Trực tiếp: Clip diễn biến trận U19 Việt Nam - U19 Tottenham

(VTC News) - (VTC News) - Những diễn biến chính của trận U19 Việt Nam - U19 Tottenham đang được Báo điện tử VTC News tường thuật trực tiếp


Phút 10: Công Phượng di chuyển bên cánh trái chuyền lại cho Đức Huy băng lên sút xa đưa bóng vọt xà ngang khung thành U19 Tottenham trong gang tấc.


Phút 14: VÀOOOOOOOO! U19 Tottenham phối hợp bên cánh phải, bóng được đưa vào trong và Akindayini đã dễ dàng đệm bóng mở tỷ số của trận đấu.


Phút 32: Cầu thủ U19 Tottenham có cú sút hiểm hóc ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.


Phút 45: Công Phượng có pha đi bóng qua người đẹp mắt để đối mặt với thủ thành đối phương ở góc hẹp nhưng dứt điểm không thành công.


Phút 59: VÀOOOOOOO! Một pha bóng lộ xộn trong vòng cấm của U19 Tottenham, bóng bật ra và Văn Sơn không bỏ lỡ cơ hội nhanh chân dứt điểm cân bằng tỷ số.


Phút 60: VÀOOOOOOOOO! U19 Việt Nam phản công nhanh, Đức Huy bứt tốc băng xuống đối mặt với thủ môn McGee và dứt điểm chính xác nâng tỷ số lên 2-1.


Phút 62: VÀO! U19 Tottenham được hưởng quả 11m sau tình huống Oduwa bị phạm lỗi trong vòng cấm, trên chấm penalty, Lesniak đã đánh bại thủ thành Văn Trường để cân bình tỷ số.


Phút 70: VÀO! U19 Tottenham đẩy bóng cho William Miller và cầu thủ này rất nhanh chuyền vào trong khiến Đông Triều đá phản lưới khi băng về cản phá.


Phong Nguyễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN