Trực tiếp Chung kết Vietnam Idol Kids 2017

(VTC News) - Trực tiếp Chung kết Vietnam Idol Kids 2017: Isaac, Bích Phương, Văn Mai Hương lần đầu song ca cùng nhau, bắt đầu từ 21h15 ngày 4/8/2017.

Đêm Chung kết Vietnam Idol Kids 2017 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả khi chào đón sự xuất hiện của ca sĩ Minh Hằng trong vai trò giám khảo khách mời để cùng bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương đưa ra những lời nhận xét quyết định dành cho top 3.

Truc tiep Chung ket Vietnam Idol Kids 2017 hinh anh 1

 Minh Hằng sẽ làm giám khảo khách mời của đêm Chung kết.

Sau gala 8 đầy cảm xúc với sự chia tay đầy luyến tiếc của cô bé khiếm thị Minh Hiền, 3 giọng hát sáng giá nhất – Thiên Khôi, Thu Uyên và Quốc Đạt đã chính thức ghi tên mình vào chặng đua cuối cùng để giành ngôi vị Quán quân.

Truc tiep Chung ket Vietnam Idol Kids 2017 hinh anh 2

Thu Uyên.

Truc tiep Chung ket Vietnam Idol Kids 2017 hinh anh 3

Thiên Khôi.

Truc tiep Chung ket Vietnam Idol Kids 2017 hinh anh 4

Quốc Đạt.

Trong đêm thi này, Thu Uyên, Quốc Đạt và Thiên Khôi sẽ thể hiện 2 ca khúc. Trong đó, các bé sẽ chọn một ca khúc mới với sự tư vấn của Giám đốc Âm nhạc Hoài An và một ca khúc mang đến nhiều cảm xúc nhất đã từng thể hiện ở những vòng thi trước.

Truc tiep Chung ket Vietnam Idol Kids 2017 hinh anh 5

 Ngoài phần trình diễn của top 3, bộ ba giám khảo Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương sẽ dành tặng một món quà âm nhạc thú vị cho khán giả.

Ở đêm thi cuối cùng, ngoài áp lực phải thể hiện tốt nhất một bài hát mới, việc mang đến một cảm xúc tươi mới cho một ca khúc đã trình diễn trước đó với top 3 cũng không phải là điều dễ dàng. Có thể nói, tất cả vẫn còn là bí ẩn với 3 nhân tố Thu Uyên, Thiên Khôi và Quốc Đạt. Liệu thí sinh nào sẽ bứt phá để bước lên ngôi vị Quán quân?

>>> Đọc thêm: VTV3 phát sóng nhầm tập cũ Vietnam Idol Kids 2017

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU