Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2018: Hoàng Thư Đà Nẵng vs Thái Sơn Bắc

(VTC News) - Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2018: Hoàng Thư Đà Nẵng vs Thái Sơn Bắc từ 12h30 hôm nay 19/5.

Video trực tiếp Hoàng Thư Đà Nẵng vs Thái Sơn Bắc

40'

HẾT GIỜ! Thái Sơn Bắc giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 8-4 trước Hoàng Thư Đà Nẵng. Nhưng đây là một chiến thắng vô cùng vất vả của đội bóng phía Bắc.

40'

VÀO... VÀO... VÀO... Đức Tùng hoàn tất cú hat-trick với bàn thắng nâng tỷ số lên 8-4 cho Thái Sơn Bắc.

39'

VÀO... VÀO... VÀO... Thái Sơn Bắc Phản công và Đức Tùng dễ dàng nâng tỷ số lên 7-4.

39'

VÀO... VÀO... VÀO... Thành Tín bình tĩnh xử lý qua mặt 3 cầu thủ Hoàng Thư Đà Nẵng rồi dứt điểm lạnh lùng nâng tỷ số lên 6-4.

38'

VÀO... VÀO... VÀO... Văn Chung ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 4-5 cho Hoàng Thư Đà Nẵng.

38'

VÀO... VÀO... VÀO... Thái Sơn Bắc lại tạo ra cách biệt 2 bàn. Tỷ số được nâng lên 5-3. Một pha phản công và được kết thúc bởi A Lâm Tới. Đây là hat-trick của A Lâm Tới.

38'

VÀO... VÀO... VÀO... Văn Hiếu rút ngắn tỷ số xuống còn 3-4 cho Hoàng Thư Đà Nẵng. Văn Hiếu che bóng cực kỳ kỹ thuật rồi xoay người dứt điểm ở góc hẹp vô cùng đẹp mắt.

37'

VÀO... VÀO... VÀO... Tỷ số được rút ngắn xuống 2-4 cho Hoàng Thư Đà Nẵng. Một pha đá phản lưới nhà của Từ Minh Quang.

37'

BÓNG TRÚNG CỘT DỌC! Từ pha đá phạt góc bên cánh trái, Ngọc Thịnh đệm bóng nhưng bóng trúng cột dọc Thái Sơn Bắc ra ngoài.

35'

BÓNG DỘI XÀ NGANG! Văn Hiếu của Hoàng Thư Đà Nẵng đi bóng từ giữa sân qua 3 cầu thủ Thái Sơn Bắc rồi dứt điểm như búa bổ đưa bóng dội xà ngang bật ra.

34'

VÀO... VÀO... VÀO... A Lâm Tới nâng tỷ số lên 4-1 cho Thái Sơn Bắc với một pha đệm bóng dễ dàng. Đây cũng là cú đúp của A Lâm Tới.

34'

KHÔNG VÀO! Đức Tùng đặt lòng vào góc xa khung thành Hoàng Thư Đà Nẵng nhưng bóng ra ngoài trong gang tấc.

32'

KHÔNG VÀO! Văn Phát của Hoàng Thư Đà Nẵng sút bóng sống rất tốt sau cú bấm bóng từ chấm phạt góc của đồng đội, nhưng bóng đi chệch khung thành Thái Sơn Bắc.

31'

KHÔNG VÀO! Hai tình huống dứt điểm của Hoàng Thư Đà Nẵng. Ở tình huống dứt điểm thứ 2, Văn Hiếu kết thúc khi thủ thành Văn Huy đã bỏ cầu môn nhưng một cầu thủ Thái Sơn Bắc kịp lùi về đánh đầu phá bóng.

28'

KHÔNG VÀO! Văn Hiếu dứt điểm ở cự ly gần nhưng không đánh bại được thủ thành Văn Huy của Thái Sơn Bắc.

28'

BÓNG TRÚNG CỘT DỌC! Vũ Đức Tùng của cầu thủ Thái Sơn Bắc đưa bóng dội cột dọc khung thành Hoàng Thư Đà Nẵng ra ngoài.

27'

VÀO... VÀO... VÀO.... Văn Hiếu rút ngắn tỷ số 1-3 cho Hoàng Thư Đà Nẵng. Một pha đệm bóng cận thành sau cú vô lê của Thế Tuyển.

23'

KHÔNG VÀO! Văn Chung chuyền bóng xỏ lỗ kim cho Triệu Vũ băng xuống dứt điểm nhưng không đánh bại được thủ thành Văn Huy của Thái Sơn Bắc. Cơ hội tốt nhất của Hoàng Thư Đà Nẵng kể từ đầu trận.

22'

VÀO... VÀO... VÀO... Tỷ số được nâng lên 3-0 cho Thái Sơn Bắc.

21'

HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Hoàng Thư Đà Nẵng giao bóng.

20'

HẾT HIỆP 1. Thái Sơn Bắc tạm dẫn trước Hoàng Thư Đà Nẵng 2-0 nhờ các pha lập công của Đức Tùng và Thành Tín.

20'

Nắm thế chủ động nhưng Thái Sơn Bắc không đẩy cao tốc độ. Họ chơi chậm chắc khiến Hoàng Thư Đà Nẵng muốn vùng lên cũng khó.

19'

KHÔNG VÀO! A Lâm Tới dứt điểm rất căng nhưng thủ thành Viết Li đã kịp đổ người cứu thua cho Hoàng Thư Đà Nẵng. Sau tình huống này, Thái Sơn Bắc xin hội ý.

16'

KHÔNG VÀO! Từ pha đá biên, Vũ Thắng của Hoàng Thư Đà Nẵng đánh gót, nhưng bóng đập chân cầu thủ Thái Sơn Bắc ra ngoài.

14'

KHÔNG VÀO! Từ Minh Quang của Thái Sơn Bắc dứt điểm từ xa, bóng đi vọt xà khung thành Hoàng Thư Đà Nẵng.

11'

VÀO... VÀO... VÀO... Cầu thủ Hoàng Thư Đà Nẵng lại chuyền bóng hỏng vào chân Thành Tín và cầu thủ của Thái Sơn Bắc bình tĩnh xử lý rồi dứt điểm hiểm hóc vào cột 1, nâng tỷ số lên 2-0.

9'

KHÔNG VÀO! Đức Tùng vượt qua thủ thành Viết Li rồi dứt điểm nhưng Viết Thịnh của Hoàng Thư Đà Nẵng đã kịp lùi về đánh chặn rồi phá bóng trước vạch vôi.

7'

Hoàng Thư Đà Nẵng cố gắng đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ nhưng Thái Sơn Bắc đang phòng ngự rất tập trung.

5'

VÀO... VÀO... VÀO... Hoàng Thư Đà Nẵng phản công nhưng Mai Đăng Phước chuyền bóng hỏng, tạo cơ hội cho Thái Sơn Bắc phản công ngược và Đức Tùng dễ dàng đánh bại thủ thành Viết Li trong thế đối mặt, mở tỷ số cho Thái Sơn Bắc.

4'

Thủ thành Trần Viết Li của Hoàng Thư Đà Nẵng nằm sân vì bị đau.

2'

KHÔNG VÀO! A Lâm Tới và Đức Tùng của Thái Sơn Bắc vừa tung ra những cú dứt điểm nhưng không thể đưa bóng vào lưới Hoàng Thư Đà Nẵng.

1'

KHÔNG VÀO! Thành Tín của Thái Sơn Bắc dứt điểm từ xa rất mạnh nhưng thủ thành Hoàng Thư Đà Nẵng đã cảnh giác, đấm bóng cứu thua.

12h30'

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Thái Sơn Bắc giao bóng trước.

 >>> Đọc thêm: Liên tục phản lưới nhà, Kim Toàn Đà Nẵng thua đậm Cao Bằng

Thiên Mộc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.