sân sau đó có pha chọc khe cho Từ Minh Quang di chuyển vào cột 1. Tiếc là pha dứt điểm cận thành của cầu thủ này ra ngoài lưới.

32': KHÔNG ĐƯỢC! Ngọc Sơn nhận đường chuyền dài vượt tuyến của Đắc Huy rồi dứt điểm từ cánh phải. Bóng đi không căng nhưng thủ thành Văn Tú của Thái Sơn Bắc bị bất ngờ, không thể bắt gọn bóng. Rất may đồng đội của anh kịp băng về phá bóng giải nguy.

31': Hai lần Đức Tùng đá phạt nhưng đều không vượt qua được hàng rào của Sahako.

26: VÀO... VÀO... VÀO... Đắc Huy đè người rồi nhoài chân dứt điểm nhanh sau đường chuyền biên của đồng đội, gỡ hòa 1-1 cho Sahako.

26': BÓNG TRÚNG CỘT DỌC! Nhật Trung của Sahako xoay người dứt điểm ở góc hẹp đưa bóng dội cột dọc khung thành Thái Sơn Bắc.

22': VÀO... VÀO... VÀO... Vũ Đức Tùng của Thái Sơn Bắc nhận bóng trong thế quay lưng, che chắn kín kẽ rồi xoay người thoát ra khỏi sự kèm cặp của Văn Nguyên, dứt điểm chân trái quyết đoán tung lưới Sahako, mở tỷ số trận đấu.

21': HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Thái Sơn Bắc giao bóng.

20': HẾT HIỆP 1. Hai đội rời sân tạm nghỉ với tỷ số hòa 0-0.

19': KHÔNG VÀO! Cơ hội hiếm hoi Đức Tùng của Thái Sơn Bắc thoát ra khỏi sự kèm cặp của đối phương. Anh dứt điểm chân trái quyết đoán nhưng bóng vẫn đi ra sau lưới.

19': Sahako xin hội ý 1 phút.

18': KHÔNG VÀO! Lâm Tấn Phát của Sahako đoạt bóng, băng lên đối mặt thủ thành Thái Sơn Bắc nhưng lại dứt điểm hơi hiền.

17': KHÔNG VÀO! Đức Tùng đá phạt, chuyền ra cho Thành Tín đặt lòng, bóng đi căng, liếm mép ngoài cột dọc khung thành Sahako ra ngoài.

16': Thái Sơn Bắc xin hội ý 1 phút.

14': KHÔNG ĐƯỢC! Quang Vũ của Thái Sơn Bắc đi bóng qua hai cầu thủ Sahako rồi dứt điểm nhưng bóng đi không chính xác.

13': KHÔNG VÀO! Nhật Trung của Sahako dứt điểm bóng sống sau tình huồng phạt góc của đồng đội. Tiếc là bóng đi vẫn hơi cao so với khung thành của Văn Tú.

12': KHÔNG VÀO! Thành Tín của Thái Sơn Bắc bất ngờ tung ra pha dứt điểm từ xa. Bóng đi không quá mạnh nhưng có độ hiểm khiến thủ thành Sahako phải đổ người cứu thua.

11': KHÔNG ĐƯỢC! Đức Tùng của Thái Sơn Bắc đi bóng ngang để cho Tấn Phát của Sahako đoạt bóng băng lên nhưng dứt điểm vọt xà khi bị truy cản.

10': Rất nhiều đường chuyền không chính xác được cầu thủ 2 đội tạo ra. Cả hai đều gặp khó trong việc tiếp cận khung thành của nhau.

8': Chưa có một cơ hội rõ nét nào được 2 đội tạo ra kể từ đầu trận đấu. Thái Sơn Bắc đang nỗ lực theo sát Sahako khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn.

6': KHÔNG ĐƯỢC! Đường chuyền dài cực hay của Tiến Linh bên phía Sahako lên trên cho Tấn Đồng nhưng Tấn Đồng xoay người dứt điểm không trúng tâm bóng.

4': KHÔNG ĐƯỢC! Nhật Trung của Sahako chuyền cột 2 cho Thái Huy nhưng Thái Huy băng vào hơi chậm.

2': Hai đội nhập cuộc với tốc độ nhanh. Thái Sơn Bắc vừa được hưởng 2 quả phạt góc nhưng không tạo ra tình huống sóng gió nào về khung thành Sahako.

16h: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Sahako giao bóng.

Mộc Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Sahako 1-1 Thái Sơn Bắc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin