Trực tiếp chung kết Cup quốc gia: B.Bình Dương 4-2 Hà Nội T&T

(VTC News) - Hàng thủ chơi như mơ ngủ, Hà Nội T&T đã "dâng" Cup quốc gia cho B.Bình Dương sau trận thua 2-4.

* Trực tiếp chung kết Cup quốc gia: B.Bình Dương - Hà Nội T&T từ 17h

90+5': HẾT GIỜ.

90': Hiệp 2 có 5 phút bù giờ.

86': VÀO... VÀO... VÀO.... Hoàng Vũ Samson phá bẫy việt vị băng xuống đối mặt với Tấn Trường. Ở tình huống dứt điểm đầu tiên, tiền đạo gốc Nigeria sút bóng có phần cẩu thả, may là sau đó bóng bật ra và anh dễ dàng sút bồi, rút ngắn tỷ số xuống còn 2-4 cho Hà Nội T&T.


84': B.Bình Dương không có dấu hiệu dừng lại, họ vẫn tiếp tục muốn ghi bàn.

78': VÀO... VÀO... VÀO... Trọng Hoàng lập cú đúp với bàn thắng nâng tỷ số lên 4-1 cho B.Bình Dương. Một pha thoát xuống kết thúc dễ dàng sau đường chọc khe của Moses.


69': NGUY HIỂM! Trận đấu đang bị gián đoạn sau pha vào bóng từ phía sau của trung vệ Thanh Hào với Abass. Tiền đạo của B.Bình Dương có thể bị gãy chân. Xe cấp cứu được điều vào sân để đưa Abass tới bệnh viện còn Dương Thanh Hào bật khóc nức nở sau pha phạm lỗi này. Anh bị thẻ đỏ trực tiếp và bị truất quyền thi đấu.
64': KHÔNG ĐƯỢC! Trọng Hoàng đi bóng tốc độ, lắt léo, vượt qua Sầm Ngọc Đức và Văn Biển rồi chuyền bóng cho Abass nhưng tiền đạo số 10 của B.Bình Dương kết thúc... lên trời!
61': VÀO... VÀO... VÀO... Gonzalo rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho Hà Nội T&T với một pha đệm bóng cận thành sau đường căng ngang bên cánh phải của Hoàng Vũ Samson.
60': Độc giả đang theo dõi trực tiếp chung kết Cup quốc gia giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T trên Báo điện tử VTC News. 2/3 thời gian của trận đấu đã trôi qua, tỷ số trên sân đang là 3-0 nghiêng về đội chủ nhà B.Bình Dương.
59': Hà Nội T&T vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai lối chơi. Vừa rồi thì suýt chút nữa, Anh Đức có cơ hội gia tăng cách biệt cho đội chủ nhà.
51': KHÔNG VÀO! Suýt chút nữa tỷ số được nâng lên 4-0 khi Anh Đức bật cao đánh đầu đập đất. Rất may cho đội bóng thủ đô là bóng đi đúng vị trí của thủ thành Anh Đức.
CĐV Hà Nội T&T đốt pháo sáng trên khán đài. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

CĐV Hà Nội T&T đốt pháo sáng trên khán đài. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

49': VÀO... VÀO... VÀO.... B.Bình Dương không phải chờ đợi lâu để có bàn thắng thứ 3. Công Vinh tạt bóng từ cánh trái cho Trọng Hoàng trong vòng cấm. Ở tư thế không bị ai kèm, cựu tiền vệ SLNA khống chế bóng bằng ngực rồi bình tĩnh xỉa bóng vào góc xa.
48': BÓNG TRÚNG XÀ NGANG! Anh Đức chuyền bóng xé toang hàng thủ Hà Nội T&T để Abass băng xuống đối mặt với thủ thành Anh Đức. Tiền đạo của B.Bình Dương kết thúc quyết đoán nhưng bóng dội xà ngang bật ra. Sau đó anh sút bồi và bóng đi vọt xà.
46': HIỆP 2 BẮT ĐẦU. B.Bình Dương giao bóng.
45+2': HẾT HIỆP 1.
45': Hiệp 1 có 2 phút bù giờ.
38': NGUY HIỂM! Hàng thủ Hà Nội T&T tiếp tục chơi mơ ngủ. Ngọc Duy có đường chuyền về bất cẩn, tạo cơ hội cho Abass băng xuống. Nếu quyết đoán hơn trong dứt điểm, Abass có thể đã nâng tỷ số lên 3-0 cho đội chủ nhà.
31': VÀO... VÀO... VÀO... Công Vinh nâng tỷ số lên 2-0 cho B.Bình Dương sau pha chọc khe của Moses. Người mắc lỗi ở hàng thủ Hà Nội T&T là trung vệ Dương Thanh Hào khi anh xoạc bóng không chính xác để bóng trôi qua, tạo cơ hội cho Công Vinh đối mặt với thủ thành Anh Đức.
Công Vinh nâng tỷ số lên 2-0 (Ảnh: Hoàng Tùng) 

Công Vinh nâng tỷ số lên 2-0 (Ảnh: Hoàng Tùng) 

29': KHÔNG VÀO! Tưởng như đã có bàn thắng thứ 2 cho B.Bình Dương nhưng Trọng Hoàng lại kết thúc ra ngoài đầy đáng tiếc. Trước đó, anh đã có phối hợp tuyệt đẹp với Abass trong vòng cấm.
26': Sau bàn thua, Hà Nội T&T tiếp tục bộc lộ những vấn đề ở khâu phòng ngự.
18': VÀO... VÀO... VÀO... Abass mở tỷ số cho B.Bình Dương sau một tình huống lộn xộn và không hiểu ý nhau của cầu thủ Hà Nội T&T.
17': Văn Quyết vừa đưa bóng vào lưới B.Bình Dương nhưng trước đó, trọng tài chính đã cắt còi thổi phạt đội trưởng Gonzalo của Hà Nội T&T.
15': Hai đội quá hiểu nhau và nhập cuộc đầy thận trọng. Vì thế diễn biến trên sân khá cân bằng và chưa có tình huống nào thực sự nguy hiểm được cầu thủ hai đội tạo ra.
4': NGUY HIỂM! Samson nhận đường chọc khe của Văn Quyết, băng xuống bên cánh phải, anh căng ngang nhưng bóng ăn nhiều ra má và liệng về khung thành của Tấn Trường. Rất may cho B.Bình Dương là bóng đi vọt xà trong gang tấc.
Samson có tình huống kết thúc đầu tiên của trận đấu (Ảnh: Hoàng Tùng) 

Samson có tình huống kết thúc đầu tiên của trận đấu (Ảnh: Hoàng Tùng) 

17H: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Hà Nội T&T giao bóng trước.
ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT
B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Phước Tứ, Xuân Thành, Đặng Văn Robert, Moses, Trọng Hoàng, Tấn Tài, Abass, Anh Đức, Công Vinh. 

Hà Nội T&T: Anh Đức, Quốc Long, Văn Biển, Thanh Hào, Sầm Ngọc Đức, Victor, Ngọc Duy, Văn Quyết, Thành Lương, Gonzalo, Hoàng Vũ Samson. 

BÁO ĐIỆN TỬ VTC NEWS
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU