Trực tiếp đêm công bố kết quả 1 Vietnam Idol 2015

(VTC News) - Từng là một thí sinh thiếu may mắn khi thử sức tại Vietnam Idol, Đông Nhi trở lại sân khấu chương trình với phần trình diễn sôi động cùng trang phục sexy.

Không vượt qua được vòng thử giọng tại Vietnam Idol mùa đầu tiên, thế nhưng những thành công và bước tiến vượt bậc của cô ca sỹ trẻ Đông Nhi sau 8 năm là điều khó thể phủ nhận. Đánh dấu sự xuất hiện lần đầu trong vai trò ca sỹ khách mời, Đông Nhi đã mang đến một màn trình diễn vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.

Cô đem đến ca khúc Hot từng được nữ giám khảo Thu Minh thể hiện thành công. Chính những giai điệu sôi động cùng những bước nhảy quyến rũ, cô ca sỹ trẻ đã góp phần xua tan không khi căng thẳng khi thời khắc công bố thí sinh phải chia tay cuộc thi.
      Đông Nhi diện đồ hở bạo, khoe vũ đạo sexy.

Đông Nhi diện đồ hở bạo, khoe vũ đạo sexy.

Video Đông Nhi diện đồ sexy hát hit của Thu Minh:


Bên đó, giám khảo khách Hồng Nhungcũng đã mang đến một món quà âm nhạc đặc sắc dành tặng cho khán giả với mànkết hợp với nghệ sỹ guitar bass nổi tiếng Tass Petridis trong một cakhúc vô cùng lôi cuốn - I don’t know.

      Hồng Nhung diện đồ kiệm vải gây 'sốc'. 

Hồng Nhung diện đồ kiệm vải gây 'sốc'. 

Vẫn một Hồng Nhung tinh tế và biến hoá đa dạng trong âm nhạc, nữ giám khảo khách mời đã đốt cháy cả sân khấu Vietnam Idol với phần trình diễn sôi động và hấp dẫn. Cô gây 'sốc' cho nhiều khán giả bởi lối ăn mặc dạn dĩ dù đã ở tuổi ngoại tứ tuần.

Video U50 Hồng Nhung gây 'sốc' với vẻ sexy dạn dĩ:

Chia tay Khánh Tiên, 7 gương mặt xuất sắc nhất của Vietnam Idol sẽ tiếp tục tranh tài trong Gala 2 của Vietnam Idol 2015 mang chủ đề 'Top hit – Những ca khúc được yêu thích nhất trong 5 năm trở lại đây'.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 Chủ Nhật, Ngày 7/06/2015 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN