Trực tiếp "Đường tới Euro" (Số 1)(VTC News)- Bắt đầu từ 22h, báo điện tử VTC News tường thuật trực tiếp chương trình "Đường tới Euro" của kênh thể thao VTC3.

Nguồn: VTC3Đây là loạt chương trình đặc biệt mà VTC dành riêng phục vụ độc giả trong dịp Euro 2012 lần này.  Chương trình sẽ giới thiệu về 16 đội bóng giành vé tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu, lịch sử Euro và những chuyên đề đặc biệt qua phần bình luận của hai khách mời quen thuộc: Nhà báo Nguyễn Lưu, Nhà báo Yên Ba cùng bộ đôi bình luận viên nổi tiếng: Quang Huy-Quang Tùng.

Khán giả cũng sẽ gặp lại BLV Đức Hùng trong vai trò người dẫn chương trình và tham gia tương tác trực tiếp bằng tin nhắn trong mục Box chat. Ngoài ra, quý vị khán giả có thể nhắn tin tham gia Game show Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt đồng hành cùng Euro 2012 để nhận những giải thưởng thú vị.

VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp chương trình này. Bạn đọc cũng có thể theo dõi lại những thông tin đặc sắc của "Đường tới Euro" trong các clip tổng hợp trên VTC News ngay sau khi kết thúc phát sóng chương trình.

Từ ngày 7/6 đến 2/7/2012, VTC sẽ tổ chức bình luận đầy đủ 31 trận đấu với truyền hình độ nét cao với 2 BLV Quang Huy – Quang Tùng. Bên cạnh đó là các chương trình đồng hành như Nhật ký Euro 2012 phát trên VTC1 từ 20h đến 20h30 mỗi ngày; Chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng thể thao.

VTC cũng cử 2 đoàn phóng viên sang tác nghiệp trực tiếp tại Ba Lan và Ukraine. Các phóng sự của họ sẽ phản ánh chân thực và đa chiều từ trung tâm Ngày hội bóng đá châu Âu, giúp khán giả truyền hình khám phá những nét thú vị đằng sau các trận đấu bóng đá được cả thế giới chờ mong!

Cũng trong chiến dịch Euro 2012, Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC cũng lần đầu tiên giới thiệu với người hâm mộ cả nước một không gian đặc biệt mang tên “Một thế giới thể thao VTC”.

Qua không gian này, người hâm mộ không chỉ thưởng thước các trận cầu nóng bỏng trên truyền hình độ nét cao VTC HD, những chương trình bình luận truyền hình đặc sắc mà còn nhâm nhi những ghi chép tường thuật, những hình ảnh từ hiện trường trên các trang báo Thể Thao 24h, tương tác trực tiếp, thưởng thức video clips… qua chuyên trang Euro 2012 của Báo điện tử VTC News và mạng xã hội Go.vn.
 

Tin liên quan

» Video: Không khí Euro sôi sục cùng chân dài Việt
» Mua vé xem Euro: Đổ đầy bình xăng, quay số trúng thưởng
» Thú vị Euro: Không có Rooney hóa lại... hay
» Euro 2012, Ronaldo, Rooney sẽ ăn mừng kiểu này?
» Ăn theo Euro, hội Facebook Việt mọc 'như nấm sau mưa'

Ban Thể thao Báo điện tử VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN