Trực tiếp: Clip diễn biến U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản

(VTC News) - Những diễn biến chính của trận đấu U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản đang được Báo điện tử VTC News tường thuật trực tiếp.


Phút 1: Tỷ số sớm được mở cho U19 Nhật Bản, tiền đạo Takumi cầm bóng và đột phá thẳng vào vòng cấm và dễ dàng dánh bại Văn Trường.
Phút 5: Tỷ số bất ngờ được nhân đôi cho U19 Nhật Bản. Vẫn là Takumi với pha đệm bóng dễ dàng vào lưới trống.
Phút 16: 3-0 cho U19 Nhật Bản. Sekine đánh vỗ mặt vào thẳng trung lộ khiến hàng thủ U19 Việt Nam bị bất ngờ và trở tay không kịp.
Phút 21: Đội trưởng Genta nâng tỷ số lên 4-0 bằng một pha đánh đầu hiểm hóc sau đường đá phạt góc bên cánh trái.

Phút 26: Văn Toàn đột phá kỹ thuật và ngã trong vòng cấm. Có vẻ như hậu vệ đội bạn đã phạm lỗi với em nhưng không có tiếng còi nào được cất lên.
Phút 38: Yusuke đối mặt với Văn Trường trong vòng cấm. May cho U19 Việt Nam là cái chân của Trường đã cứu cho chúng ta 1 bàn thua.

Phút 45: Một pha solo của U19 Việt Nam thiếu chút nữa đã gia tăng cách biệt cho đội khách. Rất may là các hậu vệ của chúng ta đã bọc lót kịp thời.

Phút 52: Tình huống có nét đầu tiên của U19 Việt Nam. Xuân Trường đi bóng cố gắng bên cánh trái, nhưng em lại không thể tạo điều kiện cho các đồng đội phía trong.
Phút 64: Quá nguy hiểm. Yusuke đi qua cả hậu vệ lẫn thủ môn của U19 Việt Nam. Rất may là ở cú dứt điểm, cầu thủ này lại không thể ghi bàn.
Phút 70: Một pha bóng lộn xộn trước khung thành của U19 Nhật Bản. Đáng tiếc là dù có quân số rất đông, U19 Việt Nam lại không thể tận dụng được thời cơ.
Phút 75: Tỷ số được nâng lên 5-0 cho U19 Nhật Bản. Reo Mochizuki dễ dàng có được bàn thắng đầu tiên trong trận trên chấm 11m.
Phút 84: Cơ hội duy nhất và cũng là tốt nhất của U19 Việt Nam trong suốt 90 phút thi đấu. Đáng tiếc là Lâm Ti Phông lại đỡ bóng hụt và không thể ghi bàn.

Phút 86: Mành lưới của U19 Việt Nam tiếp tục bị rung lên. Cầu thủ mới vào sân Ryosuke dứt điểm dễ dàng ngay rìa vòng cấm địa sau khi không có hậu vệ U19 Việt Nam nào lao vào tranh chấp.

Phút 90: Tỷ số được ấn định 7-0 cho U19 Nhật Bản. Shuto vượt qua cả hậu vệ lẫn thủ môn của U19 Việt Nam trước khi đưa bóng dễ dàng vào lưới trống.


Giang Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN